web analytics

What's happening?


Quicksand (2023) ดูดลงไปนรก ภาพยนตร์ระทึกขวัญอเมริกัน พากย์ไทยและซับไทยทุกวัน ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ Quicksand (2023) ดูดไปลงนรก

พบกับภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง Quicksand (2023) ดูดลงไปนรก เป็นเรื่องราวของคู่รักชาวอเมริกันที่กำลังจะหย่ากัน แต่ก่อนจะแยกทางทั้งคู่ได้ตัดสินใจไปเดินป่าด้วยกันเป็นครั้งสุดท้าย แต่ทั้งคู่ต้องมาติดในทรายดูดและภัยอันตรายอีกมากมายจากป่าแห่งนี้ นำแสดงโดย แครอลินา ไกตาน (รับบท โซเฟีย), อัลลัน ฮอว์โก (รับบท จอช), เซบาสเตียน เอสลาวา (รับบท มาร์คอส), อันเดรส กาสตาเบญา (รับบท รับบท ดีเอโก) ในความยาว 86 นาที ผู้กำกับ แอนเดรส เบลทราน ได้สร้างเรื่องราวได้สนุก ตื่นเต้นและลุ้นระทึกไว้มากมาย
เป็นเรื่องราวของ “จอช” นักปีนเขาและ “โซเฟีย” ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน แต่ด้วยความที่หลังแต่งมานั้น ทั้งจอชและโซเฟียใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไม่ได้มีความสุขเหมือนกับคู่รักอื่น ๆ ซึ่งพวกเขาได้วางแผนจะหย่ากันในเร็ว ๆ นี้ จอชกับโซเฟียอาศัยอยู่ที่โคลัมเบีย เพื่อที่จะเข้าร่วมประชุมเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ แต่ก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นกับพวกเขา ในขณะที่ทั้งคู่เดินผ่านป่าฝน และพายุนั้นทำให้พวกเขาต้องติดอยู่ในบ่อทรายดูด ทั้งคู่ไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ เพราะยิ่งขยับทรายก็ยิ่งดูดตัวพวกเขาจมลงไป เรื่องราวความสนุก ความตื่นเต้นระทึกขวัญต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร โซเฟียและจอชจะต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากภัยอันตรายเหล่านี้ได้หรือไม่ไปติดตาม
หลังจากที่ดูจบต้องบอกเลยว่า คอหนังแนวต่อสู้ระทึกขวัญต้องห้ามพลาด เพราะแต่ละฉากเต็มไปด้วยความตื่นเต้น ให้เราลุ้นไปกับโซเฟียและจอชที่ต้องติดอยู่ในทรายดูด ทั้ง ๆ ที่พวกเขากำลังจะแยกทางกัน แต่ต้องมาช่วยเหลือกัน เพราะลึก ๆ ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กันอยู่นั่นเอง การเล่าเรื่องบางครั้งก็ดูเป็นสูตรสำเร็จของหนังระทึกขวัญเอาตัวรอดทั่วไป แต่ต้องปรบมือให้กับนักแสดงนำ ที่แสดงได้สมบทบาทที่ได้รับเป็นอย่างดี ส่วนงานโปรดักชั่น ทั้งงานภาพ เสียง รวมไปถึงมุมกล้อง ทางทีมทำออกมาค่อยข้างเนียน ยิ่งเรื่องของฉากหรือโลเคชั่นต่าง ๆ ในหนัง ทำออกมาได้อย่างสมจริง โดยภาพรวมเราให้คะแนนอยู่ที่ 8.0/10 คะแนน

Quicksand (2023) ดูดไปลงนรก


Video Sources 510 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.3 1,051 votes

หนังแนะนำ

Escape Plan (2013) แหกคุกมหาประลัย
Black Rose (2023) กุหลาบสีดำ
IJOGBON (2023) เพชรเถื่อน
Khun Phan 2 (2018) ขุนพันธ์ 2
Zombie Fight Club 2014 เชื้อไวรัส ซัดสยองโลก
Scream 5 2022 หวีดสุดขีด
King Serpent Island (2021) เกาะราชันย์อสรพิษ
No One Will Save You (2023)
Organ Trail (2023)
The Blackening (2023)
The Devil Conspiracy (2023)
Countdown (2012) เคาท์ดาวน์