web analytics

What's happening?


Orphan (2009) ออร์แฟน เด็กนรก พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด HD ดูฟรีต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Orphan (2009) ออร์แฟน เด็กนรก

Orphan (2009) ออร์แฟน เด็กนรก ภาพยนตร์สัญชาติอเมริกัน แนวสยองขวัญ, ฆาตกร, ครอบครัว ฝีมือการกำกับของ เฮาเมต์ โคเลต-เซร์ญา ผู้กำกับ ชาวสเปน นำแสดงโดย อิซาเบล เฟอร์แมน, วีรา ฟาร์มิกาม, ปีเตอร์ ซารส์การ์ด, อาร์ยานา เอ็นจิเนียร์, และ จิมมี่ เบ็นเนตต์
เรื่องราวเริ่มต้นมาจากครอบครัวโคลแมน ของเคทและจอห์น ที่มีความคิดที่อยากจะรับเด็กมาเลี้ยง จากสถานบ้านเด็กกำพร้า และก็ได้เลือกรับรับเลี้ยงเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่าเอสเธอร์มาดูแล เอสเธอเป็นเด็กที่มีบุคลิกที่ดีน่ารัก ฉลาด ชอบแต่งตัวเหมือนกับตุ๊กตา เมื่อเขามาอยุู่ในบ้านของเคทและจอห์น เอสเธอร์ก็ดูเข้ากันกับครอบครัวโคลแมนได้ดีเลยทีเดียว ยกเว้นกับแดเนียลพี่ชายคนโตของบ้าน แต่เมื่อเวลาผ่านไปหลาย ๆ อย่างก็เริ่มแย่ลงหลังจากรับเอสเธอร์มาเช่น เพื่อนที่โรงเรียนของเอสเธอร์อยู่ ๆ ก็ตกลงมาจากเครื่องเล่นแขนหัก, รถที่แมกซ์นั่งอยู่เกิดปลดเกียร์ถอยหลัง หรือเลวร้ายที่สุดคือ ผู้ดูสถานรับเลี้ยงเด็กมาเยี่ยมเอสเธอร์ที่บ้านก็ตายแบบปริศนา รวมถึงอีกหลาย ๆ เรื่อง ทำให้เคทตั้งข้อสงสัยว่าจริง ๆ แล้วเอสเธอร์แท้จริงเธอเป็นใคร ซึ่งเราทุกคนต้องมาร่วมหาความคำตอบไปพร้อม ๆ กัน
หนังเรื่องนี้มีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างพีคเลยทีเดียว หากใครดูผิวเผินก็คงคิดว่าเอสเธอร์เป็นเด็กนิสัยไม่ดี แต่จริง ๆ เรื่องราวมันซับซ้อนกว่านั้น ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราติดตามตลอดเรื่อง หนังปูเรื่องได้ดี โดยเริ่มจากเรื่องราวที่อธิบายตัวละคร จนถึงเรื่องราวที่ไขจุดคาใจได้อย่างชัดเจน การดำเนินเรื่องมีหลายฉากด้วยกันที่สามารถทำให้เราหลอนได้ จากพฤติกรรมของเอสเธอร์นั่นเอง แต่ก็มีบางฉากที่ดูแล้วออกงงหน่อย ๆ แต่ก็ไม่ทำให้หนังเสียอรรถรส สำหรับเราที่ดูตั้งแต่เริ่มเรื่องนั้น เราชอบเรื่องการแต่งตัวของเอสเธอร์มาก ๆ เพราะดูแล้วน่ารัก กลบความน่ากลัวได้เป็นอย่างดี โทนสีของภาพดูแล้วมีเสน่ห์ชวนดูรวม ๆ แล้วหนังถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เราขอให้คะแนนไปเลย 8.0 เต็ม 10

Orphan (2009) ออร์แฟน เด็กนรก


Video Sources 187 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7 245,871 votes

Director

Cast

Vera Farmiga isKate Coleman
Kate Coleman
Peter Sarsgaard isJohn Coleman
John Coleman
CCH Pounder isSister Abigail
Sister Abigail
Aryana Engineer isMax Coleman
Max Coleman
Jimmy Bennett isDaniel Coleman
Daniel Coleman
Margo Martindale isDr. Browning
Dr. Browning
Karel Roden isDr. Värava
Dr. Värava
Rosemary Dunsmore isGrandma Barbara
Grandma Barbara

หนังแนะนำ

Death Race 3 Inferno (2013) ซิ่งสั่งตาย 3
The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ
Reptile (2023) ลอกคราบฆาตกร
NAGA (2023) กลางทะเลทราย
Infection (2019) เชื้อนรก คนคลั่งสยองโลก
Murderer (2013)
Old (2021) โอลด์
Head Shot (2011) ฝนตกขึ้นฟ้า
The Collection (2012) จับคนมาเชือด
The Possession​ Of Hannah Grace (2018) ห้องเก็บศพ
Winnie the Pooh Blood and Honey (2023) โหด เห็น หมี
Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย