web analytics

What's happening?


Percy Jackson Sea of Monsters (2013) ดูฟรีเต็มเรื่อง ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง คุณภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ไม่สะดุด ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด App

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Percy Jackson Sea of Monsters (2013) เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ

Percy Jackson Sea of Monsters (2013) เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ ภาพยนตร์แอ็กชัน, แฟนตาซี, ผจญภัย เรื่องราวเดินทางของชายหนุ่มที่เป็นมนุษย์กึ่งเทพ ที่มีเป้าหมายค้นหาขนแกะทองคำวิเศษในตำนาน เพื่อนำไปช่วยเหลือโลก ที่ต้องพบกับเรื่องราวเสี่ยงอันตราย และการพิสูจน์ตัวเองจากข้อกล่าวหา นำแสดงโดย โลแกน เลอร์แมน, อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ, และ แบรนดอน ที. แจ็คสัน ฝีมือการกำกับของ ธอร์ ฟรูเดนธอล
หนังได้เล่าเรื่องย้อนกลับไปสมัยเด็กของ ลูค โกรเวอร์ แอนาเบท และทาเลีย ที่หนีไซคลอปมาที่แคมป์เลือดผสม ทาเลียเสียสละตัวเองล่อไซคลอปให้เพื่อน ๆ วิ่งไปที่แคมป์ จนทาเลียต้องตาย ซุสพ่อของทาเลียจึงชุบชีวิตใหม่ให้ทาเลียให้กลายเป็นต้นไม้ใหญ่ และสร้างกำแพงที่มองไม่เห็นป้องกันแคมป์เลือดผสมเอาไว้ ตัดมาที่ปัจจุบัน ลุคส่งวัวกระทิงเหล็ก บุกทำลายกำแพงเพื่อเข้ามาที่แคมป์ และยังทำลายกำแพงของทาเลีย ด้วยการวางยาแอนาเบท และไปค้นคว้าจนรู้ว่าขนแกะทองคำน่าจะสามารถช่วยทาเลียได้ แอนาเบทกับโกรเวอร์ไปบอกหัวหน้าค่าย แต่หัวหน้าดันจัดทีมให้แคลรีสเป็นผู้รับภารกิจเดินทางไปยังสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา เพื่อตามหาขนแกะทองคำกลับมาช่วยต้นไม้ ตัดมาที่เพอร์ซี เขาได้รับรู้ว่าตัวเองมีน้องชายอีกหนึ่งคน และกำลังเดินทางมาที่ค่ายแห่งนี้ น้องชายคนนี้มีชื่อว่าไทสันที่เป็นไซคลอป ลูกชายอีกคนชองโพไซดอน แรก ๆ พอร์ซีก็ยังรับไม่ได้ที่มีน้องชาย ไม่ว่าเป็นเพราะไทสันนั้นมีหน้าตาที่ประหลาด และแถมเป็นไซคอปด้วย ซึ่งส่วนหนึ่งนั้นพอร์ซี และแถมแอนาเบทยังฝังใจกับไซคลอปที่ทำให้ทาเลียตาย กลับมาที่การออกค้นขนแกะทองคำ เพอร์ซีและเพื่อนกำลังรวมกลุ่มกัน เพื่อออกเดินทางไปสมทบกับกลุ่มแรก เพื่อตามหาขนแกะทองคำซึ่งมีไทสันขอตามไปด้วย การเดินทางผจญภัยกำลังเริ่มขึ้นแล้ว พวกเขาจะต้องเจอกับอะไรบ้าง และจะค้นหาขนแกะทองคำได้หรือไม่ คุณต้องติดตามชม
หนังอีกหนึ่งเรื่องที่หยิกนำเอานวนิยายสำหรับเด็ก มาสร้างเป็นหนังที่ชวนให้เราติดตามชมได้ตลอดเรื่อง แต่ติดที่รายละเอียดออกจะเยอะไปสักหน่อย มีตัวละครหลายตัว และค่อนข้างซับซ้อน ถ้าดูเอาสนุกแล้วก็ถือว่าผ่านอยู่ สำหรับการดำเนินเรื่องราวนั้นก็เล่าไปอย่างเรื่อย ๆ ถ้ากระชับอีกสักนิดก็คงดี สำหรับงานภาพและเอฟเฟคต้องยกให้เลยเรียกว่าทำออกมาได้ดีสุด ๆ ทำให้ดูแล้วรู้สึกสนุกและจิตนาการตามได้ ตัวนักแสดงก็แสดงได้ดีสมกับบทที่ตัวเองแสดง ซึ่งภาพรวมแล้วหนังสามารถทำออกมาได้ดีระดับหนึ่งทีเดียว หากใครเป็นคอหนังแนวแฟนตาซีแล้วละก็ไม่ควรพลาดกับเรื่องนี้ ซึ่งคะแนนภาพรวมของหนังอยู่ที่ 7.0 /10

Percy Jackson Sea of Monsters (2013) เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ


Video Sources 341 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7 123,366 votes

Director

Cast

Logan Lerman isPercy Jackson
Percy Jackson
Brandon T. Jackson isGrover Underwood
Grover Underwood
Alexandra Daddario isAnnabeth Chase
Annabeth Chase
Leven Rambin isClarisse La Rue
Clarisse La Rue
Jake Abel isLuke Castellan
Luke Castellan
Katelyn Mager isYoung Thalia
Young Thalia
Grey Damon isChris Rodriguez
Chris Rodriguez
Paloma Kwiatkowski isThalia Grace
Thalia Grace

หนังแนะนำ

The Super Mario Bros Movie (2023) เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่
Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิ
The Bad Guys A Very Bad Holiday (2023) วายร้ายพันธุ์ดี ฉลองเทศกาลป่วน
Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร
Big Eudemon (2023) ยูเดมอนส์
The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ
Fly Me To Polaris (1999) ขอเพียง 5 วัน ให้ฉันรู้หัวใจเธอ
Cursed Friends (2022)
Gran Turismo (2023) GT แกร่งทะลุไมล์
Wonka (2023) วองก้า
Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก
Asterix & Obelix The Middle Kingdom (2023) แอสเตอริกซ์ และ โอเบลิกซ์