web analytics

What's happening?


Raging Bull (1980) นักชกเลือดอหังการ์ ดูหนังฟรี หนังพากย์ไทย / ซับไทย ติดตามหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง เต็มเรื่องแบบไม่สะดุด รองรับผ่านระบบมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Raging Bull (1980) นักชกเลือดอหังการ์

ภาพยนตร์ดราม่า / ชีวิต เรื่อง Raging Bull (1980) นักชกเลือดอหังการ์ กำกับการแสดงโดย Martin Scorsese นักแสดงนำ Robert De Niro, Joe Pesci, Cathy Moriarty, Theresa Saldana, Frank Vincent, Nicholas Colasanto ถ่ายทอดเรื่องราวของอดีตแชมป์มวยรุ่นมิดเดิ้ลเวท ผ่านทั้งช่วงเวลาบนสังเวียนที่โหดเหี้ยมดุดัน พร้อมเปิดเผยชีวิตและเบื้องหลังของเขาหลังจากที่เลิกขึ้นชก
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อปี 1964 ชายคนนึงที่กำลังเล่าถึงตัวเองในตอนที่ขึ้นชกครั้งแรก พร้อมกับความหวังเมื่อเขาได้ขึ้นเวทีมวย ทำให้เขาได้รู้ว่าเวทีนี้ไม่เพียงแค่สร้างความบันเทิงเท่านั้น แต่ทุก ๆ ครั้งที่เขาขึ้นชก เขาจะรู้สึกถึงพลังบางอย่างที่ทำให้เขาหึกเหิม ภาพตัดมาที่สนามการแข่งขัน คลีฟแลนด์ ปี 1941 Jake LaMotta ได้ขึ้นชดกับ จิมมี่ รีส์ เหมือนว่าตอนนี้เขากำลังเสียเปรียบคู่ต่อสู้อย่างมาก แต่ยังที่ดีที่ช่วงครึ่งแรกเขาสามารถทำคะแนนได้มากพอสมควร เจคได้รับบาดแผลบริเวณรอบตาด้านซ้อนของตัวเอง ทางผู้ดูแลพยายามพูดปลุกใจให้กลับมาพลิกเกมให้ได้อีกครั้ง ทางได้จิมมี่เขาเองก็มีความหวังว่าในยกนี้ จะต้องน็อกเอ้าท์เจคให้ได้ เมื่อถึงเวลาของการแข่งขัน เจคใช้ทักษะและสติของตัวเองอีกครั้ง เขาสู้จนทำให้ฝ่ายจิมมี่ต้องล้มลงไปหลายต่อหลายครั้ง แต่เหมือนว่าผลการตัดสินจะไม่เป็นแบบที่เขาคิด ทางกรรมการได้ประกาศชื่อของ จิมมี่ ให้เป็นผู้ชนะการแข่งในครั้งนี้ไป นั้นทำให้เหล่าแฟนมวยต่างโห่ร้องด้วยความไม่พอใจอย่างมาก เหมือนว่าการพ่ายแพ้ในครั้งนี้จะเป็นการแพ้ครั้งแรกของเจค แน่นอนว่าเขาไม่พอใจอย่างมาก พร้อมกับเสียงและผู้คนเริ่มที่จะทำการขับไล่ ขว้างปาข้าวของกันมากขึ้น จนเกิดเป็นเหตุการณ์กลหล นั้นเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เจคไม่พอใจอย่างมาก เขาแสดงท่าทีที่ก้าวร้าวต่อหน้าผู้คนเรื่อย ๆ เหมือนว่าเจคจะไม่สามารถสงบอารมณ์ของตัวเองได้เลย ซึ่งนี้จะเป็นเพียงส่วนหนึ่งของภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้เท่านั้น สำหรับใครที่อยากจะรับชมแบบเต็ม ๆ สามารถติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย
ภาพยนตร์สารคดีดราม่าที่จะเล่าไปในช่วงชีวิตของนักมวยที่มีชื่อเสียงอย่าง Jake LaMotta พร้อมกับเปิดมุมมองการใช้ชีวิตและนิสัยของเขาให้เราได้เห็นกัน เราจะได้รู้ถึงความพยายาม เป้าหมาย รวมถึงนิสัยทั้งช่วงที่รุ่งและช่วงหลังจากที่ Jake LaMotta ตัดสินใจวางมือจากวงการ ทางผู้กำกับถือว่าแคสนักแสดงออกมาได้เหมือนต้นฉบับอย่างมาก ตัวหนังจะไม่ค่อยมีอะไรมากเท่าไร ส่วนใหญ่จะเป็นฉากพูดคุยเสียมากกว่า ใครที่ไม่ได้เป็นแฟน Jake LaMotta หรือไม่รู้จัก อาจดูแล้วรู้สึกว่าเป็นหนังที่น่าเบื่อ ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7.5/10

Raging Bull (1980) นักชกเลือดอหังการ์


Video Sources 48 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 8.1 379,567 votes

Director

Cast

Robert De Niro isJake LaMotta
Jake LaMotta
Cathy Moriarty isVickie LaMotta
Vickie LaMotta
Joe Pesci isJoey LaMotta
Joey LaMotta
Frank Vincent isSalvy Batts
Salvy Batts

หนังแนะนำ

Masterminds (2016) ปล้นวายป่วง
Gumraah (2023) คนหน้าเหมือน
App War (2018) แอปชนแอป
Phobia (4bia) (2008) 4 แพร่ง
Suspect X (2023) ฆ่าสมการลวง
Trunk Locked In (2024) ขังตายท้ายรถ
The Forgotten Battle (2020) สงครามที่ถูกลืม
Napoleon (2023) จักรพรรดินโปเลียน
Antebellum (2020) แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก
Day Of The Dead Bloodline (2018) วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง
Conspiracy (2001) แผนลับดับทมิฬ
Bliss (2021) สุขแท้สองโลก