web analytics

What's happening?


One Ranger (2023) ดูหนังฝรั่งฟรี HD พากย์ไทย รับชมบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป แถมมีภาพและเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ One Ranger (2023)

หนังเรื่อง One Ranger (2023) เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย เบอร์นี เกวิสเลอร์ และ คอรีย์ วิลเลียม ลาร์จ กำกับภาพโดย ไซมอน โรว์ลิง ตัดต่อภาพโดย แมทธิว ลอเรนต์ซ เขียนบท และกำกับการแสดงโดย เจสซี วี. จอห์นสัน มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ โทมัส เจน รับบทเป็น อเล็กซ์ ไทรี (เจ้าหน้าที่ตำรวจเท็กซัสและอดีตสมาชิก IRA), จอห์น เกวิน มัลโควิช รับบทเป็น แฌดเดส, โดมินิก เจด ทิปเปอร์ รับบทเป็น เจนนิเฟอร์ สมิธ (เจ้าหน้าที่สายลับทำงานร่วมกับ อเล็กซ์ ไทรี), ดีน แจ็กเกอร์ รับบทเป็น เดแคลน แมคไบรด์ (ผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ), และ เจสส์ ลิออแด็ง รับบทเป็น โอเลก จาโคเวนโก

เป็นเรื่องราวที่เกิดในช่วงปลายปี 1980 เจ้าหน้าที่ตำรวจเท็กซัสคนหนึ่ง อเล็กซ์ ไทรี เขาเคยเป็นอดีตสมาชิก IRA ที่ได้รับการคัดเลือกจากหน่วยงานราชการลับของประเทศอังกฤษให้มาปฏิบัติหน้าที่คอยติดตามผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ และพรรคพวกของ เดแคลน แมคไบรด์ อย่างใกล้ชิด เพื่อหยุดแผนที่คนร้ายจะวางระเบิดบริเวณใจกลางกรุงลอนดอนให้ทันเวลา ป้องกันไม่ให้ผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่นี้ได้รับอันตรายจากการบุกโจมตี ซึ่งในครั้งนี้เขาก็ได้ทำงานร่วมกับ เจนนิเฟอร์ สมิธ (สายลับชาวอังกฤษ) และภารกิจของเขามีข้อตกลงอยู่ว่า เขาจะต้องจับตัวผู้ก่อการร้ายข้ามชาติให้ได้แล้วส่งตัวคนพวกนี้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมโดยเร็ว ไม่ว่าจะมีชีวิตหรือไม่ก็ตาม และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวระทึกขวัญที่จะเกิดขึ้นต่อจากนาทีนี้เป็นต้นไป หากใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ อเล็กซ์ ไทรี กับ เจนนิเฟอร์ สมิธ จะทำภารกิจในครั้งนี้สำเร็จหรือไม่ และพวกเขาจะต้องเจอกับเหตุการณ์โจมตีอะไรบ้าง เชิญทุกคนมาลุ้นเพื่อติดตามไปพร้อมกันที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ดูหนังจบแล้ว ขอสรุปว่านี่คือภาพยนตร์แอ็กชัน ระทึกขวัญที่มีเนื้อหาในหนังน่าสนใจอยู่ไม่น้อย และยังเป็นหนังคลาสสิกที่ดีที่สุดอีกเรื่องด้วย โดยเรื่องราวในหนังจะถ่ายทอดเกี่ยวกับตำรวจเท็กซัสคนหนึ่งที่ได้รับภารกิจจากหน่วยงานราชการลับของประเทศอังกฤษให้มาทำงานร่วมกับสายลับชาวอังกฤษ ด้วยการคอยติดตามผู้ก่อการร้ายข้ามชาติอย่างใกล้ชิดและเข้าไปทำลายแผนที่คนร้ายกำลังทำอยู่ทั้งหมด เพราะหากคนร้ายวางระเบิดสำเร็จจะมีผู้เสียชีวิต และจะเกิดปัญหาชุลมุนวุ่นวายในกรุงลอนดอนตามมา สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าดีในระดับหนึ่ง ส่วนจุดเด่นของหนังคือ มีตัวละครหลักอย่าง โทมัส เจน ที่เป็นเจ้าบทบาท และผ่านการแสดงมามากกว่าร้อยเรื่อง จึงทำให้หนังดูมีความน่าเชื่อถือด้านฝีมือการแสดงของเขา รวมทั้งการทำงานร่วมกับ โดมินิก เจด ทิปเปอร์ พวกเขาก็ทำออกมาได้ดี แสดงได้สมบทบาท นอกจากนี้การเดินเรื่องเป็นไปด้วยความกระชับ รวดเร็ว ส่วนอาวุธที่ใช้ต่อสู้จะเป็นปืนคาวบอยด้ามยาว ไม่ว่าใครจับก็จะดูมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที ส่วน โทมัส เจน ก็ทำให้คนดูเห็นว่าไม่ว่าบทบาทไหนเขาก็เอาอยู่ สุดท้ายคือ เทคนิคงานภาพที่ทำออกมาได้สวยงาม และยอดเยี่ยมมาก ขณะที่จุดด้อยของหนังมีเล็กน้อยคือ ช่วงครึ่งแรกหนังยังไม่ดึงดูดให้คนดูอินตาม แต่ครึ่งหลังบอกเลยว่าทีมงานทำได้สุดยอดมาก ฉากแอ็กชันต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายก็มันส์ และบู๊กันแบบบ้าระห่ำ ส่วนด้านเทคนิคของแสงมีความลงตัว สีสันมีความสวยงามมาก และบรรยากาศก็สมจริงมาก เพราะฉะนั้น คะแนนภาพรวมของหนังเราให้ที่ 7.5 เต็ม 10 คะแนน

One Ranger (2023)


Video Sources 242 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 3,124 votes

Director

Cast

Thomas Jane isAlex Tyree
Alex Tyree
Dominique Tipper isAgent Jennifer Smith
Agent Jennifer Smith
Dean S. Jagger isDeclan McBride
Declan McBride
Gary Cairns isRanger Daniels
Ranger Daniels
Jess Liaudin isOleg Jakovenko
Oleg Jakovenko
Spencer Collings isAgent Derby
Agent Derby

หนังแนะนำ

Need for Speed (2014) ซิ่งเต็มสปีดแค้น
Saw III (2006) ซอว์ เกม ตัด-ต่อ-ตาย 3
The Abandoned (2023) ร่างที่ถูกทิ้ง
Zom 100 Bucket List of Dead (2023) ซอม 100 – 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะเป็นซอมบี้
Moscow Mission (2023) ภารกิจท้านรก
Confidential Informant (2023)
The Hunger Games 2 Catching Fire (2013) เกมล่าเกม 2
Predator (1987) พรีเดเตอร์ คนไม่ใช่ฅน
Justice League x RWBY Super Heroes & Huntsmen Part Two (2023)
Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก
Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ
The Bridge Curse (2020) คำสาปสะพานเฮี้ยน