web analytics

What's happening?


Papillon (2017) ปาปิยอง หนีตายเเดนดิบ พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ชัดแจ่มแจ่วระดับ 4K ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Papillon (2017) ปาปิยอง หนีตายเเดนดิบ

Papillon (2017) ปาปิยอง หนีตายเเดนดิบ ภาพยนต์แนวอาชญากรรมดราม่า เรื่องของ อองรี “ปาปิยอง” ชาร์เรียร์ ชายชาวฝรั่งเศสที่ต้องถูกจำคุก นานกว่า 40 ปี จากการใส่ร้ายป้ายสี ชายผู้เป็นตำนานของการการหลบหนี นำแสดงโดย ชาร์ลี ฮันแนม, รามี มาเลค, และ ทอมมี ฟลานาแกน ฝีมือการกำกับของ ไมเคิล นัวร์
หนังเปิดเรื่องมาที่บนเกาะปีศาจ ที่นี่นับว่าเป็นคุกนรกที่เต็มไปด้วยความทารุณ นักโทษมากมายพยายามหนีแต่สุดท้ายก็ไม่สามารถทำได้ จนได้ชื่อว่าโหดที่สุดในโลก แถมที่นี่ยังไม่เคยมีใครหลบหนีออกมาได้แม้แต่คนเดียว แต่ด้วยเพราะความรู้สึกที่ไม่ใช่คนผิดทำให้ปาปิยอง โจรที่มีฝีมือในการสะเดาะตู้เซฟแต่ดวงที่สุดซวยโดนจัดฉากให้กลายเป็นฆาตกรแบบสุดงงจากนั้นก็โดนส่งตัวไปที่เกาะเฟรนซ์ กีอาน่า เมื่อระยะเวลาผ่านไปพอที่จะรู้ช่องทางหนี เขาก็เข้าไปทำทีตีสนิทกับหลุยส์ เดก้าผู้ต้องหาคดีปลอมแปลงพันธบัตรรัฐบาลและมีเงินจำนวนมากซุกซ่อนมากับตัว จึงกลายเป็นเป้าหมายของเหล่าเพื่อนนักโทษที่จ้องหาทางฆ่าเขาเพื่อชิงเงิน ปาปิญ็องจึงถือโอกาสเสนอตัวเป็นองค์รักษ์แลกกับเงินที่ปาปิญ็องจะต้องใช้ติดสินบนเหล่าผู้คุม และนี้คือจุดเริ่มต้นของการหลบหนีที่สุดแสนยาวนาน เรื่องราวจากนี้จะเป็นอย่างไรคุณต้องติดมตาม
หนังอีกหนึ่งเรื่องที่เกี่ยวกับการเอาชีวิตรอด และต้องการพิสูจน์ตัวเองจากการถูกใส่ร้าย ซึ่งตัวหนังจะดำเนินไปค่อนข้างช้าจนทำให้ไม่ค่อยได้รับความสนใจจากผู้ชมนัก เนื้อหาโดยรวมจะเล่าวนเวียนที่คนสองเป็นเกือบครึ่ง ส่วนงานภาพค่อนข้างสวยแต่ก็ยังดึงความสนใจที่คนดูได้น้อยมาก ๆ จึงทำให้ภาพรวมของหนังทำได้คะแนนได้เพียง 5.0 / 10

Papillon (2017) ปาปิยอง หนีตายเเดนดิบ


Video Sources 223 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.2 85,332 votes

Director

Sean Guest
Director

Cast

Charlie Hunnam isHenri 'Papillon' Charrière
Henri 'Papillon' Charrière
Rami Malek isLouis Dega
Louis Dega
Eve Hewson isNennete
Nennete
Nicholas Asbury isCommandant
Commandant
Antonio de la Cruz isTribouillard
Tribouillard

หนังแนะนำ

Slumberland (2022) สลัมเบอร์แลนด์
The Baker (2023)
Selena Gomez My Mind & Me (2022)
The Hunger Games (2012) เกมล่าเกม
Backdraft 2 (2019) เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2
Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน
Vacation Friends (2021)
Mother (2009) หัวใจเธอทวงแค้นสะกดโลก
Elemental (2023) เมืองอลวนธาตุอลเวง
Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก
Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิ
Blood Work (2002) ดับชีพจรล่านรก