web analytics

What's happening?


Primal Fear (1996) ไพรมอล เฟียร์ สัญชาตญาณดิบซ่อนนรก พากย์ไทย ซับไทย หนังดราม่า ระทึกขวัญ ตามลุ้นตลอดเรื่อง ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Primal Fear (1996) ไพรมอลเฟียร์ สัญชาตญาณดิบซ่อนนรก

Primal Fear (1996) ไพรมอล เฟียร์ สัญชาตญาณดิบซ่อนนรก ภาพยนตร์ อาชญากรรม / ดราม่า / ระทึกขวัญ ฉายครั้งแรกในเดือนเมษายน 1996 เรื่องราวของทนายความชื่อดัง ซึ่งได้เข้ามาเป็นทนายความให้กับเด็กหนุ่มที่ถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมบาทหลวงผู้ทรงอิทธิพล ฝีมือการกำกับของ Gregory Hoblit นักแสดงนำ Edward Norton, Richard Gere, และ Laura Linney
หนังเล่าถึงเหตุการณ์ที่ Martin Vail อัยการที่มีชื่อเสียงโด่งดังประจำชิคาโก้ ได้ยื่นมือเข้ามาช่วย Aaron Stampler เด็กหนุ่มผู้ต้องสงสัยว่าฆาตกรรมบาทหลวงที่เป็นที่นับถือของคนทั้งเมือง ซึ่ง Martin Vail ไม่เชื่อเช่นนั้น เพราะเขาได้สังเกตเห็นพฤติกรรมอันแปลกประหลาดของ Aaron Stampler เช่น การพูดจาไม่ตรงกันสักครั้งที่ได้มีการสอบปากคำ และการแสดงอาการวิตกกังวลอย่างรุนแรงตลอดเวลา Martin Vail เริ่มสืบสวนคดีและค้นพบว่าแอรอนมีอดีตอันเลวร้าย เขายังพบหลักฐานที่ชี้ว่าบาทหลวงรัชแมนอาจเป็นผู้กระทำผิด แต่ทางประชาชนไม่เชื่อ และต้องการอยากรู้ความจริง จึงต้องมีการนำเรื่องขึ้นศาลเพื่อหาทางสืบสวนความจริง การพิจารณาคดีดำเนินไปอย่างดุเดือด ทนายความฝ่ายโจทย์ได้นำเสนอหลักฐานที่ชัดเจนต่อคณะลูกขุน ขณะที่มาร์ตินพยายามสร้างความสงสัยเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของหลักฐานเหล่านั้น และเน้นย้ำถึงประวัติที่รุนแรงของบาทหลวงรัชแมนในที่สุด มาร์ตินก็สามารถเปิดเผยความจริงที่น่าตกใจเกี่ยวกับอาการป่วยของแอรอน และบทบาทที่แท้จริงของบาทหลวงรัชแมนในคดีนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เด็กหนุ่ม Aaron Stampler ได้เป็นฆาตกรที่ฆาตกรรมบาทหลวงจริงหรือ หรือ Martin Vail จะสามารถทำให้เขาพ้นจากความผิดที่ไม่ได้กระทำได้สำเร็จ สามารถติดตามลุ้นต่อได้เลยที่นี่
หนังแนวสืบสวนสอบสวน โดยพระเอกเป็นทนายที่มีชื่อเสียงในการว่าความคดีต่าง ๆ เก่งกาจขนาดสามารถทำให้คนที่ทำผิดไม่ต้องรับโทษได้ แต่คราวนี้พระเอกต้องการช่วยเหลือคนที่ไม่ได้ทำผิด โดยในศาลของทนายทั้งฝั่งจำเลยและฝั่งโจทย์ที่มีความสามารถ ทั้ง 2 ฝั่งต่างพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด มีการสืบสวนสอบสวนตามหาความจริงเกี่ยวกับคดี ทั้งการหาหลักฐานและข้อมูลที่แต่ละฝ่ายจะต้องงัดเอามาสู้กันบนศาล เป็นอีกหนังขึ้นศาลที่ดูเข้มข้นและน่าติดตามตลอดจนจบเรื่อง หนังเรื่องนี้จัดเป็นแนวสืบสวนสอบสวนรวมไปถึงการขึ้นโรงขึ้นศาลที่ทำได้อย่างน่าติดตามและสนุกมาก ตัวหนังทำออกมาได้ดีแล้วมีบทสรุปการหักมุมที่ชวนอึ้ง นักแสดงเล่นออกมาได้ดีมากโดยเฉพาะคนที่แสดงเป็นเด็กหนุ่ม หนังได้มีความไม่สมเหตุสมผลในบางจุด แต่คอหนังแนวสืบสวนสอบสวนก็ไม่ควรพลาด เป็นหนังที่ควรแก่การดูเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งคะแนนโดยรวมของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7.0/10

Primal Fear (1996) ไพรมอลเฟียร์ สัญชาตญาณดิบซ่อนนรก


Video Sources 161 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.7 241,959 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

Saw (2004) ซอว์ เกม ตัด-ต่อ-ตาย
Past Lives (2023) ครั้งหนึ่ง…ซึ่งคิดถึงตลอดไป
ToDay We’ll Talk About Today (2023) ณ วันนี้ เราจะรำลึก ถึงวันนั้น
Orbiter 9 (2017) ออร์บิเตอร์ 9
House of Spies (2023) เฮาส์ ออฟ สปาย
21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก
Ferrari (2023) เฟอร์รารี่
Weathering with You (2019) ฤดูฝัน ฉันมีเธอ
The Outsider (2018) ดิ เอาท์ไซเดอร์
Lift (2024) ปล้นเหนือเมฆ
Lone Survivor (2013) ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด
Spoiler Alert (2022)