web analytics

What's happening?


Poo-Baow-Tai-Ban 3 (2018) ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หมาน แอนด์ เดอะ คำผาน พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรี 24ชม. ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Poo-Baow-Tai-Ban 3 (2018) ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หมาน แอนด์ เดอะ คำผาน

Poo-Baow-Tai-Ban 3 (2018) ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หมาน แอนด์ เดอะ คำผาน หนังแนวตลก, สนุกสนาน ฝีมือกำกับของ อุเทน ศรีริวิ นักแสดงนำ ได้แก่ สามารถ โพธิพัฒน์, สุชาติ พุดจันทึก, ฑัญพร หีบแก้ว, รัตติยา อรุณศรี, ศักดิ์นเรศ ชาแสน, ยุทธพล ศรีสมพงษ์, และ ณัฐวุฒิ แสนเสนา
ในภาคนี้เป็นเรื่องราวของ บักหมานกับบักคำผาน เพื่อนซี้ที่มีนิสัยต่างกันสุด ๆ โดยบักหมานเป็นคนชอบทำมาหากิน อาชีพหลัก ๆ ก็คือ ออกหากบ หาปลา ส่วนคำผานนั้นชอบเข้าบ่อนเล่นการพนันเป็นชีวิตจิตใจ แต่ที่ทั้งคู่ชอบเหมือนกันก็คือ เสพกัญชา บักหมานแม้จะเก่งเรื่องหากิน แต่กลับไม่เคยสมหวังเรื่องความรักเลย ซึ่งแตกต่างกับบักคำผานสมหวังเรื่องความรักมาตลอด แต่สุดท้ายก็ไม่เหลืออะไรเลย เพราะด้วยนิสัยชอบเล่นการพนัน เล่นทีไรก็เสียทุกครั้ง จึงทำให้ทุกอย่างพังไปหมด สุดท้ายก็ทางตันไปขโมยเงินพ่อไปเล่นอีก จนโดนพ่อจับได้และสั่งให้บักคำผานหาเงินมาคืน คนแรกที่บักคำผานนึกถึงก็คือ บักหมานที่ได้มรดกจากย่าที่เสียไปเป็นที่นาถึง 100 ไร่ ในเวลานั้นบักหมานก็ได้ขายนา เพื่อที่จะไปแต่งงานกับหญิงคนรัก แต่เพราะเพื่อนรักกำลังต้องการความช่วยเหลือ บักหมานจึงให้เงินคำผานเพื่อไปคืนพ่อ แต่ผีพนันก็เริ่มแสดงอำนาจกับบักคำผานอีกครั้ง แทนที่จะนำเงินไปคืนพ่อคำผาน ก็เอาไปเสียการพนันจนหมดอีกตามเคย และด้วยความรักเพื่อนแบบผิด ๆ ทั้งบักหมาน และบักคำผานจึงร่วมมือกันแก้ไขปัญหาที่สร้างมาครั้งนี้ได้อย่างไร คุณสามารถติดตามดูกันได้เลย
หนังเป็นอีกหนึ่งเรื่องของไทยบ้านซีรี่ส์ ที่พล็อตมีเรื่องที่น่าสนใจและสามารถพบได้จริงในสังคม ที่บางคนเลือกรักเพื่อนจนลืมรักตัวเอง กล้าได้กล้าเสียกับเพื่อน จนผลสุดท้ายไม่เหลืออะไรไว้ให้ตัวเอง สำหรับการดำเนินเรื่องไม่น่าเบื่อเท่าไร ด้านภาพได้รับการออกแบบมาได้เป็นธรรมชาติที่สุด ดูแล้วทำให้เราเข้าใจวิธีชีวิตในเขตอีสานได้ชัดเจน สำหรับหนังแนวนี้แนะนำเลย เราขอให้คะแนนภาพรวมที่ 8.0/10

Poo-Baow-Tai-Ban 3 (2018) ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หมาน แอนด์ เดอะ คำผาน


Video Sources 84 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

Director

Cast

หนังแนะนำ

Soob Kuu Ku Lok (2012) สูบคู่กู้โลก
6/45 Lucky Lotto (2022) ลอตโต้วุ่น ลุ้นโชคอลเวงกลางเขตแดนทหาร
About My Father (2023) ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ
The Machine (2023)
Switch (2023)
Your Name (2016) หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ
One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา
Elemental (2023) เมืองอลวนธาตุอลเวง
Haunted Universities 2nd Semester (2022) เทอมสอง สยองขวัญ
4 Romances (2008) ฝัน หวาน อาย จูบ
Bear Man (2023)
Dearest Sister (2017) น้องฮัก