web analytics

What's happening?


Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม หนังแอ็กชัน ลุ้นมันตลอดเรื่อง ชมฟรีตลอดวัน ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม

Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม หนังแนวสงครามแอ็กชันไซไฟ ผลงานการกำกับของ มิคาเอล ฮาฟสตรอม หนังพูดถึงเหตุการณ์ในอนาคตปี 2036 การเกิดสงครามกลางเมืองในยุโรปตะวันออกและกองทัพสหรัฐฯ ซึ่งมีการใช้เทคโนโลยีหุ่นยนต์ AI ทำงานร่วมกับทหารที่เป็นมนุษย์ ในการดูแลความปลอดภัยทางภาคพื้นดิน และบนอากาศด้วยการใช้โดรน นำแสดงโดย แดมสัน ไอดริส, แอนโธนี่ แม็คกี้, และเอมิลี่ บีแชม
หนังพูดถึงเรื่องราวของฮาร์ป นายทหารที่ทำหน้าควบคุมโดรน วันหนึ่งระหว่างการรบ ฮาร์ปตัดสินใจขัดคำสั่งและได้ยิงระเบิดเพื่อฆ่าศัตรูฝั่งตรงข้าม โดยไม่สนใจว่ามีทหารในฝั่งของตัวเองยังอยู่ในบริเวณนั้นจำนวน 2 คน จนทำให้นายทหารทั้งสองเสียชีวิต แต่ดูเหมือนฮาร์ปเองก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะมองว่านั่นคือ การเสียสละเพื่อรักษาชีวิตคนส่วนมาก จากเหตุการณ์นั้นทำให้ฮาร์ปถูกส่งตัวไปทำภารกิจในแนวหน้าร่วมกับผู้กองลีโอ ก่อนออกเดินทางฮาร์ปจึงได้ทราบความจริงของผู้กองลีโอว่า จริง ๆ ไม่ใช่คนแต่หุ่นยนตร์ AI และแน่นอนว่ามันอาจทำให้เขารู้สึกตกใจ แต่ก็ยังสามารถเป็นคู่หูที่ร่วมมือปฏิบัติภารกิจนำวัคซีนไปให้ยังคลินิกหนึ่งกลางวงล้อมของศัตรูได้ ขณะเดียวกันกลุ่มผู้ก่อการร้ายอย่างวิคเตอร์ โควาล ก็กำลังวางแผนการทำลายล้างด้วยการนำหัวจุดระเบิดนิวเคลียร์ไปทำลายล้างโลก เมื่อเหตุการณ์เป็นแบบนี้แล้ว ทั้งสองคนจะสามารถปฏิบัติภารกิจเพื่อความอยู่รอดของทุกคนได้หรือไม่คุณต้องติดตาม
พล็อตเรื่องนั้นถูกว่าไว้อย่างน่าสนใจ แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรที่แปลกใหม่นัก เพราะเราอาจเคยผ่านตามาบ้างแล้ว ตัวหนังเดินเรื่องด้วยฉากแอ็กชันสงครามกลางเมืองที่ซัดกันนัวตั้งแต่ต้นเรื่อง ใครที่คาดหวังฉากแอ็กชันสงครามไซไฟไม่น่าจะผิดหวังเลย CG เนียนตา แต่หนังก็มีจุดด้อยคือ การดำเนินเรื่องที่กระชับเกินไป จนทำให้คนดูตั้งตัวไม่ทัน บทสื่อสารกันน้อยเน้นการยิงกันสะเยอะ ซึ่งถ้ามองหาหนังสนุก ๆ หนังมัน ๆ ที่ไม่ต้องคิดตามมากมาย ดูไปลุ้นไป บอกว่าคู่ควรกับการชม ยิ่งถ้าเป็นผู้โหยหาความเป็นหนังแอ็กชันที่เน้นความมันส์ห้ามพลาด คะแนนภาพรวมที่ 5.0 / 10

Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม


Video Sources 407 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4 44,882 votes

Director

Cast

Damson Idris isLieutenant Thomas Harp
Lieutenant Thomas Harp
Enzo Cilenti isSergeant Miller
Sergeant Miller
Kristina Tonteri-Young isCorporal Mandy Bale
Corporal Mandy Bale
Pilou Asbæk isVictor Koval
Victor Koval
Alexandra Szucs isFemale bank worker
Female bank worker

หนังแนะนำ

The Grey (2011) ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก
Saints and Soldiers Airborne Creed (2012) ภารกิจกล้าฝ่าแดนข้าศึก
Pokémon Detective Pikachu (2019) โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู
The Collector (2009) คืนสยองต้องเชือด
The Mummy (2017) เดอะ มัมมี่
Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) 3 ลูก เสือ ปะทะ ซอมบี้
Baaghi (2016) บากิ สัญญารักเสือร้าย
Cell 211 วันวิกฤติ ห้องขังนรก
The Visitor from the Future (2022)
Genie (2023)
Hatchet 2 (2010)
Ransomed (2023) คู่ระห่ำ ไถ่ข้ามโลก