web analytics

What's happening?


Predator 2 (1990) พรีเดเตอร์ 2 : บดเมืองมนุษย์ ชมฟรี พากย์ไทย ซับไทย ผ่านมือถือตลอด 24 ชม. ไม่ต้องโหลดแอพพลิเคชั่น ไม่ต้องสมัคร ภาพคมเสียงชัด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Predator 2 (1990) พรีเดเตอร์ 2 : บดเมืองมนุษย์

Predator 2 (1990) พรีเดเตอร์ 2 : บดเมืองมนุษย์ ภาพยนตร์ต่างประเทศแนววิทยาศาสตร์ / แอ็กชัน / ระทึก เข้าฉายในปี 1990 เป็นภาคต่อที่ทิ้งช่วงจากภาคแรกถึง 3 ปี เรื่องราวการต่อสู้ระหว่างคนและมนุษย์ต่างดาวที่ครั้งนี้ดุเดือดกว่าครั้งที่ผ่านมา เป็นฝีมือการกำกับของ Stephen Hopkin”s นำแสดงโดย Jim Thomas และ John Thomas

เรื่องราวเริ่มขึ้นด้วยการปะทะกันระหว่างแก๊งค้ายาจาไมก้ากับตำรวจกลางเมืองแอล.เอ. ระหว่างนั้นมีคนร้ายขึ้นไปหลบเพื่อเติมอาวุธบนตึก แต่ยังไม่ทันได้เติมก็มีอะไรบางอย่างลงมาจากเพดาน แล้วเพียงไม่กี่นาทีคนร้ายเกือบทั้งหมดตายเรียบเหลือแค่หนึ่งคนที่สุดท้ายก็ตายเพราะไมค์ และหลังเหตุการณ์สงบไมค์พร้อมกับทีมเข้าดูภายในอาคารก็ศพที่ตายอย่างทารุณและไม่ได้ถูกยิงแน่นอน หลังจากนั้นอยู่ ๆ ก็มีหน่วยงานหนึ่งที่ไม่ใช่ตำรวจเข้าไปจัดการเคลียร์พื้นที่ทั้งหมดทันที ภาพตัดมาที่สำนักงานตำรวจ ไมค์ เก็บเรื่องที่เจอมาคิด อยู่ ๆ ก็มีน้องใหม่เข้ามาแนะนำตัวว่าตนนั้นชื่อ เจอรี่ ตัดมาที่ภาพแหล่งกบดานของแก๊งจาไมก้า ตอนนี้กำลังถูกบางอย่างฆ่าล้างบาง อย่างโหดเหี้ยม หลังจากนั้นไมค์ได้รับแจ้งก็ได้เข้าไปดูพร้อมทีม แต่ไม่นานหน่วยพิเศษก็เข้าไปและไล่ไมค์ออกไป แต่มีหนึ่งในทีมของได้แอบย้อนเข้าไปเก็บอะไรบางอย่างสุดท้ายก็โดนฆ่าตาย ด้วยเหตุการณ์นี้ไมค์จึงโดนสั่งห้ามไม่ให้ยุ่งกับคดีนี้อีก แต่ไมค์ไม่สนใจการสั่งห้ามและเดินหน้าติดตามเรื่องนี้ต่อไป ระหว่างนั้นก็มีบางอย่างที่แอบติดตามไมค์อยู่ตลอด และเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมไมค์จึงขอคุยกับหัวหน้าแก๊งจาไมก้า ซึ่งหัวหน้าแก๊งจาไมก้าก็คือ “คิงวิลลี่” ก็ยอมคุยด้วย โดยให้ข้อมูลว่าบางอย่างที่กำลังไล่ฆ่าผู้คนอยู่ตอนนี้ไม่ใช่คน แต่เป็นสิ่งที่มาจากนอกโลกไมค์รับฟังแล้วก็กลับไป หลังจากไมค์ออกไปไม่นาน หัวหน้าแก๊งจาไมก้าก็โดนพรีเดเตอร์จัดการ สถานการณ์รุ่นแรงขึ้นเรื่อย ๆ ลูกน้องในทีมของไมค์ก็โดนพรีเดเตอร์จู่โจมอย่างหนัก เมื่อไมค์มาถึงที่เกิดเหตุก็ได้เจอกับพรีเดเตอร์ที่กำลังสนุกกับการฉีกร่างลูกน้องเขาอยู่ เรื่องราวเริ่มน่าติดตามมากขึ้น ไมค์เมื่อเจอแบบนี้จะทำอย่างไร และพรีเดเตอร์มีเป้าหมายอะไรถึงบุกโลกครั้งนี้คุณต้องไม่พลาดติดตาม
สำหรับเรื่องนี้เป็นภาคต่อที่เนื้อเรื่องหนังยังคงยึดพล็อตของการไล่ล่า และปะทะกันระหว่างคนกับเอเลี่ยน ซึ่งก็ยังดูสนุกและน่าสนใจ หนังแอ็กชันที่เปิดเรื่องมาก็จัดเต็มยิงกันเลือดสาดแถมยังฆ่าถลกหนังอีกด้วย เรียกว่าไม่ต้องบอกก็รู้ได้ว่าเป็นหนังแนวไหน ในภาคนี้อาจได้ดูแล้วสนุกน้อยกว่าภาคแรกนิดน้อย และกว่าจะรู้ว่าตัวอะไรที่ฆ่าคนอย่างสุดโหดก็เกือบกลางเรื่อง แต่ก็สามารถดึงคนดูให้อยู่จนจบเรื่อง อีกอย่างที่ทำให้หนังสนุกก็คือ เทคนิคพิเศษที่ใส่ไว้อย่างเต็มพิกัด ทั้งฉากการฆ่าก็โหด เลือดสาด คอขาดก็ขาดกันเลย ดนตรีก็ให้อารมณ์ล่าที่ดิบ ๆ แนะนำเลยใครที่ชอบหนังแนวนี้ไม่ควรพลาด สำหรับคะแนนภาพรวมคือ 7.0 / 10

Predator 2 (1990) พรีเดเตอร์ 2 : บดเมืองมนุษย์


Video Sources 194 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 181,860 votes

Director

Cast

Danny Glover isLieutenant Mike Harrigan
Lieutenant Mike Harrigan
Gary Busey isPeter Keyes
Peter Keyes
Rubén Blades isDanny Archuleta
Danny Archuleta
Bill Paxton isJerry Lambert
Jerry Lambert
Robert Davi isCaptain Phil Heinemann
Captain Phil Heinemann
Kevin Peter Hall isThe Predator
The Predator
Kent McCord isCaptain B. Pilgrim
Captain B. Pilgrim

หนังแนะนำ

Ant-Man And The Wasp Quantumania (2023) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม
Migration (2023) ครอบครัวเป็ดผจญภัย
Ong Bak 3 (2010) องค์บาก 3
May the Devil Take You (2018) บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด
Countdown (2012) เคาท์ดาวน์
Salyut-7 (2017) ปฎิบัติการกู้ซัลยุต-7
Avengers 2 Age of Ultron (2015) อเวนเจอร์ส 2 มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก
Renfield (2023) เรนฟิลด์
The Patrol (2013) หน่วยรบสงครามเลือด
The Mummy (2017) เดอะ มัมมี่
So Undercover (2012) ขอเฟคเป็นสาวไฮ
Moscow Mission (2023) ภารกิจท้านรก