web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

P2 (2007) พี2 ลานสยอง จ้องเชือด ดูหนังใหม่ HD ดูหนังออนไลน์ฟรี ผ่านมือถือตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด APP ภาพและเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ P2 (2007) พี2 ลานสยอง จ้องเชือด

หนังเรื่อง P2 (2007) พี2 ลานสยอง จ้องเชือด เป็นหนังฝรั่งแนวสยองขวัญ อาชญากรรม ระทึกขวัญ เขียนบทโดย อาแล็กซ็องดร์ เอจา, ฟรังค์ คาลฟูน และ เกรกอรี เลวัสเซอร์ อำนวยการสร้างโดย อาแล็กซ็องดร์ เอจา, เกรกอรี เลวัสเซอร์, เอริค ฟีก และ แพทริค วอชสเบอเกอ กำกับภาพโดย แมกซิม อเล็กซานเดอร์ กำกับการแสดงโดย ฟรังค์ คาลฟูน มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ราเชล นิโคลส์ รับบทเป็น แองเจลล่า บริดจ์, เวส เบทเลย์ รับบทเป็น โธมัส บาร์เคลย์ (รปภ.), ไซมอน เรย์โนลส์ รับบทเป็น จิม ฮาร์เปอร์, เกรซ ลินน์ คุง รับบทเป็น คิมพู (ผู้หญิงที่อยู่ในลิฟต์), พอล ซุน ฮยอง ลี รับบทเป็น ดังทันพู (ผู้ชายที่อยู่ในลิฟต์), สเตฟานี มัวร์ รับบทเป็น ลอร์เรน บริดจ์, ฟิลิปส์ อาคิน รับบทเป็น คาร์ล ดอนสัน, มิแรนด้า เอ็ดเวิร์ดส์ รับบทเป็น โจดี้ แม็คเคลนแนน และ ฟรังค์ คาลฟูน รับบทเป็น นักข่าว
เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของ แองเจลล่า บริดจ์ เธอเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ที่ทำงานเลิกดึกในคืนวันคริสต์มาส เมื่อเธอเดินออกมาจากบริษัท กำลังจะมุ่งหน้าไปโรงจอดรถยนต์ ชั้น P2 เพื่อกลับไปฉลองและใช้เวลาสุดพิเศษกับครอบครัว จู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นมาคือ รถยนต์ของเธอเสีย สตาร์ทไม่ติด เธอเลยตัดสินใจเรียก รปภ. ให้ช่วยมาดูรถยนต์ให้ แต่เขากลับชวนเธอ อยู่เลี้ยงฉลองวันคริสต์มาสด้วยกัน แต่เธอปฏิเสธ เขาจึงวางยาและขังเธอไว้ในโรงจอดรถชั้น P2 ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เธอจะหาทางหนีจาก รปภ. คนนี้ได้หรือไม่ และจะเกิดอะไรขึ้นกับเธออีกไหม มารับชมกันต่อได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวสยองขวัญ ระทึกขวัญ โดยเนื้อหาของหนังเรื่องนี้ดีมาก แถมยังให้คนดูได้เห็นวิธีการเอาตัวรอดจากสถานการณ์อันตรายที่อยู่ตรงหน้าว่าต้องคอยรวบรวมสติและหาทางออกให้เร็วที่สุด เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะกลายเป็นเหยื่อของคนร้าย และไม่สามารถเอาชีวิตรอดกลับมาได้ นอกจากนี้พล็อตเรื่องของหนังก็ถือว่าดี มีจุดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกออกมาผ่านสีหน้าท่าทางก็ทำได้ดี เพราะตัวละครเข้าถึงบทบาทของตัวเองได้อย่างลึกซึ้ง แล้วก็เรื่องการวางแผน การวางกับดักแบบปิดทั้งทางเข้า-ออกในโรงจอดรถ และยังปล่อยหมาไว้ให้เฝ้าอีกด้วย ทำให้คนดูได้ลุ้นระทึกตลอดว่า คน ๆ หนึ่งจะสามารถเอาชีวิตรอดและผ่านเรื่องร้าย ๆ นี้ไปได้อย่างไร อีกทั้งหนังยังชวนให้คนดูตระหนักว่าไม่ควรอยู่คนเดียวในเวลากลางคืน เพราะมันไม่ปลอดภัย ส่วนทางด้านแสง สีในฉาก องค์ประกอบโดยรวมของหนังก็ดีอยู่ เนื่องจากถ่ายจากโรงจอดรถยนต์จริง ๆ จึงทำให้ได้บรรยากาศและความรู้สึกที่สมจริง ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 6 เต็ม 10 คะแนน

P2 (2007) พี2 ลานสยอง จ้องเชือด


Video Sources 316 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.9 35,636 votes

Director

Cast

Rachel Nichols isAngela Bridges
Angela Bridges
Simon Reynolds isBob Harper
Bob Harper
Paul Sun-Hyung Lee isMan in Elevator
Man in Elevator
Grace Lynn Kung isWoman in Elevator
Woman in Elevator
Bathsheba Garnett isHomeless Woman
Homeless Woman

หนังแนะนำ

A Quiet Place Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง: วันที่หนึ่ง
A Thousand and One (2023)
The Tank (2023) ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ
Head Shot (2011) ฝนตกขึ้นฟ้า
Cell 211 วันวิกฤติ ห้องขังนรก
The Inheritance (2024)
From the Ashes (2024) จากเถ้าถ่าน
Scream 1996 หวีดสุดขีด
Afwaah (2023) ข่าวลือ
Novoland (2024) คดีประหลาดแห่งจิ่วโจว
The Baker (2023)
Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิ