web analytics

What's happening?


Piranha 3D (2010) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ หนังใหม่ ดูหนังฟรีแบบไม่สะดุด คมชัด ไม่ต้องสมัคร หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง 24 ชม. ระดับ 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Piranha 3D (2010) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ เรื่อง Piranha 3D (2010) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ กำกับการแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ อจา นักแสดงนำ เอลิซาเบธ ชู, อดัม สกอตต์, เจอร์รี่ โอ’คอนแนล, และ วิง เรมส์ เมื่อในงานปาร์ตี้ฉลองวันชาติสหรัฐอเมริกาฯ ที่ทุกคนกำลังสนุกสนานที่ริมทะเลสาบ ในตอนนั้นเองฝูงปิรันย่าได้เข้าโจมตีผู้คนอย่างกระหาย ซึ่งเหมือนว่าปาร์ตี้ในครั้งนี้จะกลายเป็นโศกนาฏกรรมนองเลือดครั้งใหญ่ที่ทุกคนต้องเอาชีวิตรอดให้ได้
เรื่องราวเริ่มต้น ณ วันชาติสหรัฐอเมริกาฯ บนทะเลสาบที่เต็มไปด้วยผู้คนกำลังปาร์ตี้อย่างสนุกสนาน แต่ในวันเดียวกันนี้เองกลางมหาสมุทรก็ได้เกิดรอยแยกและเกิดน้ำวนขณะใหญ่ โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้ปลดปล่อยสัตว์ร้ายอย่าง ปิรันย่าโบราณ ออกมา ภาพตัดมาที่ เจค เด็กหนุ่มที่ต้องเดินทางมารับ ลอล่า น้องสาวของตัวเองบริเวณใกล้ชายหาด ทำให้เขาได้รับข้อเสนอจากผู้กำกับที่ต้องการคนนำทางแล่นเรือในพื้นที่นี้เพื่อทำหนัง เจคดูจะสับสนแต่ก็ตอบตกลงด้วยความอยากรู้อยากเห็นของตัวเอง เนื่องจากหนังที่พวกเขากำลังจะถ่ายคือ หนังแนว 18+ วันถัดมาขณะที่เขากำลังขึ้นเรือ เจคได้พบกับเทย์รี่สาวที่ตัวเองแอบชอบ ด้วยหน้าตาและเสน่ห์ทางผู้กำกับจึงชักชวนเธอให้ล่องเรือไปกับพวกเขาด้วย อีกด้านหนึ่งทีมตำรวจเมืองที่สงสัยเกี่ยวกับพบปริศนาที่ถูกโจมตีจากบางสิ่งทำให้สภาพเหวอะหวะ พวกเขาจึงส่งทีมดำน้ำลงไปตรวจสอบบริเวณที่เกิดน้ำวนเมื่อวันก่อน ที่ทำให้พวกเขาได้พบกับปลาปิรันย่าที่พึ่งโจมตีพวกเขาอย่างบ้าคลั่ง ทั้งหมดพยายามจับและส่งให้นักวิทยาศาสตร์สัตว์น้ำตรวจสอบก่อนที่จะได้รู้ความจริงถึงความอันตรายของปิรันย่าโบราณพวกนี้ ซึ่งปกติแล้วพวกมันควรจะสูญพันธุ์ไปแล้วนั้นเอง เหล่าตำรวจจึงเร่งไปยังบริเวณหาดเพื่อแจ้งเหตุให้แก่ทุกคนได้รู้ แต่เหมือนว่าพวกเขากลับมาช้าเกิน เพราะตอนนี้ทะเลสาบทั้งหมดได้เปลี่ยนกลายเป็นสีแดงไปแล้ว เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง เจคและเหล่าคนอื่น ๆ จะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
Piranha 3D (2010) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ เป็นภาคที่ยังคนคอนเซปต์และการเล่าเรื่องแบบเดิม ๆ อยู่ ส่วนตัวคิดว่าพล็อตของหนังไม่ได้มีอะไรมากเลย สามารถเดาทางได้ แถมกว่าจะเชื่อมไปฉากไล่ล่าก็ปาไปเกือบ ๆ 40 นาทีแล้วด้วย ทำให้หลาย ๆ คน อาจคิดว่าหนังเรื่องนี้ดำเนินเรื่องช้า ส่วนตัวไม่ค่อยชอบหรือตื่นเต้นเท่าไร หากเป็นสายหนังระทึกขวัญจ๋า ๆ อาจยังไม่เต็มอิ่มและอินกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน ความคิดเห็นส่วนตัวขอให้คะแนนอยู่ที่ 5/10

Piranha 3D (2010) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ


Video Sources 83 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 96,925 votes

Director

Cast

Elisabeth Shue isJulie Forester
Julie Forester
Jerry O'Connell isDerrick Jones
Derrick Jones
Steven R. McQueen isJake Forester
Jake Forester
Jessica Szohr isKelly Driscoll
Kelly Driscoll
Dina Meyer isPaula Montellano
Paula Montellano
Adam Scott isNovak Radzinsky
Novak Radzinsky

หนังแนะนำ

Men In Black 2 (2002) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2
The Human Centipede 2 (2011) มนุษย์ตะขาบ ภาค 2
4 Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90
The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม
Maggie Moore(s) (2023)
Free Guy (2021) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่
3 AM Part 3 (2018) ตีสาม After Shock
Vacation Friends (2021)
RE_MEMBER (2023) ตามล่า ศพสยอง
Life (2017) สายพันธุ์มฤตยู
100 Feet (2008) 100 ฟุต เขตผีกระชากวิญญาณ
Joy Ride (2023) แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก