web analytics

What's happening?


OverHaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย ดูหนังฟรี พากย์ไทย / ซับไทย ดูฟรีตลอด 24 ชั่วโมง คมชัดแบบ 4K รองรับผ่านระบบมือถือ แบบไม่สะดุด หนังไทย หนังฝรั่ง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ OverHaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย

ภาพยนตร์แอ็กชัน / อาชญากรรม เรื่อง OverHaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย กำกับการแสดงโดย โทมัส ปอร์เตลลา นักแสดงนำ Sheron Menezzes, ติอาโก้ มาร์ตินส์, ราฟาเอล โลกัม, และ มิเลม คอร์ตาซ เมื่อชายผู้ที่รักในการแข่งรถ เขาต้องเข้าร่วมการแข่งขันรถบรรทุกที่เบื้องหลังเป็นการปล้นรถบรรทุกเพื่อมาใช้หนี้ แต่กว่าที่เขาจะรู้ตัวของเขาก็ไม่สามารถถอนตัวออกได้แล้ว

เรื่องราวเริ่มต้นที่ โรเจอร์ หนุ่มหล่อที่รักและชื่นชอบการแข่งขันรถบรรทุกเอามาก ๆ เรียกว่าตัวของเขาสามารถประสบความสำเร็จในสายอาชีพนี้มาเป็นเวลาอย่างยาวนาน แต่แล้วก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น โรเจอร์เข้าขั้นวิกฤตปัญหาการเงิน เขาว่าเขาจะคิดหรือหาวิธีอะไรก็ไม่สามารถหาเงินได้ จนเขาได้พบกับ แก๊งโจรปล้นสินค้า ที่พวกมันพร้อมหยิบยื่นข้อเสนอดี ๆ ให้แก่เขา โดยมีค่าตอบแทนจำนวนมากเป็นสิ่งล่อตาล่อใจ แม้ว่าทางโรเจอร์จะคิดแล้วคิดอีกอยู่หลายครั้ง แต่เขาต้องแพ้ให้กับการจนมุมของตัวเองจึงทำให้ต้องจำใจที่จะตอบรับข้อเสนอนี้ไปอย่างช่วยไม่ได้ โรเจอร์จะต้องช่วยขโมยตู้สินค้าพร้อมกับเตรียมตัวเพื่อลงแข่งรถบรรทุกไปพร้อม ๆ กันด้วย ดูเหมือนว่าตั้งแต่ภารกิจแรกของเขาสำเร็จโรเจอร์ก็ยังคงทำงานนี้ต่อเรื่อย ๆ คู่กับชื่อเสียงของตัวเองที่เพิ่มขึ้นจากการชนะรายการแข่งขัน ชีวิตของเขาเริ่มที่จะดีขึ้นจนถูกเพื่อนร่วมการแข่งขันอย่าง เนโบล่า ตั้งข้อสงสัยถึงการเงินของเขา แม้ว่าโรเจอร์จะเป็นนักแข่งที่เก่งแต่ตัวเขายังไม่มีสปอร์ตเซอร์ที่จะให้เงินสนับสนุน แต่ตอนนี้เขากลับมีทุก ๆ อย่างทั้งบ้านและรถใหม่ โรเจอร์รู้สึกหัวเสียและกลับมาย้อยคิดกับตัวเองอีกครั้ง ดูเหมือนว่าตัวของเขาถลำลึกเข้าสู่วงการอาชญากรรมแบบไม่รู้ตัวเสียแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็เหมือนจะเป็นเรื่องยากถ้าหากจะถอย เรื่องราวต่อจากนี้ของโรเจอร์จะเป็นอย่างไร เขาต้องตัดสินใจว่าจะเดินทางสายงานนี้ต่อแม้ว่าจะเสี่ยงหรือเลือกที่จะหยุดและทิ้งเงินก้อนโตไว้เบื้องหลัง ซึ่งเหมือนว่าเหล่าหัวหน้าแก๊งกลับไม่ปล่อยเขาไปง่าย ๆ ติดตามความมันส์กันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย

OverHaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย เป็นภาพยนตร์ที่แทรกเรื่องราวของอาชญากรรมผสมเข้ากับการแข่งรถ โดยจริง ๆ แล้วปลายทางก็เหมือนจะมีเส้นเรื่องแบบสูตรเดิม ๆ ตัวเอกทำภารกิจ หาทางทำลายแก๊งเพื่อที่ตัวเองจะได้หลุดพ้น แต่หนังทำให้เรารู้จักการแข่งขันรถบรรทุกมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์และความรู้ใหม่ ๆ อาจยังไม่มีฉากโลดโผนอะไรมากนัก แต่ก็สามารถสร้างโดยใช้ CG ประกอบให้หนังสนุกได้แบบลงตัว โดยหนังเรื่องนี้เราจะขอให้คะแนนอยู่ที่ 7.5/10

OverHaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย


Video Sources 112 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.8 816 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

777 Charlie (2022) ชาร์ลี มะหมาท้าโลกให้รัก
Mr Car and the Knights Templar (2023) มิสเตอร์คาร์และอัศวินเท็มพลาร์
The Moon (2023) ปฏิบัติการพิชิตจันทร์
Hod Na Hiaw 966 (2009) โหด หน้า เหี่ยว 966
Shadow in the Cloud (2020) ประจัญบาน อสูรเวหา
Face/Off (1997) สลับหน้าล่าล้างนรก
Born to Fly (2023) ปฏิบัติการจ้าวเวหา
Inside (2023)
The Omen (2006) อาถรรพณ์กำเนิดซาตานล้างโลก
Pokémon Detective Pikachu (2019) โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู
Monster (2023) มอนสเตอร์
11:14 (2003) นาทีเป็น นาทีตาย