web analytics

What's happening?


เรื่องย่อ Pensive (2022)

ภาพยนตร์สยองขวัญระทึกขวัญ Pensive (2022) อนุสรณ์สยอง เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างดีจากชาวคอหนังแนวสยองขวัญ ที่มีผู้กำกับการแสดงอย่าง Jonas Trukanas ที่พร้อมจะถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัว พร้อมด้วยทีมเขียนบทคุณภาพอย่าง Titas Laucius ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสมบูรณ์เพิ่มมากขึ้น ซึ่งได้ทีมนักแสดงคุณภาพอย่าง Sarunas Rapolas Meliesius, Gabija Bargailaite, Marius Repsys, และ Donatas Simukauskas โดยเรื่องราวของภาพยนต์เรื่องนี้เป็นเหตุการณ์ของนักเรียนมัธยมปลายที่ฉลองเรียนจบ จากนั้นพวกเขาก็ได้เดินทางไปพักผ่อนกับเพื่อนสนิทโดยรถยนต์ส่วนตัวไปยังกระท่อมแห่งหนึ่งที่มีระยะทางที่ไกล เป็นกระท่อมเล็ก ๆ ที่ห่างไกล และพวกเขาได้จัดปาร์ตี้ในละแวกนั้น เมื่อเพื่อนของเขาเดินทางมาถึงริมถนนแห่งหนึ่งได้ไปพูดดูถูกไม้แกะสลักท่อหนึ่งที่อยู่ริมถนน แต่มีเพื่อนคนหนึ่งคิดอยู่ว่าเมื่อพูดเช่นนี้ต้องเกิดเรื่องไม่ดีอย่างแน่นอน แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่านั้น ต่อมาเพื่อนร่วมชั้นเรียนก็ได้เข้าไปบ้านหลังนี้เพื่อสำรวจพื้นที่ที่จะใช้จัดปาร์ตี้หลังเรียนจบของพวกเค้า จากนั้นพวกเค้าก็พบกับปริศนาต่าง ๆ ไม่ว่าจะรูปถ่าย และสิ่งของต่าง ๆ ของเจ้าของบ้านหลังนี้ หลังจากนั้นทุกคนต่างพากันไปทำภารกิจของตัวเอง และพร้อมที่จัดงานปาร์ตี้ โดยงานปาร์ตี้ก็ได้เริ่มขึ้น ทุกคนต่างมีความสุขและสนุกสนาน เพื่อนร่วมชั้นเรียนก็ได้เข้าไปทำลายรูปปั้นไม้ศิลปะที่อยู่บนริมถนน ที่พวกเขาได้พูดจาไม่ดี โดยกลุ่มปาร์ตี้นักเรียนมัธยมนี้ต้องพบกับนักฆ่าลึกลับ ที่มีแผนการจับพวกเค้าไปทีละคนอย่างไม่ปรานีและพร้อมจะฆ่าทันที เมื่อได้พบกับกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายกลุ่มนี้ พวกเขาต้องใช้ความรู้สึกที่มีต่อกันเพื่อต่อสู้กับความอันตรายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต จะมีใครรอดปลอดภัยจากเหตุการณ์ในครังนี้หรือไม่ กลุ่มเพื่อนมัธยมของพวกเขาจะหาทาง หาวิธีเอาตัวรอดเอาชนะกับเรื่องนี้อย่างไรต้องติดตาม คุณสามารถติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ที่นี่ที่เดียว พบกับสุดยอดความบันเทิงส่งตรงถึงมือคุณแล้ว หนังดีซี่รีย์เด็ด เต็มอิ่มครบจบในทีเดียว

ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่คุณควรดูเป็นอย่างมากโดยเฉพาะผู้ปกครอง และนักเรียนที่กำลังจะเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นหรือตอนปลาย ถ้าคุณเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายต้องดูไปพร้อมกับผู้ปกครอง เพราะมีเรื่องราวที่ทำให้ท่านได้ข้อคิดดี ๆ จากเรื่องนี้ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม การไปลบหลู่สถานที่ต่าง ๆ ที่เราไม่ได้รับทราบประวัติมาก่อนนั้น ก็อย่าเผลอไปทำอะไรไม่ดีเข้าละ ระวังจะโดนเหมือนในภาพยนตร์เรื่องนี้

และนี่คือภาพยนตร์ที่ดีเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยการกำกับของผู้กำกับการแสดงที่มากด้วยฝีมือ พร้อมด้วยทีมเขียนบทที่ทำให้หนังเรื่องนี้น่าดูเป็นอย่างมาก รวมถึงนักแสดงก็แสดงได้ดีมาก เข้าถึงอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ทีมงานของเรานั้น พร้อมเทใจให้คะแนนกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยคะแนน 7.5 เต็ม 10
คะแนนภาพรวม : 7.5 เต็ม 10

Pensive (2022)


Video Sources 113 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 527 votes

หนังแนะนำ

Spiral From the Book of Saw (2021) เกม-ลอก อำมหิต
Agent Game (2022)
Goodnight Mommy (2022) แม่ครับ หลับซะเถอะ
Totally Killer (2023) ย้อนเวลาหาฆาตกร
The Possession​ Of Hannah Grace (2018) ห้องเก็บศพ
The Desperate Hour (2021) ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย
Run Rabbit Run (2023)
Death Race 2 (2010) ซิ่งสั่งตาย 2
You Are Not My Mother (2022) มาร(ดา)จำแลง
Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิ
Escape Plan 3 The Extractors (2019) แหกคุกมหาประลัย 3
The Haunted Hotel (2023) ผีเฮี้ยน โรงแรมหลอน