web analytics

What's happening?


Please Don’t Destroy The Treasure of Foggy Mountain (2023) หนังใหม่ชนโรง คมชัดระดับ 4K ดูหนังฟรี พากย์ไทย ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ ดูฟรี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Please Don’t Destroy The Treasure of Foggy Mountain (2023)

Please Don’t Destroy The Treasure of Foggy Mountain (2023) ภาพยนตร์ผจญภัย / ตลก จากอเมริกา กำกับโดย พอล บริแกนติ นำแสดงนำ มาร์ติน เฮอร์ลิฮี, จอห์น ฮิกกินส์, เบ็น มาร์แชล

เรื่องราวเริ่มต้นของกลุ่มเพื่อน 3 คน ได้แก่ เบ็น, มาร์ติน, และ จอห์น ทั้งสามทำงานร่วมกันในร้านค้าแห่งหนึ่ง แต่ก็ถูกเจ้านายเรียกมาพูดคุยด้วยความโมโห เนื่องจากทั้งสามทำงานสายถึง 3 ชั่วโมง ปมว่าพวกเขาจะพยายามอธิบายเหตุผลที่มาสายไปแล้วก็ตาม แต่ดูเหมือนว่ามันจะดูเป็นเหตุผลที่ชวนน่าโมโหมากกว่า จนทำให้ทั้งสามโดนไล่ออก จนกระทั่งมีหนึ่งในกลุ่มเพื่อนได้เสนอแผนการออกตามล่าสมบัติที่เขาเคยได้ยินมาก่อน โดยในแผนที่สมบัตินี้ตั้งอยู่บนภูเขาที่เต็มไปด้วยหมอกควัน ที่มีสมบัติมากกว่า 100 ล้านดอลลาร์อยู่ที่นั่น ทั้งสามจึงตัดสินใจออกเดินทางเพื่อไปตามหาสมบัติ แต่ดูเหมือนว่าภารกิจในครั้งนี้จะทำให้พวกเขาเกิดความวายปวง เพราะไม่ใช่เพียงแค่ทั้ง 3 ที่ต้องการสมบัติ แต่ยังมีคนที่อยากแย่งชิงแผนที่ที่พวกเขามีด้วยเช่นเดียวกัน เรื่องราวหลุด ๆ ฮา ๆ จะเป็นอย่างไรติดตามกันได้ในหนังเต็มได้เลย

เป็นหนังที่ตลกตั้งแต่นักแสดงก็ว่าได้ เพราะนำชื่อทั้ง 3 มาเป็นชื่อตัวละคร เพียงแค่สลับชื่อกันเท่านั้น หนังเรื่องนี้เปิดมาเราจะเห็นความคิดของ 3 ตัวละครว่าแม้ตัวเองจะโตแล้ว พวกเขาก็ยังมีความคิดตื้น ๆ เป็นเด็ก ๆ อยู่ เส้นเรื่องจะดำเนินให้เราเห็นในขณะที่ตัวละครเอกต้องออกเดินทางตามหาสมบัติ ตัวเรื่องค่อนข้างคาดเดายากเพราะไม่เพียงแค่การออกเดินทาง แต่ทั้งสามต้องไปเจอเรื่องราว กลุ่มคนต่าง ๆ ที่สร้างสีสันให้หนังมีความน่าสนใจมากขึ้นด้วย แถมบวกกับทีมนักแสดงแต่ละคนที่ขนมา ก็นำเสนอได้อย่างตลกแบบสุด ๆ เพิ่มอรรถรสตัวหนังให้เข้มข้นมากขึ้นไปอีก ด้านงานโพรดักชันก็ทำออกมาได้ตามมาตรฐานไม่ได้แย่ รวม ๆ แล้ว เราขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 10/10

Please Don’t Destroy The Treasure of Foggy Mountain (2023)


Video Sources 84 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 5,890 votes

หนังแนะนำ

Hatchet 3 (2013)
The Adults (2023)
Strawberry Shortcake and the Beast of Berry Bog (2023)
14 Again I Love You Two Thousand (2023) 14 อีกครั้ง
Ehrengard The Art of Seduction (2023) ศิลปะแห่งการยั่วยวน
11:14 (2003) นาทีเป็น นาทีตาย
My Love (2021) รักแรกคือเธอ
Freelance (2023) จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก
The Roof (2023)
Deaw Special Super Soft Power (2024) เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ซอฟต์พาวเวอร์
The Suicide Squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด
Kitty the Killer (2023) อีหนูอันตราย