web analytics

What's happening?


Predators (2010) พรีเดเตอร์ : มหากาฬพรีเดเตอร์ หนังใหม่ชมฟรีทุกระบบ ทุกอุปกรณ์ ทั้งพากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัคร มีภาพเสียงคมชัดระดับ 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Predators (2010) พรีเดเตอร์ : มหากาฬพรีเดเตอร์

Predators (2010) พรีเดเตอร์ : มหากาฬพรีเดเตอร์ เป็นภาพยนตร์แอ็กชัน ไซไฟ จากฮอลลีวู้ด ออกฉายในปี ค.ศ. 2010 อีกหนึ่งภาคความมันระหว่างคนกับเอเลี่ยนต่างดาวที่ครั้งนี้บุกถึงรัง จะเป็นอย่างไรเมื่อผู้มาเยือนในครั้งนี้เข้าใจว่าตัวเองคือผู้ล่า แต่ความจริงแล้วเป็นเหยื่อ นำแสดงโดย เอเดรียน โบรดี้, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น, โทเฟอร์ เกรซ, อลิซ บราก้า, วอลตัน ก๊อกกินส์, โอเล็ก ทัคทารอฟ, มาเฮอร์ชาลา อาลี, หลุยส์ โอซาว่า ชางเฉิน, และ แดนนี่ เทรโฮ กำกับโดย โรเบิร์ต ร็อดริเกซ
หนังเริ่มต้นด้วยการพาไปพบกับกลุ่มคนที่มารวมตัวกันทำภาระกิจในป่าดงดิบ ซึ่งเป็นรังของเอเลี่ยนสุดโหดอย่างพรีเดเตอร์ และทุกคนที่มาในครั้งนี้เข้าใจว่าพวกเขาคือผู้ล่า ที่จะมาช่วยเหลือตัวประกันที่ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายจับตัวมา ซึ่งในทีมของ รอยซ์ ประกอบไปด้วย คอมมานโดชาวรัสเซีย, นักค้ายาเสพย์ติดระดับโลก, สไนเปอร์หญิงอิสราเอล, ยากูซ่า, นักโทษประหาร, และกองกำลังปฏิวัติเซียร์ราลีโอน ยกเว้นนายแพทย์ที่ไม่น่าไว้ใจ ภาพตัดมาที่ป่าดงดิบ ในขณะที่ทุกคนกำลังเดินจับกลุ่มกัน พวกเขาก็พบกับร่างอันไร้วิญญาณ ของเหล่าทหารหน่วยพิเศษมากมายที่ถูกฆ่าอย่างสุดทรมาน ด้วยการถลกหนังทิ้ง ซึ่งจากสภาพที่เห็นก็บอกได้ว่าไม่ใช่ฝีมือมนุษย์แน่นอน และยิ่งเพิ่มความต้องการที่จะจัดการกลุ่มคนพวกนี้ให้ราบคาบ แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเขายังไม่รู้ก็คือ ภารกิจช่วยตัวประกันนี้เป็นแค่เรื่องโกหก มาถึงตรงนี้เราต้องมาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กันว่าพวกเขาจะเอาชีวิตรอดกลับมาได้หรือไม่
หนังในภาคนี้มีพล็อตเรื่องคล้าย ๆ กับในภาคแรกพอสมควร จึงทำให้ไม่ค่อยน่าสนใจมากนัก อีกทั้งเนื้อเรื่องยังค่อนข้างช้าจนทำให้ความสนุกของหนัง ลดลงไปเยอะมาก ๆ ดูแล้วรู้สึกเฉย ๆ ไม่ลุ้นหรือระทึกมากนัก หากเปรียบเทียบกับภาคที่ผ่าน ๆ มา ถึงแม้ว่างานภาพและเทคนิคจะมาเสริมให้เกิดความน่าสนมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังเรียกคะแนนกลับมาได้น้อย โดยส่วนตัวแล้วถ้าไม่ได้จมกับเรื่องของการเล่าถึงตัวละครแต่ละตัวแล้ว หนังน่าจะไปได้ไวและกระชับกว่านี้มาก ๆ แต่ถ้าดูแบบไม่ได้คิดอะไรมาก ประมาณว่าดูเอาสนุกก็สามารถดูได้เพลิน ๆ สำหรับคะแนนภาพรวมเรื่องนี้คือ 2.0 / 10

Predators (2010) พรีเดเตอร์ : มหากาฬพรีเดเตอร์


Video Sources 165 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 243,261 votes

Director

Cast

Alice Braga isIsabelle
Isabelle
Danny Trejo isCuchillo
Cuchillo
Brian Steele isBerserker Predator / Falconer Predator
Berserker Predator / Falconer Predator

หนังแนะนำ

Bear Man (2023)
The Witch Part 2 แม่มดมือสังหาร 2
Mechanic Resurrection (2016) โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก
The Hunger Games 2 Catching Fire (2013) เกมล่าเกม 2
Avatar: The Way of Water (2022) อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ
Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
Ransomed (2023) คู่ระห่ำ ไถ่ข้ามโลก
Commitment (2013) ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต
Hunt ล่าคนปลอมคน (2022)
Black Adam (2022) แบล็กอดัม
Resident Evil (2002) ผีชีวะ
Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล