web analytics

What's happening?


Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2ดูฟรีต่อเนื่อง 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ลื่นไหลทุกระบบ เต็มเรื่อง มาสเตอร์

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2

Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2 ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ หนังภาคใหม่นี้ได้ผู้กำกับ วิลเลียม เบรนต์ เบลล์ จาก Brahms The Boy II มาสร้างสรรค์ความหฤโหดให้ในครั้งนี้ โดยที่มี เดวิด ค็อกเดแชลล์ จากหนังสยองขวัญ The Haunting in Connecticut 2: Ghosts of Georgia มาเขียนบทให้ นักแสดงหลัก อิซาเบล เฟอร์แมน, จูเลีย สไตล์ส, รอสซิฟ ซูเธอร์แลนด์, แมทธิว ฟินแลน, และ ฮีโระ คานางะวะ เมื่อคนไข้โรคจิตที่เป็นฆาตกรผู้โหดเหี้ยม เธอได้ใช้หน้าตาและความผิดปกติของตัวเองเพื่อสิ่งที่จะหนีออกจากสถานบำบัด จนเกิดเรื่องราวน่าสยดสยองตามมา
ณ สถาบันจิตเวชในเอสโตรเนีย แอนนา ครูสอนศิลปะบำบัดที่ถูกจ้างให้มาสอนให้กับคนไข้ ในขณะที่คุณหมอกำลังแนะนำสถานที่อยู่นั้น ทั้งสองถูกขัดโดยพยาบาทที่ได้วิ่งเข้ามาแจ้งข่าวการหายตัวไปของ ลีน่า คนไข้หญิงที่มีประวัติฆาตกรรม เธอถือว่าเป็นบุคคลที่อันตรายที่สุดในสถาบันนี้ก็ว่าได้ แอนนาถูกพามายังห้องศิลปะเพื่อความปลอดภัยของตัวเธอ ในตอนนั้นแอนนาได้พบกับเด็กสาวที่นั่งวาดรูปอยู่ เธอเข้าใจว่าเด็กสาวคนนี้คือลูกของบุคลากรในสถาบันสักคน แต่จริง ๆ แล้ว เด็กสาวคนนี้คือ ลีน่า ตอนนั้นลีน่าถือดินสอพร้อมกับเดินตรงเข้ามาใกล้แอนนาเพื่อหวังจะทำร้าย แต่หล่อนก็ถูกขัดขวางโดยพยาบาลและหมอที่เข้ามาช่วยเหลือได้ทันเวลา หมอได้บอกเล่าถึงความผิดปกติของลีน่าแม้ว่าเธอจะมีลักษณะภายนอกที่เหมือนเด็ก แต่จริง ๆ แล้ว เธอมีอายุถึง 31 ปี แม้ว่าการหลบหนีขอลลีน่าจะไม่สำเร็จ แต่เธอก็ยังไม่ลดละความพยาม ลีน่าวางแผนและพร้อมที่จะออกจากสถาบันแห่งนี้ไปให้ได้ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร เมื่อแอนนาได้รับหน้าที่บำบัดฆาตกรที่มีฉายาว่าโหดร้ายมากที่สุดอีกคน ติดตามกันได้ในภาพยนตร์เต็มกันเลย
Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2 เป็นภาพยนตร์ที่เพิ่มความดาร์กมากกว่าภาคแรก ๆ เน้นการนำเสนอฉากไล่ฆ่าแบบสยอง ๆ เอาใจแฟนคลับคอหนังสยองขวัญได้เต็มอิ่มกันแบบจุก ๆ แต่ส่วนตัวติดตรงที่หนังเอานักแสดงเดิมมาเล่น ทำให้ดูขัด ๆ เพราะการตัดต่ออาจยังไม่แนบเนียนมากเท่าไรนั้นเอง เห็นถึงความแตกต่างจากภาคแรกเลยล่ะ ถือว่าเป็นหนังสยองขวัญระทึกขวัญที่ทำให้เราอยากนั่งดูตั้งแต่ต้นจนจบได้เลยละ ภาพรวมเราขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10 แต่ต้องยอมรับเลยว่านักแสดงสามารถถ่ายทอดและเล่นได้แบบเข้าถึงบทบาทแบบสุด ๆ เลย ใครมองหาหนังระทึกขวัญสยอง ๆ แนะนำ

Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2


Video Sources 583 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.9 43,479 votes

Director

Cast

Isabelle Fuhrman isLeena Klammer / Esther Albright
Leena Klammer / Esther Albright
Julia Stiles isTricia Albright
Tricia Albright
Rossif Sutherland isAllen Albright
Allen Albright
Hiro Kanagawa isDetective Donnan
Detective Donnan
Matthew Finlan isGunnar Albright
Gunnar Albright
David Brown isDr. Novotny
Dr. Novotny
Lauren Cochrane isOfficer Leahy
Officer Leahy

หนังแนะนำ

The Abandoned (2023) ร่างที่ถูกทิ้ง
Apostle (2018) ล่าลัทธิอำมหิต
Rurouni Kenshin 2 Kyoto Inferno (2014) รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง
The Texas Chainsaw Massacre 2 The Beginning (2006) เปิดตำนานสิงหาสับ
Countdown (2023)
One Cut of the Dead (2017) วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ
City of Lies (2018) ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ
Afwaah (2023) ข่าวลือ
Doctor Sleep (2019) ด็อกเตอร์ สลีป ลางนรก
The Texas Chainsaw Massacre 2 (1986) สิงหาสับ 2
Now You See Me (2013) อาชญากลปล้นโลก
10 Cloverfield Lane (2016) 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน