web analytics

What's happening?


Pokémon Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู (2019) พากย์ไทย ซับไทย คุณภาพด้วยภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ไม่กระตุก ไม่มีโฆษณาคั่น ฟรี 24 ชม.

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Pokémon Detective Pikachu (2019) โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู

Pokémon Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู (2019) ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน / ผจญภัย / ตลก / แฟนตาซีลึกลับ ดัดแปลงจากเกมส์ และการ์ตูนชื่อดัง เข้าฉายครั้งแรกในปี 2019 เป็นเรื่องราวการผจญภัยของคู่หู ทิม กู๊ดแมน และ คู่หูตัวน้อย สีเหลืองสดใสที่ต้องการตามหาพ่อที่หายตัวไปอย่างลึกลับ นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส, จัสติส สมิธ, แคทริน นิวตัน, ซูกิ วอเตอร์เฮาส์, บิล ไนฮี่, โอมาร์ ชาพาร์โร, คริส เกียร์, และ เค็น วาตานาเบ้ ซึ่งฝีมือการกำกับของ ร็อบ เลทเทอร์แมน
เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ นักสืบเอกชนฝีมือดี “แฮร์รี่ กู๊ดแมน” ได้หายตัวไปอย่างไรร่องรอยขณะที่กำลังทำคดีหนึ่งอยู่ ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ “ทิม“ ลูกชายวัย 21 ปีรู้สึกไม่สบายใจและต้องค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับพ่อของเขา โดยการออกตามหาพ่อในครั้งนี้ ทิมออกเดินทางพร้อมกับคู่หูนักสืบพิคาชูที่ได้รับฉายยาว่าเจ้าแห่งการแกะรอยฝีมือเยี่ยม แต่ก็มีบ้างที่บางทีอาจติดจะมึน ๆ หน่อย แต่ทั้งคู่ก็สามารถร่วมงานกันได้อย่างลงตัว ในระหว่างที่ทั้งคู่ออกตามหาแฮร์รี่ พ่อของทิมนั้น ทั้งทิมและพิคาชูต้องผจญภัยกับอุปสรรครวมถึงต้องใช้สติปัญญาที่มีในการแก้ไขปริศนาสุดยุ่งเหยิงพร้อม ๆ กับการหาตามเบาะแสต่าง ๆ จนมาถึงถนนนีออนลิทแห่งเมืองไรม์ เมืองแห่งความทันสมัยแถมพลเมืองที่นี่ทั้งคนและโปรเกมอนอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข แต่ที่นี่จะเกี่ยวข้องอย่างไรกับการหายตัวไปของแฮรี่ คุณต้องติดตาม
นับว่าเป็นภาพยนตร์แอ็กชันแฟนตาซีที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนและเกมส์ชื่อดังของญี่ปุ่นที่ทำออกมาเป็นสไตล์ของอเมริกัน โดยรวมแล้วเนื้อเรื่องสนุกและน่าติดตาม เป็นพล็อตเรื่องที่ไม่ได้ใหม่หรือแตกต่างจากหนังทั่วไปหนัก เป็นเรื่องของการตามหาและสืบสวน แต่ที่ทำให้โดดเด่นก็คือมีการนำกราฟฟิกมาใช้เยอะมาก เนื้อหาอาจะไม่ได้เข้าได้ถึงคนดูทุกกลุ่ม บางคนอาจไม่รู้จักเลยว่าตัวละครหลักอย่างโปเกมอนคืออะไร ในส่วนของภาพต้องยอมรับเลยว่าทำออกมาได้สวย ดึงดูดใจ แต่ก็ยังไม่ขั้นเป็นธรรมชาติเหมือนมีชีวิตตจริง สำหรับเราภาพโดยรวมแล้วถือว่าทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้สุด ดังนั้นคะแนนภาพโดยรวมอยู่ที่ 6.0 / 10

Pokémon Detective Pikachu (2019) โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู


Video Sources 225 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 181,492 votes

Director

Cast

Ryan Reynolds isDetective Pikachu (voice)
Detective Pikachu (voice)
Justice Smith isTim Goodman
Tim Goodman
Kathryn Newton isLucy Stevens
Lucy Stevens
Suki Waterhouse isMs. Norman
Ms. Norman
Omar Chaparro isSebastian
Sebastian
Chris Geere isRoger Clifford
Roger Clifford
Rita Ora isDr. Ann Laurent
Dr. Ann Laurent
Ken Watanabe isLieutenant Hide Yoshida
Lieutenant Hide Yoshida

หนังแนะนำ

Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ
The Roundup No Way Out (2023) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก
Narvik (2023) นาร์วิค
Congrats My Ex! (2023) ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า
Hotel Transylvania โรงแรมผี หนีไปพักร้อน (2012)
Born to Fly (2023) ปฏิบัติการจ้าวเวหา
Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย
Jumper (2008) คนโดดกระชากมิติ
Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์
Come Back Home (2022)
Gantz Perfect Answer (2011) สาวกกันสึ พิฆาต เต็มแสบ
Godzilla (2014) ก็อดซิลล่า