web analytics

What's happening?


Orbiter 9 (2017) ออร์บิเตอร์ 9 หนังฟรี HD พากย์ไทย ซับไทย รับชมบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่นให้ต้องอารมณ์สะดุด

เรื่องย่อ Orbiter 9 (2017) ออร์บิเตอร์ 9

Orbiter 9 (2017) ออร์บิเตอร์ 9 ภาพยนตร์ดราม่า, หนังวิทยาศาสตร์ Sci-fi, หนังโรแมนติก ฝีมือกำกับของ Hatem Khraiche ซึ่งเป็นหนังเรื่องแรกของเขา นำแสดงโดย คลารา ลาโก และ อเล็ก กอนซาเลซ เรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องติดอยู่ในยานอวกาศนานกว่า 20 ปีโดยลำพัง เธอได้มีโอกาสเจอกับวิศวกรหนุ่มและตกหลุมรักเขา ซึ่งเขาได้เดินเข้ามาในชีวิตของเธออย่างไม่คาดคิด และเขาจะเปลี่ยนจักรวาลทั้งหมดของเธอไปตลอดกาล
เรื่องราวของชีวิตของเซเรน่า เธอที่อาศัยอยู่ในยานเพื่อเดินทางไปยังดาวอณานิคมดาวเคราะห์ที่มีลักษณะคล้ายกับโลก โดยระยะทางที่เดินทางนั้นใช้เวลาถึง 40 ปี ซึ่งตอนนี้ก็อีกแค่ 19 ปีก็จะถึงดาวเคราะห์ดวงนี้ ในแต่ละวันที่ผ่านไปนั้น เธอก็อยู่โดยใช้ชีวิตเหมือนคนบนโลกทั่วไป แต่วันหนึ่งเซเรน่าพบว่ายานของเธอนั้นมีค่าออกซิเจนที่ต่ำกว่าปกติมาก เธอจึงแจ้งของความช่วยเหลือมายังโลก และได้รับการตอบกลับว่าจะส่งวิศกรมาช่วยเธอให้เร็วที่สุด แล้วเวลาที่เซเรน่ารอก็มาถึง วิศกรมาถึงยานและทำการเชื่อมต่อยานเข้ามาที่ยานของเซเรน่า เขามีชื่อว่าอเล็ก โดยอเล็กได้แจ้งรายละเอียดว่าอเล็กนั้นมีเวลาในการซ่อมแซมยานแค่ 50 ชั่วโมงเท่านั้น ถ้ายังทำไม่เสร็จทุกอย่างก็จะไม่สมารถไปต่อยังเป้าหมายได้ จากนั้นอเล็กก็เริ่มลงมือซ่อม พร้อมกับหุ่นผู้ช่วย ระหว่างนั้นเซเรน่าตื่นเต้นและเดินตามอเล็กตลอด จนอเล็กอึดอัด ถึงเวลาทานอาหารเซเรน่าก็เชิญอเล็กกินอาหารด้วย พร้อมพูดคุยกัน เช้าวันถัดมาเอไอของยานเซเรน่าก็แจ้งว่าระบบของยานกลับมาปกติแล้ว คืนต่อมาเซเรน่าได้เข้าไปหาอเล็กและทั้งสองก็มีสัมพันธ์กัน จากนั้นอเล็กก็เดินทางออกจากยาน แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดคือ เมื่ออเล็กดินทางออกมาจากยานของเซเรน่า ด้านนอกกลับไม่เป็นอวกาศ แต่กลับเป็นสถานที่ปฏิบัติการทดลองออร์บิเตอร์! และอเล็กก็คือนักวิทยาสศาสตร์ที่ทำงานอยู่ที่นี่ ส่วนเซเรน่าก็คือผู้ถูกทดลองเพื่อนำยานไปยังดาวเคราะห์ในอนาคต ซึ่งเซเรน่าเองก็ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าจริง ๆ แล้วเธอคือหนูทดลอง เมื่อเวลาผ่านไปอเล็กรู้สึกว่าตัวเองเริ่มรักเซริน่า และตัดสินใจลักพาตัวเซริน่าออกมาจากที่ทดลอง จากนั้นทั้งคู่อยู่ด้วยกันได้สักพัก ศูนย์ทดลองได้ออกตามล่าทั้งสองคน เมื่อถูกตามล่าอย่างเอาเป็นเอาตาย เซริน่าเป็นห่วงความปลอดภัยของอเล็กจึงยอมมอบตัว ระหว่างที่จับตัวมาที่ศูนย์ และรอว่าจะทำอย่างไรกับเซริน่า อเล็กได้ติดต่อมาหาฮิวโก้ที่เป็นหัวหน้าเขา และยื่นข้อเสนอให้กับฮิวโก้แรกกับการให้เขาได้อยู่กับเซริน่า ซึ่งข้อแลกเปลี่ยนนี้จะเป็นประโยชน์กับฮิวโก้และศูนย์ทดลองอย่างมาก มาถึงตรงนี้คุณต้องติดตามชมกันต่อว่าข้อแลกเปลี่ยนที่ว่านี้คืออะไร ทั้งสองคนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้หรือไม่ซึ่งคำตอบอยู่นี่แล้ว
พล็อตเรื่องของหนังนั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทดลอง ที่เกี่ยวกับการเดินทางเพื่อไปยังโลกดวงใหม่ เป็นหนังจิตนาการเกี่ยวกับอนาคตของโลก เค้าโครงเรื่องน่าสนใจสามารถดำเนินเรื่องได้กระชับดี สร้างเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัวออกมาได้ชัดเจน และค่อย ๆ เฉลยสิ่งที่เป็นข้อสงสัยตั้งแต่ต้นเรื่องออกมาที่ละเปราะอย่างเป็นขั้นตอน มีการใช้ภาษาที่เข้าใจง่ายไม่เป็นวิชาการเกินไป หนังดำเนินเรื่องผ่านห้องทดลองเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็สามารถทำให้คนดูสนใจไม่อยากลุกหนีไปไหนจนกว่าหนังจะจบ งานภาพและงานเอฟเฟ็กทำออกมาได้ดีมาก มีการออกแบบฉากที่สวยสมจริง โดยภาพรวมแล้วถือว่าเป็นหนังดีเหมาะสมกับคนชอบดูหนังแนววิทยาศาสตร์ โลกจินตนาการเป็นอย่างมาก โดยภาพรวมแล้วคะแนนที่ได้ที่ 9.0 /10

Orbiter 9 (2017) ออร์บิเตอร์ 9


Video Sources 94 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.9 8,325 votes

หนังแนะนำ

Dearest Sister (2017) น้องฮัก
The Pod Generation (2023)
Ong Bak 2 (2008) องค์บาก 2
Spoiler Alert (2022)
Run Rabbit Run (2023)
Tiger House (2015)
Parasyte Part 1 (2014) ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก
Chronicles of the Ghostly Tribe (2015) อสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะ
Death Is All Around (2023) อยากตาย อย่าตาย มรณาคาเฟ่
Room Service (2024) รูมเซอร์วิส
Benny Loves You (2019) เบนนี่ ซี้โหดตุ๊กตาเฮี้ยน
The Abandoned (2023) ร่างที่ถูกทิ้ง