web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Players (2024) เลิกเล่นมาเริ่มรัก ดูหนังออนไลน์ชนโรง พากย์ไทย และซับไทย ดูหนัง HD 4K 1080P ภาพและเสียงคมชัด ไม่สะดุด ดูฟรี ไม่มีโฆษณากวนใจ

เรื่องย่อ Players (2024) เลิกเล่นมาเริ่มรัก

Players (2024) เลิกเล่นมาเริ่มรัก เป็นหนังรักโรแมนติก คอมเมดี้อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะเป็นหนังที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่น และน่าสนใจมาก ๆ ถึงแม้ว่าเราจะพล็อตเรื่องจะทำให้คนดูจับทางได้ว่ามันจะไปทางไหน และจะจบลงเช่นไร ซึ่งหนังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่างทริช เซ มาทำหน้าที่กำกับการแสดง และได้วิธ อันเดอร์สัน มาเขียนบทอีกด้วย นอกจากนั้นหนังยังมาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ยกตัวอย่างเช่น จีนา รอดริเกซ, เดมอน เวยันส์ จูเนียร์, ทอม เอลลิส, ออกัสตัส ปริว, โจล คอร์ทนีย์, และลิซา โคชาย เป็นต้น

โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของ แม็ก หญิงสาวผู้เป็นนักเขียนข่าวคอลัมน์กีฬาในสำนักพิมพ์ชื่อดังแห่งหนึ่ง เธอได้สร้างตำนานกับก๊วนเพื่อนที่กองบรรณาธิการแห่งนี้ ในการเล่นมุกยั่วยวนเป้าหมายเพื่อให้นำไปสู่ความสัมพันธ์อันลึกซึ่งแบบวันไนท์สแตนท์ จนกระทั่งเธอได้มาพบกับนิค หนุ่มนักข่าวสงครามรูปหล่อที่ดูดี มีเสน่ห์มาก ๆ ทำให้เกมรักครั้งใหม่ได้เริ่มต้นขึ้น แต่ว่าเขาเริ่มเปลี่ยนทัศนคติราวกับว่าอยากจะเลิกเล่นเกมบ้า ๆ นี่เสียทีเพื่อตามหาความรักที่มั่นคง และจริงใจกับเขา ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ แม็ก กับ นิค จะลงเอยกันแบบไหน และหนังจะมีเรื่องอะไรเซอร์ไพร์คนดูไหม ท่านก็เข้ามาติดตามและรับชมได้เลย

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะไม่ได้มีบทที่เลิศเลอสักเท่าไหร่ เพราะมันคือหนังที่หยิบเอาสูตรสำเร็จของหนังโรแมนติกมาประยุกต์ใช้อีกครั้ง ในเรื่องของความสดใหม่แปลกแหวกแนวไม่มีเลย แต่ว่าลีลาและจังหวะในการเล่าเรื่องก็ทำออกมาได้ดี และมีความน่าสนใจในระดับหนึ่ง ส่วนทางด้านของทีมนักแสดงต้องบอกเลยว่าดีงามสุด ๆ ทุกคนดีบทแตก โดยเฉพาะจีนา รอดริเกซ ที่ใช้เสน่ห์ความตลกของตัวเองด้นสดแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้เธอเป็นจุดเด่นของหนังก็ว่าได้ สุดท้ายทางด้านของงานโปรดักชั่น ฉาก แสง สี และเสียงประกอบภาพยนตร์ต่าง ๆ ตัวหนังก็ทำได้ดี ไม่ได้แย่ แถมยังมีการสอดแทรกมุกตลกเรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้เป็นระยะ ๆ ด้วย

สรุปโดยภาพรวมแล้ว หนังโรแมนติก คอมเมดี้เรื่องนี้เป็นหนังรักที่ตลบอบอวลไปด้วยความรัก และจังหวะที่มีความสนุกสนานพอสมควร อีกทั้งหนังยังโชคดีได้ทีมนักแสดงมืออาชีพที่เป็นทีมเวิร์กเข้ามาช่วยกันพยุงหนังให้มีเรื่องราวน่าสนใจ และมีอรรถรสในการรับชมมากขึ้น ดังนั้นเราจึงขอให้คะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 6.0 เต็ม 10 คะแนน

Players (2024) เลิกเล่นมาเริ่มรัก


Video Sources 233 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6 2,744 votes

Director

Trish Sie
Director

Cast

หนังแนะนำ

The Canterville Ghost (2023)
Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน
Shaun of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความวาย(ป่วง)
Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย
Doraemon Nobita’s Sky Utopia (2023) โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ : ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ
Gold Brick (2023) โกลด์บริค
Bad Boys (1995) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก
Jan Dara (2001) จันดารา
Violent Night (2022) คืนเดือด
The Tearsmith (2024) เจ้าแห่งน้ำตา
Piranha 3D (2010) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ
Taxi 4 (2007) แท็กซี่ซิ่งระเบิด บ้าระห่ำ