web analytics

What's happening?


PK (2014) ผู้ชายปาฏิหาริย์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ ระดับ FULLHD 4K ไม่ต้องสมัครสมาชิก เต็มเรื่อง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ PK (2014) ผู้ชายปาฏิหาริย์

ภาพยนตร์แนวคอเมดี้ จากประเทศอินเดีย เรื่อง PK (2014) ผู้ชายปาฏิหาริย์ กำกับการแสดงโดย ราจคูมาร์ ฮิรานี นักแสดงนำ อาเมียร์ ข่าน, อนุชกา ชาร์มา, สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร, ซันเจย์ ดุตต์, และโบมัน อิรานี จะเป็นอย่างไรเมื่อมนุษย์ต่างดาวที่ถูกส่งมาสำรวจพฤติกรรมมนุษย์โลก กลับไม่สามารถกลับยานของตัวเองได้ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้เขาต้องการที่จะขอความช่วยเหลือให้ตัวเองได้พบกับรีโมตที่จะเรียกยานกลับได้ แต่เหมือนว่ามันกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดวุ่นวายตามมา
เรื่องราวเริ่มต้นที่หญิงสาวคนนึง จักกรู สาวชาวอินเดียที่ได้ทุนมาเรียนในประเทศเบลเยียม เธอรีบเดินทางไปยังสถานที่จัดงานการแสดงของกวีเอกที่เธอชอบ แต่เมื่อมาถึงยังหน้างานหล่อนก็ต้องพบว่า ตั๋วทั้งหมดถูกขายไปหมดแล้ว เหลือเพียงตั๋วผีใบเดียวเท่านั้น แต่เหมือนว่าจะมีชายอีกคนที่ต้องการตั๋วเช่นเดียวกัน ในขณะที่เธอและเขากำลังโต้เถียงอยู่ ตั๋วใบนั้นก็ถูกฉกไปอย่างหน้าตาเฉยจากชายชราคนนึง แล้วนี้กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้จักกรูได้รู้จักกับซาฟารัซ ทั้งคู่ดูจะตกหลุมรักกันมาก ๆ แต่มีอุปสรรคใหญ่อีกถึงอย่างนั้นก็คือ ซาหารัซ เป็นคนมุสลิมจาก ปากีสถาน ส่วน จักกรู เป็นคนฮินดู ซึ่งครอบครัวของจักกรูเป็นครอบครัวที่เคร่งศาสนาอย่างมาก แถมยังเป็นสาวกเอกของ ธภัสวีร์ หรือนักต้มตุ๋นที่หลอกลวงผู้คนโดยการใช้ความเชื่อเป็นเครื่องมือ เมื่อที่บ้านของจักกรูได้รู้ว่าเธอมีแฟนเป็นชาวมุสลิม ทางบ้านได้รีบไปหาธภัสวีร์เพื่อให้เขาได้ดูดวงชะตาทันที ซึ่งธภัสวีร์ได้บอกว่า แฟนของจักกรูนั้นเป็นคนไม่ดี เมื่อพ่อของจักกรูได้รู้ก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมาก จนสั่งให้จักกรูเลิกกับแฟนทันที ทางด้านจักกรูตัดสินใจชวนแฟนหนุ่มของตัวเองแต่งงานเพื่อลบล้างคำทำนายทั้งหมด แต่เหมือนว่าเธอจะได้จดหมายที่ในเนื้อหาเป็นคำบอกเลิก แม้ว่าจะไม่ได้ระบุชื่อแต่จักกรูก็รู้ทันทีว่าเป็นจดหมายของใคร จากนั้นจักกรูตัดสินใจสมัครงานเป็นผู้ประกาศข่าวและใช้ชีวิตของตัวเองต่อไป เวลาผ่านไป 6 เดือน ภาพตัดไปที่มนุษย์ต่างดาวที่ได้รับภารกิจให้มาเยือนโลก เขาได้ถูกส่งมาพร้อมกับรีโมตที่เป็นเครื่องส่งสัญญาณหากต้องการให้ยานกลับมารับ แต่เหมือนว่าตัวของเขานั้นจะทำรีโมตหายระหว่างทาง ทำให้เขาต้องออกตามหาและขอความช่วยเหลือมากมาย ระหว่างที่เขาตามหาผู้ที่จะช่วยเหลือเขาได้ พีเค หรือมนุษย์ต่างดาว ก็ได้เริ่มที่จะเรียนรู้ภาษาฮินดีเรื่อย ๆ โดยทุกคนต่างบอกว่าผู้ที่จะช่วยเหลือเขาได้นั้น มีเพียง “พระเจ้า” เท่านั้น และนี้กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พีเคได้เริ่มเรียนรู้วัฒนธรรม พร้อมกับความเชื่อเกี่ยวกับศาสนา จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดวุ่นวายตามมา
ถือว่าเป็นภาพยนตร์อินเดียที่เสนอเรื่องราวของศาสนาได้อย่างดีเลยล่ะ ทำให้เราดูแล้วไม่เบื่อ เนื้อเรื่องค่อนข้างแหวกและไม่ซ้ำใคร ส่งผลให้น่าติดตามมาก ๆ เราจะได้เรียนรู้ความขัดแย้งของแต่ละศาสนาไปในตัวด้วย ตัวหนังที่ผสมผสานด้วยความเฮฮา บวกกับทีมนักแสดงที่เล่นได้ดีมากโดยเฉพาะพีเค ซึ่งถือว่าภาพรวมเป็นหนังอินเดียที่เราอยากให้หลาย ๆ ท่านได้ลองเปิดใจ รับรองว่าคุณต้องชอบแน่นอน คะแนนที่เราจะให้อยู่ที่ 10/10

PK (2014) ผู้ชายปาฏิหาริย์


Video Sources 59 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 8.1 201,021 votes

Director

Cast

Anushka Sharma isJagat 'Jaggu' Janani Sahni
Jagat 'Jaggu' Janani Sahni
Saurabh Shukla isTapasvi Maharaj
Tapasvi Maharaj
Boman Irani isCherry Bajwa
Cherry Bajwa
Sushant Singh Rajput isSarfraz Yousuf
Sarfraz Yousuf
Sanjay Dutt isBhairao Singh
Bhairao Singh
Parikshat Sahni isJayprakash Sahni
Jayprakash Sahni
Reema Debnath isPhuljhadiya
Phuljhadiya
Rukhsar Rehman isPakistan Embassy Receptionist
Pakistan Embassy Receptionist
Sachin Parikh isTapasviji's Manager
Tapasviji's Manager

หนังแนะนำ

Tiger House (2015)
Rurouni Kenshin 3 The Legend Ends (2014) รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร
War for the Planet of the Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร
Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2
Blood Work (2002) ดับชีพจรล่านรก
Top Secret (2011) วัยรุ่นพันล้าน
No Pressure (2024) รักไม่กดดัน
Section 375 (2019) เซ็กชั่น 375
Young Bao (2013) ยังบาว คาราบาว เดอะมูฟวี่
Congrats My Ex! (2023) ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า
Baby Ruby (2023)
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี