web analytics

What's happening?


Project Wolf Hunting (2022) เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ ดูหนังซับไทย รับชมฟรีบนมือถือ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป มีภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ (2022) Project Wolf Hunting

หนังเรื่อง Project Wolf Hunting (2022) เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ เป็นหนังเกาหลีแนวแอ็กชัน อาชญากรรม ระทึกขวัญ กำกับภาพโดย ยุน จู-ฮวาน ตัดต่อภาพโดย ชิน มินคยอง และ อี การัม เขียนบท และกำกับการแสดงโดย ฮง ซอน คิม มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ซอ อิน-กุก รับบทเป็น พัค จง ดู (มือสังหารตาบอด), จาง ดง-ยุน รับบทเป็น อี โด-อิล (อาชญากรโหดเหี้ยม), ชเว กวิ-ฮวา รับบทเป็น อัลฟา, พัค โฮ-ซาน รับบทเป็น ลี ซอก วู, จองโซมิน รับบทเป็น ลี ดา-ยอน, โก ชาง ซอก รับบทเป็น โก กึน-แบ, จาง ยอง นัม รับบทเป็น ชเว มยอง จู, และ ซอง ดง อิล รับบทเป็น โอ แด-วอง
เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของนักฆ่ารายหนึ่งซึ่งตาบอด (พัค จง ดู) ได้รับคำสั่งให้มาทำภารกิจจากตำรวจสากลให้ตามล่านักโทษอาชญากรทั้งหมด โดยหนึ่งในนั้นมีอาชญากรโหดเหี้ยมชื่อว่า อี โด-อิล ที่ทุกคนหมายหัวไว้ และ พัค จง ดู ต้องลากตัวนักโทษรายนี้กลับมารับโทษตามกฎหมายที่ประเทศเกาหลีใต้ให้ได้ ในเวลาต่อมาก็เกิดเหตุการณ์สนามบินถูกวางระเบิด จึงทำให้เขาต้องเคลื่อนย้ายนักโทษลงเรือข้ามมหาสมุทรแทนการขึ้นเครื่องบิน และในการนั่งเรือในครั้งนี้ต้องใช้เวลาทั้งหมดสามวันถึงจะถึงเข้าใกล้จุดหมายปลายทางอย่างนครปูซานได้ แล้วในขณะที่เขาอยู่บนเรือนั้น จู่ ๆ เหล่านักโทษอาชญากรรมกว่า 47 ชีวิตก็อยากได้อิสระเลยวางแผนเพื่อแหกคุกกัน ไม่นานเขาก็ไหวตัวทันจึงต้องลุกขึ้นมาจัดการอาชญากรกลุ่มนี้ด้วยตัวเอง แต่กลับพบว่ามีบางสิ่งบางอย่างอาศัยอยู่ใต้ท้องเรือด้วย ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ พัค จง ดู จะสามารถนำอาชญากร อี โด-อิล กลับไปรับโทษได้สำเร็จหรือไม่ และจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้างบนเรือลำนี้ เชิญทุกคนมาลุ้นเพื่อติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชัน อาชญากรรม ระทึกขวัญ โดยเรื่องราวภายในหนังเรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนย้ายนักโทษอาชญากรรมขึ้นมาบนเรือ และนักโทษอยากได้อิสระเพราะถูกจำกัดบริเวณจึงทำให้เกิดความเครียดเลยคิดที่จะหนี แต่บังเอิญว่าบริเวณนั้นอยู่กลางทะเล แถมยังมีนักฆ่าตาบอดฝีมือดีมาขวางไว้ทำให้เกิดการต่อสู้อย่างดุเดือดแบบไม่มีใครยอมใคร สำหรับด้านพล็อตเรื่องถือว่าพอใช้ได้ ส่วนจุดเด่นของหนัง ได้แก่ ตัวละครแสดงสมบทบาททุกคน แถมยังมีฉากแอ็กชันที่เข้มขึ้นขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้คนดูรู้สึกลุ้นระทึกไปกับตัวละครด้วย ส่วนจุดด้อยของหนังก็มีเหมือนกันคือ ทั้งเรื่องมีแต่ฉากต่อสู้ และฆ่ากันอย่างไร้ความปราณี ซึ่งจุดนี้แหละที่ทำให้หนังดูน่าเบื่อ ถัดมาคือมีปมชวนให้คนดูสงสัยว่าตัวละครนี้โผล่มาจากไหน เพราะไม่ได้มีการเล่าเรื่องมาตั้งแต่ต้น แถมบทสนทนาภายในเรื่องยังใช้เวลาสั้นมากจนคนดูดูไม่รู้เรื่อง สุดท้ายนี้เรื่องเทคนิคเกี่ยวกับสี แสง ฉาก บรรยากาศ และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าทำได้ดี ไม่ได้แย่มากจนเกินไป ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 6 เต็ม 10 คะแนน

เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ (2022) Project Wolf Hunting


Video Sources 2887 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 5,864 votes

Director

Kim Hong-sun
Director

Cast

Seo In-guk isPark Jong-du
Park Jong-du
Park Ho-san isLee Seok-woo
Lee Seok-woo
Jung So-min isLee Da-yeon
Lee Da-yeon
Ko Chang-seok isKo Geon-bae
Ko Geon-bae
Jang Young-nam isChoi Myung-ju
Choi Myung-ju
Sung Dong-il isOh Dae-woong
Oh Dae-woong
Son Jong-hak isSon Soo-cheol
Son Soo-cheol
Lee Seong-wook isDr. Lee Kyung-ho
Dr. Lee Kyung-ho
Hong Ji-yoon isSong Eun-ji
Song Eun-ji

หนังแนะนำ

Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส
Spiral From the Book of Saw (2021) เกม-ลอก อำมหิต
CALL HER KING (2023) เรียกเธอว่าราชา
Yaksha (2022) ปฏิบัติการยักษ์ล้ม
Shattered (2022)
Rumble Through the Dark (2023) ดวลระห่ำฝ่าเงามืด
The Patrol (2013) หน่วยรบสงครามเลือด
Night of the Killer Bears (2022) คืนหมีฆ่า
Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่
Gray Matter (2023) เกรย์แมตเตอร์
The Tragedy of Macbeth (2021)
Ghost Mansion (2021) โกสต์แมนชั่น