web analytics

What's happening?


Piranha 3DD (2012) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ ดูหนังฟรี หนังออนไลน์พรีเมียมแบบไม่สะดุดตลอด 24 ชั่วโมง หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Piranha 3DD (2012) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ

ภาพยนตร์สยองขวัญ เรื่อง Piranha 3DD (2012) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ กำกับการแสดงโดย John Gulager นักแสดงนำ Danielle Panabaker, Adrian Martinez, Meagan Tandy, และ Matt Bush เมื่อปิรันย่าโบราณได้ถูกปลดปล่อยจากรอยแยกใต้น้ำ เหตุการณ์นี้ทำให้เกิดโศกนาฏกรรมขนาดใหญ่ ส่งผลให้ผู้คนในทะเลสาบเสียชีวิตจำนวนมาก แต่พวกเขากลับได้รู้ว่าฝูงปิรันย่าที่พวกเขาเจอเป็นเพียงแค่ลูก ๆ ของมันเท่านั้น ซึ่งในตอนนี้เหล่าปิรันย่าโตเต็มวัยก็เริ่มไล่ล่าเหยื่ออีกครั้ง
1 ปี หลังจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้น ณ ทะเลสาบ ที่เหล่าฝูงปิรันย่าสุดบ้าคลั่งได้ออกไล่ล่าผู้คนทำให้ทะเลสาบในตอนนั้นกลายเป็นสีเลือด สถานที่ตรงนี้ได้ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นเขตกักกันและพื้นที่อันตรายตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา ในขณะเดียวกันโฆษณาสวนน้ำที่ใช้โอกาสนี้เปิดทำการเพื่อเชิญชวนให้ชาวเมืองเข้ามาใช้บริการ เนื่องจากตอนนี้พื้นที่ที่เคยเป็นสถานที่พักผ่อนริมหาดได้เปลี่ยนไปแล้ว เชลบี้ เธอรู้สึกไม่พอใจกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่พ่อเลี้ยงเธอทำกับสวนน้ำของแม่ที่จากไปแล้ว เขาเปลี่ยนให้ที่นี่ดูจะเป็นแหล่งมั่วสุมมากกว่าพื้นที่สำหรับครอบครัวแบบเดิม ๆ ในขณะที่เธอกำลังนั่งเล่นกับเพื่อนสนิทริมแม่น้ำอยู่นั้น พวกเธอก็ได้พบกับปลาปิรันย่าที่พยายามจู่โจมพวกเธออย่างบ้าคลั่ง เชลบี้ตัดสินใจเดินทางไปหาดร. ที่น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับปลาพวกนี้เป็นอย่างดี เชลบี้ได้รู้ความจริงว่าพวกมันมีพละกำลังที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากพวกมันปรับสภาพตามน้ำที่ผสมคอลลีนทำให้ความสามารถในการล่าเหยื่อและความดุร้ายมากขึ้นนั้นเอง เชลบี้พยายามห้ามการเปิดสวนน้ำ แต่เหมือนว่าพ่อเลี้ยงของเธอกลับไม่เห็นด้วยและดึงดันที่จะเปิดต่อไป และแล้วสิ่งที่เชลบี้กลัวมากที่สุดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อฝูงปิรันย่าใช้ท่อในการเข้ามายังสวนน้ำก่อนที่จะเริ่มไล่ล่าผู้คนอย่างบ้าคลั่งอีกครั้ง เรื่องราวความสยองครั้งนี้จะจบลงอย่างไร เชลบี้ที่ต้องการช่วยเหลือทุก ๆ คนในสวนน้ำเธอจะช่วยเหลือให้ทันเวลาหรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
Piranha 3DD (2012) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ ภาคนี้ก็เพิ่มความโหดของฉากไล่ล่าขึ้นมา แต่เหมือนว่าหนังจะลดฉากเซ็กซี่ออกไปค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แต่เรื่องพล็อตและเส้นเรื่องของหนังยังคงมาตรฐานเดิมพัน ๆ ไว้อยู่ แต่ CG ยังมองว่าลอยอยู่ ทางด้านนักแสดงก็ถือว่าเล่นออกมาได้ดีอาจเพราะได้นักแสดงหญิงฝีมือดีมาพยุงให้หนังน่าสนใจและสนุกมากขึ้น ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7/10

Piranha 3DD (2012) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ


Video Sources 81 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3.8 45,479 votes

หนังแนะนำ

Infection (2019) เชื้อนรก คนคลั่งสยองโลก
The Taming of the Shrewd 2 (2023) ปราบร้ายด้วยรัก 2
App War (2018) แอปชนแอป
The Greatest Hits (2024)
Pensive (2022)
Zero To Hero (2024) ซีโร่ ทู ฮีโร่
The Princess Diaries 2 Royal Engagement (2004) บันทึกรักเจ้าหญิงวุ่นลุ้นวิวาห์
Moloch (2022) อย่าขุดมันขึ้นมา
Baby Ruby (2023)
Dream Scenario (2023) คืนนี้จงฝันถึงผม
Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก
Marita (2023) มาริต้า