web analytics

What's happening?


เรื่องย่อ Organ Trail (2023)

ภาพยนตร์แนวคาวบอยตะวันตก ดราม่าระทึกขวัญ Organ Trail (2023) ออแกนเทรล โดยมีเรื่องราวของ Abigale Archer รับบทโดย (Zoé De Grand Maison) สาวน้อยที่ต้องพบกับสิ่งต่าง ๆ ในระหว่างต้องเดินทางไกล ๆ กับครอบครัวในยุคมอนทาน่าในปี 1870 โดยใช้เส้นทางที่เรียกว่า Organ Trail ที่ต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของเธอเองและครอบครัว ในระหว่างทางนั้น เธอต้องพบกับเรื่องราวมากมาย ต้องสูญเสียพ่อและแม่ พี่น้องของเธอ ซึ่ง Abigale เป็นคนเดียวที่รอดชีวิตอยู่เพียงผู้เดียว นั้นคือการถูกซุ่มโจมตีของกลุ่มโจรสุดโหด ที่ทำให้เธอนันต้องลุกขึ้นมาสู้เพื่อครอบครัวของเธออีกครั้ง ต้องใช้ทักษะที่มีบวกกับสภาพจิตใจของเธอที่มีอยู่ เธอจึงจำเป็นต้องทำทุกอย่างเพื่อแย่งชิงสมบัติของครอบครัวที่มีเพียงแค่ชิ้นเดียวเท่านั้นคือ ม้า นั่นเอง สุดท้ายเธอจะได้ม้าคืนกลับมาจากโจรหรือไม่ ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด โดยจะมีเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ต้องติดตามชม

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเกมคอมพิวเตอร์ของเด็กยุค 90 เลยก็ว่าได้ เป็นการนำเรื่องราวส่วนหนึ่งในเกมมาทำเป็นฉากต่าง ๆ ที่ทำให้ดูเหมือนจริงมากที่สุด ด้วยการกำกับของ Michael Patrick Jann ผู้กำกับที่มากความสามารถ พร้อมทีมเขียนบท Meg Turner ที่ทำให้เรื่องนั้นสมจริง ทุกท่านได้สัมผัสความสนุก ความตื่นเต้น ซึ่งบางส่วนได้นำวีดีโอเกมคอมพิวเตอร์มาทำเป็นฉากในหนัง ทำให้การดำเนินเรื่องทุกฉากนน่าติดตาม สุดท้ายเป็นบรรดานักแสดงนำอย่าง Zoé De Grand Maison, Mather Zickel, และ Lisa LoCicero ที่รวมแสดงได้สมบทบาทเป็นที่น่าติดตาม ดูได้ไม่มีเบื่อ เพราะเราให้คุณได้ดูฟรี พบกับภาพชัดเสียงคมด้วยระบบ FULL HD

เราอยากให้ทุกท่านได้ชมกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยเนื้อเรื่อง การดำเนินเรื่องค่อยข้างดีเลยทีเดียว จากบทภาพยนตร์ที่มีคุณภาพ พร้อมทัพนักแสดงที่พร้อมใจกันมาทำให้หนังเรื่องนี้มีความสมบูรณ์มากขึ้น เป็นหนึ่งเรื่องที่สอนเรื่องราวและมีข้อแนะนำที่ดี ถ้าคุณได้สัมผัสเข้าไปถึงกับ ภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ติดอยู่เพียงอย่างเดียว ที่ทางทีมของเราบอกว่า เนื้อหายาวเกินไป ทีมงานของเราพร้อมเทคะแนนให้ 7 คะแนนเต็ม 10 ส่วนใหญ่ที่ให้คะแนนแค่เพียง 7 คะแนนเท่านั้น ก็เพราะด้วยมีความยื้อเยื้อของเนื้อหาที่ยาวเกินไปหน่อย แต่คะแนนส่วนอื่น ๆ ยังทำได้ดีอยู่นะ

คะแนนภาพรวม : 7 คะแนน เต็ม 10

Organ Trail (2023)


Video Sources 143 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5 879 votes

หนังแนะนำ

Hatchet (2006)
Rebound (2023)
Tokyo Revengers 2 Part 2 Bloody Halloween Final Battle (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด
Hustler vs Scammer (2023) เกมกลคนต้มตุ๋น
Bed Rest (2023) บ้านอาถรรพ์ในวันที่ฉันติดเตียง
Mea Culpa (2024) ทนายคดีฆ่า
A Perfect Getaway (2009) เกาะสวรรค์ขวัญผวา
Swiss Army Man (2016) คู่เพี้ยนผจญภัย
Close (2022) รักแรก วันนั้น
Rise of the Planet of the Apes (2011) กำเนิดพิภพวานร
Blank (2019) นักฆ่าเลือดทมิฬ
Landscape with Invisible Hand (2023)