web analytics

What's happening?


RE_MEMBER (2023) ตามล่า ศพสยอง ดูหนังออนไลน์ รองรับผ่านมือถือ รับชมฟรี 24 ชั่วโมง พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง สนุกครบทุกรส หนังฝรั่ง หนังไทย

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ RE_MEMBER (2023) ตามล่า ศพสยอง

หนังญี่ปุ่นเรื่อง RE_MEMBER (2023) ตามล่า ศพสยอง ภาพยนตร์สยองขวัญ / ระทึกขวัญ กำกับการแสดงโดย ไออิชิโระ ฮาซึมิ นักแสดงนำ คันนะ ฮาชิโมโตะ, กอร์ดอน มาเอดะ เรื่องราวของกลุ่มเด็ก ม. ปลาย ที่ต้องมาพบว่าพวกเขาต้องมาอยู่ในเหตุการณ์สยอง พร้อมกับภารกิจที่ต้องช่วยกันตามหาชิ้นส่วนศพที่ถูกฆาตกรรมในอดีต

เริ่มต้นในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม ในช่วงกลางฤดูร้อน อาสึกะ นักเรียนมัธยมปลายที่มีชีวิตประจำวันธรรมดา ได้พบกับเด็กหญิงลึกลับที่โรงเรียน พร้อมกับคำขอให้ช่วยหาร่างของตัวเอง เมื่อถึงเวลาเที่ยงคืนของวันเดียวกัน อาสึกะพบว่าตัวเองกลับมาอยู่ที่โรงเรียนอีกครั้ง แต่คราวนี้เธอไม่ได้อยู่คนเดียว ทาคะฮิโระ และเพื่อนร่วมชั้นอีกสี่คนก็อยู่ที่นั่นด้วย ในเหตุการณ์ที่เต็มไปด้วยความลี้ลับนี้ อาสึกะและเพื่อน ๆ ต้องเผชิญหน้ากับ “เด็กหญิงที่ร่างเป็นสีแดง” ที่เริ่มออกไล่ล่าและเข่นฆ่าพวกเขาทีละคน หลังจากที่ทุกคนถูกฆ่าตาย อาสึกะก็ตื่นขึ้นมาอีกครั้งในห้องของตัวเอง เธอพบว่าเวลาดูเหมือนจะย้อนกลับไปที่เช้าวันอังคารที่ 5 กรกฎาคมเช่นเดิม ทำให้เกิดคำถามว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นคืออะไรกันแน่? ร่วมหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน ในหนังเต็มกันได้เลย

เป็นหนังญี่ปุ่นที่ไม่เพียงมีกลิ่นอายของความสยองขวัญ แต่มาพร้อมกับการผจญภัยการทำภารกิจซึ่งจุดนี้เองทำให้ตัวหนังมีความสนุกมากยิ่งขึ้น แถมยังแทรกเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลามาไว้ในหนัง อารมณ์คล้าย ๆ หนังวงลูป ที่ตัวเองต้องทำบางอย่างเพื่อให้รอดพ้นออกไปได้นั้นเอง การลำดับเรื่องต่าง ๆ ถือว่าทำออกมาได้ดี แถมยังผูกปมได้แบบสมเหตุสมผล การคลายปมต่าง ๆ ก็ดีด้วย เรียกว่าเป็นหนังระทึกขวัญที่ทำให้เราตื่นเต้นได้ทุกจังหวะได้เลย ด้านทีมนักแสดงถือว่าประสบความสำเร็จมาก ๆ การถ่ายทอดต่าง ๆ อยู่ในระดับดี รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

RE_MEMBER (2023) ตามล่า ศพสยอง


Video Sources 301 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.1 3,340 votes

Director

Cast

Kanna Hashimoto isAsuka Morisaki
Asuka Morisaki
Gordon Maeda isTakahiro Ise
Takahiro Ise
Maika Yamamoto isRumiko Hiiragi
Rumiko Hiiragi
Fuju Kamio isAtsushi Kiyomiya
Atsushi Kiyomiya
Mayuu Yokota isRie Naruto
Rie Naruto
Kotaro Daigo isShota Uranishi
Shota Uranishi
Tasuku Emoto isTomokazu Yashiro
Tomokazu Yashiro
Yuuki Luna isHina (voice)
Hina (voice)

หนังแนะนำ

The Collection (2012) จับคนมาเชือด
Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส
Home for Rent (2023) บ้านเช่า บูชายัญ
Kampon (2023) ตัวตายตัวแทน
White Boy (2017)
Jeepers Creepers 2 (2003) โฉบกระชากหัว 2
Rob N Roll (2024) มหากาพย์ปล้นจารชน
Glass (2019) คนเหนือมนุษย์
Unrest (2006) ศพจ้องตาย
OverHaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย
Phobia 2 (2009) 5 แพร่ง
A Thousand and One (2023)