web analytics

What's happening?


Pet Sematary Bloodlines (2023) กลับจากป่าช้า ดูหนังใหม่ออนไลน์ หนังชนโรง 24 ชั่วโมง พากย์ไทย / ซับไทย รองรับผ่านมือถือสนุกทุกสถานที่

เรื่องย่อ Pet Sematary Bloodlines (2023) กลับจากป่าช้า

Pet Sematary Bloodlines (2023) กลับจากป่าช้า หนังแนวสยองขวัญ กำกับการแสดงโดย ลินด์เซย์ แอนเดอร์สัน เบียร์ นำแสดงโดย เฮนรี่ โธมัส, ฟอร์เรสต์ กู๊ดลัก, แจ็ก มุลเฮิร์น, นาทาลี อลิน ลินด์, และเดวิด ดูคอฟนี เรื่องราวเล่าไปถึงเหตุการณ์แรกเกี่ยวกับตัวละครของ จัค แครนดัลล์ กับสิ่งที่เขาเคยเจอจากการกลับมาของสัตว์เลี้ยงฟื้นจากความตาย แต่มันกลับนำสิ่งที่อันตรายกลับมาด้วย!

ในปี 1696 จู๊ด แครนดัลล์ เด็กหนุ่มผู้มีความฝันที่ยิ่งใหญ่ ความปรารถนาของเขาคือ การที่จะหลุดพ้นจากขีดจำกัดของเมืองลุดโลว์ รัฐเมน ซึ่งเป็นที่เกิดของเขาเพื่อไปค้นหาโชคชะตาในเมืองใหญ่ โดยความหวังที่จะมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม แต่ความฝันนั้นกลับพบกับอุปสรรค เมื่อจู๊ดได้ค้นพบความลับที่น่าหวาดกลัวซ่อนอยู่ในมุมมืดของเมืองนี้ ยิ่งไปกว่านั้นความลับเหล่านั้นยังเชื่อมโยงไปถึงครอบครัวของเขาเอง ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่าเขาไม่สามารถหนีออกจากเมืองลุดโลว์ได้ จู๊ดไม่เพียงแต่ต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่เจ็บปวดเกี่ยวกับตัวเขาและครอบครัว แต่ยังรวมถึงภัยคุกคามที่อาจทำลายทุกอย่างในเมืองลุดโลว์ หากพลังมืดที่ถูกกักขังมายาวนานถูกปลดปล่อยออกมา ด้วยความตระหนักถึงความสำคัญของการปกป้องเมืองและคนที่เขารัก จู๊ดจึงร่วมมือกับเพื่อนสนิทของเขา พวกเขาได้เข้าต่อสู้ที่ไม่เพียงแต่เป็นการปกป้องบ้านเกิดเท่านั้น แต่ยังเป็นการต่อสู้กับความชั่วร้ายที่มีมาตั้งแต่ในยุคโบราณกาล เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามกันต่อในหนังเต็มกันเลย

ถือว่าเป็นพากย์ต่อที่ทำให้เราเข้าใจเนื้อหา ความสยอง จุดกำเนิดของหนังเรื่องนี้ได้มากกว่าเดิม แม้ว่าจะไม่ได้ดูภาคแรกมาก็ไม่เป็นอะไร เพราะภาคนี้จะเล่าความลี้ลับของพลังที่ซ่อนอยู่ในเมือง การลำดับเรื่องค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะตัวหนังจะเล่าประเด็นความลี้ลับ คู่ไปพร้อมกับความสัมพันธ์ของครอบครัว เพื่อน พร้อมกับการค้นหาตัวตน แม้ว่าบางช่วงอาจมีจังหวะการเล่าที่ช้าไปหน่อย หรือเนื้อเรื่องคาดเดาง่ายไปหน่อย อาจไม่ถูกใจสายสยองขวัญที่ต้องการความระทึกใจเยอะ ๆ เพราะภาคนี้ไม่ได้มีฉากน่ากลัวอะไรมาก จะเน้นเรื่องของการสร้าง MOOD AND TONE ชวนสงสัยเสียมากกว่า รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

Pet Sematary Bloodlines (2023) กลับจากป่าช้า


Video Sources 289 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.7 7,556 votes

Director

Cast

Jack Mulhern isTimmy Baterman
Timmy Baterman
Henry Thomas isDan Crandall
Dan Crandall
Pam Grier isMajorie Washburn
Majorie Washburn
David Duchovny isBill Baterman
Bill Baterman
Samantha Mathis isKathy Crandall
Kathy Crandall
Christian Jadah isSheriff Anderson
Sheriff Anderson

หนังแนะนำ

Joker 2019 โจ๊กเกอร์
You Are Not My Mother (2022) มาร(ดา)จำแลง
Demonic (2021)
Omen (2003) สังหรณ์
Sang Krasue 2 (2023) แสงกระสือ 2
Spiral From the Book of Saw (2021) เกม-ลอก อำมหิต
Rohan at the Louvre (2023) โรฮังกับความลับพิพิธภัณฑ์ลูฟร์
Til Death Do Us Part (2023)
Benny Loves You (2019) เบนนี่ ซี้โหดตุ๊กตาเฮี้ยน
Thor 2 The Dark World (2013) ธอร์ 2 เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ
Invisible Guard (2022) ปู้เหลียงเหรินกับกู่พิษปีศาจ
The Djinn’s Curse (2023) ของแขก