web analytics

What's happening?


Quiz Lady (2023) ดูหนังเต็มเรื่อง สตรีมมิ่งสด รองรับผ่านระบบมือถือ หนังออนไลน์ปี 2024 ดูหนังฟรีล่าสุด รวมทุกหมวดหมู่ ไม่เสียค่าสมัคร

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Quiz Lady (2023)

Quiz Lady (2023) ภาพยนตร์ตลก กำกับการแสดงโดย เจสสิก้า ยู นักแสดงนำ Awkwafina, Sandra เรื่องราวของแอนนี่ หญิงสาวที่ชื่นชอบในเกมโชว์เป็นอย่างมาก เธอมีพี่สาวที่ไม่ค่อยสนิทกันอย่างเจนนี่ แต่แล้วทั้งสองต้องร่วมมือกันเพื่อปลดหนี้ของแม่ที่ก่อเอาไว้ พวกเธอจึงตัดสินใจเดินทางเพื่อออกหาเงินด้วยการแข่งขันรายการเกมโชว์!

แอนนี่ หญิงสาวเอเชียที่ชื่นชอบเกมโชว์เป็นชีวิตจิตใจ เธอมีนิสัยที่ไม่ชอบสุงสิง ไม่มีเพื่อน โดยอาชีพของเธอคือ พนักงานบัญชีธรรมดา ๆ ขณะที่เธอกำลังนั่งทำงานอยู่ แอนนี่ได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่บ้านพักคนชรา โดยเขาแจ้งว่าแม่ของเธอเสียแล้ว แอนนี่ตกใจอย่างมากแต่ก็ได้รู้ว่าแม่ของเธอยังไม่ตาย แค่สื่อสารที่ผิดพลาดเท่านั้น เมื่อแอนนี่มายังบ้านพักคนชราทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่า แม่ของเธอหายตัวไปและขอให้เธอรับแม่กลับไปดูแล เพราะว่าหล่อนทำผิดกฎของสถานที่พักมาหลายครั้งแล้ว ขณะเดียวกันเจนนี่พี่สาวตัวเองก็มาถึง เธอร้องไห้ฟูมฟายคิดว่าแม่เสียชีวิต แอนนี่จึงต้องอธิบายทั้งหมดอีกครั้ง ทั้งสองนำข้าวของของแม่ขึ้นรถ ซึ่งได้รู้แล้วว่าที่แม่หายตัวไปนั้นเป็นเพราะหล่อนไปมาเก๊ากับแฟนใหม่นั้นเอง ในตอนที่แอนนี่กำลังกลับเจนนี่จึงขอกลับไปพักด้วยเพราะเธออยากเจอสุนัข ภาพตัดไปที่อดีตในตอนที่เจนนี่ออดิชั่นผ่าน เธอดีใจมาก ๆ พร้อมกับทิ้งสุนัขที่ตัวเองเลี้ยงไว้ให้แอนนี่ดูแลแทน ตัดภาพมาในปัจจุบันแอนนี่ได้รู้ว่าพี่สาวของตัวเองไม่ได้มีงานทำ แถมยังขออาศัยอยู่ที่นี่สักพักใหญ่ ๆ โดยการันตีว่าตัวเองจะไม่สร้างความเดือดร้อนเรื่องเงินของแอนนี่แน่นอน ขณะอยู่ด้วยกันเจนนี่ได้บอกน้องสาวว่าเธอต้องการเป็นไลฟ์โค้ช โดยในครั้งนี้เธอจะพยายามทำมันให้สำเร็จให้ได้ ทางด้านแอนนี่ตอบเพียงปัด ๆ เท่านั้น เนื่องจากเธอเห็นเหตุการณ์แบบนี้มาหลายครั้ง แต่พี่สาวของตัวเองก็ทำไม่ได้เลยสักครั้ง ตกเย็นขณะที่แอนนี่กำลังนั่งดูเกมโชว์พร้อมกับตอบคำถามไปด้วย เจนนี่จึงหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายภาพเหตุการณ์ดังกล่าวก่อนจะโพสต์วิดีโอลงบนโซเชียลของตัวเอง เช้าวันถัดมาคลิปวิดีโอของแอนนี่ดูเหมือนจะกลายเป็นไวรัลจนเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก แอนนี่ดูจะโกรธพี่สาวตัวเองมาก ๆ ในตอนที่กำลังทะเลาะกันอยู่นั้นทั้งสองก็ได้ข่าวว่า แม่ของตัวเองติดหนี้ก้อนโตมากกว่า 80,000 เหรียญ ซึ่งเจ้าหนี้ได้ยึดหมาของเธอไปด้วย ขณะที่ทั้งสองกำลังนั่งเครียดกับหนี้ก้อนโต เจนนี่จึงคิดขึ้นมาได้ว่า หากแอนนี่ลงแข่งขันเกมควิชโชว์ก็จะได้เงินมาใช้หนี้ได้ และเรื่องราวอลเวงก็เริ่มต้นขึ้นหลังจากนี้ แอนนี่จะสามารถชนะเกมการแข่งได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันเลย

หนังตลกที่มีเนื้อหาของตัวหนังไม่ได้ซับซ้อน ส่วนใหญ่ตัวหนังจะเน้นความโบ๊ะบ๊ะของ 2 พี่น้องที่มีนิสัยต่างกันแบบสุด ๆ บอกเล่าเรื่องราวของความสัมพันธ์คู่กับมุขตลก ๆ ฮา ๆ อาจไม่ได้เป็นหนังที่โชว์ความตลกทั้งเรื่อง แต่ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีไม่น้อย อาจด้วยตัวนักแสดงที่เล่นดีมาก ๆ เรามักจะคุ้นเคยมาบางแล้ว แค่เห็นหน้าก็เตรียมฮาได้เลย ทางด้านฝีมือการแสดงก็มาตรฐานดี ทั่ว ๆ ไป เป็นหนังที่สามารถดูในเวลาว่างได้ไม่ได้น่าเบื่อ โดยรวมแล้วขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

Quiz Lady (2023)


Video Sources 100 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 8,045 votes

Director

Jessica Yu
Director

Cast

Awkwafina isAnne Yum
Anne Yum
Sandra Oh isJenny Yum
Jenny Yum
Will Ferrell isTerry McTeer
Terry McTeer
Paul Reubens isFrancine's Crush
Francine's Crush

หนังแนะนำ

Johnny English Reborn (2011) พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก สายลับกลับมาป่วน
Hotel Transylvania 4 (2022) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4
Do not Disturb (2023) ห้าม รบกวน
Headless Hero 2 (2004) ผีหัวขาด 2
The Monuments Men (2014) กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน
Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ
Beverly Hills Cop: Axel F (2024) โปลิศจับตำรวจ: เอ็กเซล เอฟ
Studio 666 (2022) ปลุกวิญญาณร็อก
Joker 2019 โจ๊กเกอร์
Bad Boys (1995) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก
The Heartbreak Agency (2024) คลินิกบำบัดไข้ใจ
Almost Love (2022) กว่าจะรัก