web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Plane (2023) ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง รองรับผ่านระบบมือถือ หนังฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังไทย หนังฝรั่ง ไม่มีค่าบริการ

เรื่องย่อ Plane (2023) ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก

Plane (2023) ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก ภาพยนตร์ระทึกขวัญ / แอ็กชัน กำกับโดย ฌ็องฟร็องซัว ริเชต์ นักแสดง เจอร์ราด บัตเลอร์, ไมค์ โคลเตอร์, ดานิเอลลา พิเนดา

เรื่องราวเริ่มต้นที่ กัปตันโบรดี้ ทอร์เรนซ์ นักบินที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ ในขณะนั้นเขาได้พบกับคลื่นลูกใหญ่ที่กำลังรออยู่ โบรดี้ตัดสินใจสอบถามไปยังสายการบินว่าเขาต้องการที่จะอ้อมคลื่นลูกนี้ ซึ่งทางสายการบินไม่เห็นด้วย เนื่องจากเที่ยวบินนี้ค่อนข้างมีผู้โดยสารน้อย หากใช้ทางอ้อมพวกเขาจะต้องเปลืองพลังงานซึ่งมันไม่คุ้มกับค่าโดยสารในเที่ยวนี้ ทางด้านพนักงานทรัพย์สินได้ให้ข้อเสนอว่า ให้เขาบินให้สูงกว่าพายุลูกนั้น จะได้ไม่เกิดปัญหานั้นเอง โบรดี้จึงจำเป็นจะต้องบินเหนือพายุแต่ดูเหมือนว่ามันกลับไม่ราบรื่นแบบนั้น เครื่องบินของเขาถูกฟ้าผ่าจนต้องลงจอดฉุกเฉินบนเกาะร้างแห่งหนึ่ง เมื่ออยู่บนพื้นดินโบรดี้พยายามอธิบายสถานการณ์ทั้งหมดที่ทุกคนกำลังเผชิญ พร้อมแนะนำให้ทุกคนช่วยเหลือกันเพื่อรอคอยการช่วยเหลือจากทางสำนักงานใหญ่ แต่ปัญหายังไม่หมดเท่านี้ เพราะโบรดี้ยังต้องคอยดูแล แก็บเปอร์ นักโทษเพียงคนเดียวที่ตอนนี้ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ได้เสียชีวิตไปแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้เขาแปลกใจมากกว่าคือแก็บเปอร์ไม่มีท่าทีที่จะหนีแม้แต่น้อย โบรดี้ได้สอบถามตามตรงว่าแก็บเปอร์มีเหตุผลอะไรที่ไม่หนีไป ในเมื่อเขามีโอกาส ทางด้านแก็บเปอร์ได้ตอบไปว่า ที่เกาะแห่งนี้ไม่เพียงแค่เป็นเกาะธรรมดาเท่านั้น มันมีอันตรายมากกว่าที่พวกเขาคิดเสียอีก ซึ่งเกาะนี้มีชื่อว่า โจโล เกาะที่แบ่งแยกมาจากประเทศฟิลิปปินส์ ไม่มีกฎหมาย ไม่มีรัฐบาลที่ควบคุม ทำให้รวมเหล่าคนเถื่อนไว้มากมาย หากเขาหนีพระเอกไปได้ทั้ง ๆ ที่ สวมกุญแจมืออยู่อย่างนี้ แน่นอนว่าเขาเองไม่น่าจะรอดชีวิตไปแน่นอน เมื่อโบรดี้ได้ฟังจบเขารู้สึกถึงความตึงเครียดทันที เพราะหลังนี้เขาต้องเอาชีวิตรอดจากป่ารวมถึงต้องเอาชีวิตรอดจากคนเถื่อนอีกด้วย โบรดี้และเหล่าผู้โดยสารทั้งหมดจะสามารถเอาตัวรอดไปได้หรือไม่ ร่วมกันติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

ภาพยนตร์แอ็กชันที่มีสูตรสำเร็จในการดำเนินเรื่องแบบหนังแอ็กชันทั่ว ๆ ไป ที่ต้องเอาชีวิตรอด ตัวเอกต้องช่วยเหลือทุก ๆ คน แต่สิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้ดูสนุก คือ การเรียบเรียงและการเล่าเรื่องราว ถ่ายทอดของหนังมากกว่า แถมยังผนวกเข้ากับทีมนักแสดงที่เล่นได้ถึงบทบาท ได้เพราะพระเอกบู๊อย่าง เจอร์ราด บัต มาดันให้หนังเรื่องนี้เข้มข้นมายิ่งขึ้นไปอีก เราจะได้เห็นมิติตัวละครและเสน่ห์ของตัวละครมากยิ่งขึ้น รวม ๆ แล้ว เป็นหนังที่เพลิดเพลินในรสชาติของการเอาชีวิตรอดได้ดีเลยทีเดียว ทางเราจึงให้คะแนนหนังอยู่ที่ 9/10

Plane (2023) ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก


Video Sources 2830 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 68,502 votes

Director

Cast

Gerard Butler isBrodie Torrance
Brodie Torrance
Mike Colter isLouis Gaspare
Louis Gaspare
Tony Goldwyn isScarsdale
Scarsdale
Yoson An isSamuel Dele
Samuel Dele
Evan Dane Taylor isDatu Junmar
Datu Junmar
Paul Ben-Victor isTerry Hampton
Terry Hampton
Daniella Pineda isBonnie Lane
Bonnie Lane
Lilly Krug isBrie Taylor
Brie Taylor
Kelly Gale isKatie Dhar
Katie Dhar
Otis Winston isRCMP Officer Knight
RCMP Officer Knight

หนังแนะนำ

The Last Manhunt (2022)
Godzilla (2014) ก็อดซิลล่า
Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์
Predator 2 (1990) พรีเดเตอร์ 2 : บดเมืองมนุษย์
Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า
Something in the Water (2024) ครีบขย้ำคลั่งมหาสมุทร
The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน
Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย
The Danger Next Door (2021)
Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
Kung Fu Panda 2 (2011) กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ 2
Spider Man Across the Spider Verse (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้าม