web analytics

What's happening?


Orbiter 9 (2017) ออร์บิเตอร์ 9 หนังฟรี HD พากย์ไทย ซับไทย รับชมบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่นให้ต้องอารมณ์สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Orbiter 9 (2017) ออร์บิเตอร์ 9

Orbiter 9 (2017) ออร์บิเตอร์ 9 ภาพยนตร์ดราม่า, หนังวิทยาศาสตร์ Sci-fi, หนังโรแมนติก ฝีมือกำกับของ Hatem Khraiche ซึ่งเป็นหนังเรื่องแรกของเขา นำแสดงโดย คลารา ลาโก และ อเล็ก กอนซาเลซ เรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องติดอยู่ในยานอวกาศนานกว่า 20 ปีโดยลำพัง เธอได้มีโอกาสเจอกับวิศวกรหนุ่มและตกหลุมรักเขา ซึ่งเขาได้เดินเข้ามาในชีวิตของเธออย่างไม่คาดคิด และเขาจะเปลี่ยนจักรวาลทั้งหมดของเธอไปตลอดกาล
เรื่องราวของชีวิตของเซเรน่า เธอที่อาศัยอยู่ในยานเพื่อเดินทางไปยังดาวอณานิคมดาวเคราะห์ที่มีลักษณะคล้ายกับโลก โดยระยะทางที่เดินทางนั้นใช้เวลาถึง 40 ปี ซึ่งตอนนี้ก็อีกแค่ 19 ปีก็จะถึงดาวเคราะห์ดวงนี้ ในแต่ละวันที่ผ่านไปนั้น เธอก็อยู่โดยใช้ชีวิตเหมือนคนบนโลกทั่วไป แต่วันหนึ่งเซเรน่าพบว่ายานของเธอนั้นมีค่าออกซิเจนที่ต่ำกว่าปกติมาก เธอจึงแจ้งของความช่วยเหลือมายังโลก และได้รับการตอบกลับว่าจะส่งวิศกรมาช่วยเธอให้เร็วที่สุด แล้วเวลาที่เซเรน่ารอก็มาถึง วิศกรมาถึงยานและทำการเชื่อมต่อยานเข้ามาที่ยานของเซเรน่า เขามีชื่อว่าอเล็ก โดยอเล็กได้แจ้งรายละเอียดว่าอเล็กนั้นมีเวลาในการซ่อมแซมยานแค่ 50 ชั่วโมงเท่านั้น ถ้ายังทำไม่เสร็จทุกอย่างก็จะไม่สมารถไปต่อยังเป้าหมายได้ จากนั้นอเล็กก็เริ่มลงมือซ่อม พร้อมกับหุ่นผู้ช่วย ระหว่างนั้นเซเรน่าตื่นเต้นและเดินตามอเล็กตลอด จนอเล็กอึดอัด ถึงเวลาทานอาหารเซเรน่าก็เชิญอเล็กกินอาหารด้วย พร้อมพูดคุยกัน เช้าวันถัดมาเอไอของยานเซเรน่าก็แจ้งว่าระบบของยานกลับมาปกติแล้ว คืนต่อมาเซเรน่าได้เข้าไปหาอเล็กและทั้งสองก็มีสัมพันธ์กัน จากนั้นอเล็กก็เดินทางออกจากยาน แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดคือ เมื่ออเล็กดินทางออกมาจากยานของเซเรน่า ด้านนอกกลับไม่เป็นอวกาศ แต่กลับเป็นสถานที่ปฏิบัติการทดลองออร์บิเตอร์! และอเล็กก็คือนักวิทยาสศาสตร์ที่ทำงานอยู่ที่นี่ ส่วนเซเรน่าก็คือผู้ถูกทดลองเพื่อนำยานไปยังดาวเคราะห์ในอนาคต ซึ่งเซเรน่าเองก็ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าจริง ๆ แล้วเธอคือหนูทดลอง เมื่อเวลาผ่านไปอเล็กรู้สึกว่าตัวเองเริ่มรักเซริน่า และตัดสินใจลักพาตัวเซริน่าออกมาจากที่ทดลอง จากนั้นทั้งคู่อยู่ด้วยกันได้สักพัก ศูนย์ทดลองได้ออกตามล่าทั้งสองคน เมื่อถูกตามล่าอย่างเอาเป็นเอาตาย เซริน่าเป็นห่วงความปลอดภัยของอเล็กจึงยอมมอบตัว ระหว่างที่จับตัวมาที่ศูนย์ และรอว่าจะทำอย่างไรกับเซริน่า อเล็กได้ติดต่อมาหาฮิวโก้ที่เป็นหัวหน้าเขา และยื่นข้อเสนอให้กับฮิวโก้แรกกับการให้เขาได้อยู่กับเซริน่า ซึ่งข้อแลกเปลี่ยนนี้จะเป็นประโยชน์กับฮิวโก้และศูนย์ทดลองอย่างมาก มาถึงตรงนี้คุณต้องติดตามชมกันต่อว่าข้อแลกเปลี่ยนที่ว่านี้คืออะไร ทั้งสองคนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้หรือไม่ซึ่งคำตอบอยู่นี่แล้ว
พล็อตเรื่องของหนังนั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทดลอง ที่เกี่ยวกับการเดินทางเพื่อไปยังโลกดวงใหม่ เป็นหนังจิตนาการเกี่ยวกับอนาคตของโลก เค้าโครงเรื่องน่าสนใจสามารถดำเนินเรื่องได้กระชับดี สร้างเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัวออกมาได้ชัดเจน และค่อย ๆ เฉลยสิ่งที่เป็นข้อสงสัยตั้งแต่ต้นเรื่องออกมาที่ละเปราะอย่างเป็นขั้นตอน มีการใช้ภาษาที่เข้าใจง่ายไม่เป็นวิชาการเกินไป หนังดำเนินเรื่องผ่านห้องทดลองเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็สามารถทำให้คนดูสนใจไม่อยากลุกหนีไปไหนจนกว่าหนังจะจบ งานภาพและงานเอฟเฟ็กทำออกมาได้ดีมาก มีการออกแบบฉากที่สวยสมจริง โดยภาพรวมแล้วถือว่าเป็นหนังดีเหมาะสมกับคนชอบดูหนังแนววิทยาศาสตร์ โลกจินตนาการเป็นอย่างมาก โดยภาพรวมแล้วคะแนนที่ได้ที่ 9.0 /10

Orbiter 9 (2017) ออร์บิเตอร์ 9


Video Sources 107 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.9 8,325 votes

หนังแนะนำ

Ravanasura (2023) ซ้อนแผนฆ่า
Tid-Noii (2023) ทิดน้อย
The Silent Twins (2022)
Ghost Ship (2002) โกสท์ชิพ
M3gan (2023) เมแกน
On the Line (2021)
Resident Evil 4 Afterlife (2010) ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส
Nuovo Olimpo (2023) รักรีเทิร์น ณ นิวโอลิมปัส
Living (2022) มรดกชีวิต
In the Tall Grass (2019) พงหลอนมรณะ
Chronicles of the Ghostly Tribe (2015) อสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะ
Re Born (2016)