web analytics

What's happening?


Pain Threshold (2019) ทริประทึก ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง รับชมฟรีได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด App มีภาพและเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Pain Threshold (2019) ทริประทึก

Pain Threshold (2019) ทริประทึก ภาพยนตร์แอดเวนเจอร์, ดราม่า, ระทึกขวัญ สัญชาติรัสเซีย ฝีมือการกำกับโดย อันเดรย์ ซิโมนอฟ เรื่องราวของหนุ่มสาวชาวรัสเซียสี่คน ได้จัดทริปไปยังเทือกเขาอัลไตเพื่อล่องเรือ พวกเขาถูกตัดขาดจากโลกภายนอกโดยสิ้นเชิง และด้วยกระแสน้ำเชี่ยวกรากได้พัดพาพวกเขาไปเกยตื้นริมฝั่ง และถูกชายปริศนาจับเป็นตัวประกัน จากทริปล่องเรือสุดหรรษาสู่การดิ้นรนเอาชีวิตรอด จากอาชญากรสุดโหด นำแสดงโดย นาตาลยา สโคโมโรโควา, โรมัน เคิร์ตซิน, อารินา โพสต์นิโควา, อเล็กซานเดอร์ โกลูบคอฟ, และ กริกอรี ชาบาน
เริ่มต้นจากเหตุการณ์รถชนของคีเรียว และเพื่อนอีกสามคนได้แค่ เรน่า แฟนของคีเรียว, เซิท, และธันย่า คีเรียวเป็นลูกของอัยการที่มีอำนาจ เขาจึงรีบโทรให้พ่อส่งคนมาช่วย ระหว่างที่กำลังเกิดความวุ่นวายระหว่างคีเรียวกับคู่กรณี คนของพ่อคีเรียวก็เข้ามาได้ช่วยทัน หลังจัดการความวุ่นวายเรียบร้อย คนของพ่อคีเรียวก็บอกให้คีเรียวหลบไปจากเมืองสักระยะ วันต่อมาคีเรียวและเพื่อนก็เริ่มต้นทริปออนทัวร์ตามที่พ่อสั่ง พวกเขาจึงเดินทางไปล่องเรือที่เขาอัลไตร ซึ่งเมื่อไปถึงบริษัททัวร์เพื่อเช่าอุปกรณ์ และเมื่อพวกเขามาถึงจุดล่องเรือ เรน่า และธันยาก็รู้สึกกลัว แต่ไกด์ที่พามาบอกว่าไม่ต้องกังวล เมื่อได้ยินแบบนั้น ทั้งหมดก็เริ่มลงเรือและล่องไปตามแคนยอล กระแสน้ำที่เชี่ยวทำให้เรือกระแทกกับหิน ธันย่าเสียหลักตกน้ำไป ทั้งหมดจึงรีบช่วยธันย่า สุดท้ายทั้งสี่คนก็พลัดตกเรือกันทั้งหมดและถูกน้ำพัดเข้าฝั่ง เมื่อพวกเขาได้สติก็พยายามวิ่งตามเรือที่กำลังลอยออกไป
ในเวลาเดียวกันมีกลุ่มคนอีกหนึ่งกลุ่มที่กำลังปล้น ตัวคนร้ายชื่อ ลโฮยา และกำลังล่องเรือไปตามทางเดียวกับที่ทั้งสี่คนอยู่ ตอนเช้ากลุ่มของลโฮยาเจอกลุ่มของคีเรียวและตีเนียนเข้าไปช่วย แต่สาว ๆ รู้สึกได้ถึงความไม่ปกติ รู้สึกไม่ปลอดภัย ธัญย่าจึงวางแผนกับเซิทเพื่อหาทางหลบหนี ทั้งหมดเมื่อสบโอกาสจึงพายเรือหนีแต่ถูกตามทัน พวกเขาจึงแยกออกเป็นสองส่วน เซิทกับธันย่าหนีเข้าป่า คีเรียวและเรน่าเห็นว่าไม่น่าจะหนีทัน จึงคิดต่อรองกับกลุ่มลโฮยา ผลคือการต่อรองล้มเหลว และเรื่องราวต่อจากนี้จะสนุกมันส์เพียงใด ไปติดตามรับชมกันได้เลย
เรื่องนี้ได้มีการหยิบยกเรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากการไล่ล่า ที่เหมือนจะไม่มีอะไรแตกต่างจากหนังเรื่องอื่น ๆ แต่เมื่อได้ติดตามดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื้อหาทำออกมาได้ชวนติดตาม ไม่ยืดเยื้อจนน่าเบื่อ มีเรื่องราวที่ทำให้คนดูติดตาม และลุ้นตามตั้งแต่กลางเรื่องจนจบ วิธีการเล่าเรื่องเข้าใจง่าย สำหรับฉากการต่อสู้ รวมถึงฉากผญจภัยก็ถือว่าทำได้ดี งานภาพออกมาสวย หนังเลือกโลเคชั่นดีและเหมาะสมกับเรื่องราว ภาพรวมนับได้ว่าเป็นหนังที่ดูสนุกและลุ้นตาม สำหรับคนที่ชื่นชอบหนังแนวการไล่ล่า เรื่องนี้จึงเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด เราขอให้คะแนนภาพรวมที่ 9.0 / 10

Pain Threshold (2019) ทริประทึก


Video Sources 128 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.4 165 votes

หนังแนะนำ

BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2
The Mill (2023)
The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม
Cloverfield (2008) วันวิบัติอสูรกายถล่มโลก
The Pale Blue Eye (2023) เดอะ เพล บลู อาย
Rurouni Kenshin 3 The Legend Ends (2014) รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร
Rebel Moon Part One A Child of Fire (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ
Broken Army X (2023) คดีเอเลี่ยนมฤตยู
Sound of Freedom (2023) เสียงแห่งเสรีภาพ
The Act of Killing (2012) ฆาตกรรมจำแลง
The Visitor from the Future (2022)
Taxi 5 (2018) โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด