web analytics

What's happening?


One More Shot (2024) ดูหนังออนไลน์บนมือถือ Android, IOS ไม่ต้องโหลดแอป เต็มเรื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงระดับ HD 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ One More Shot (2024)

โคจรมาพบกันอีกครั้งกับผู้กำกับ James Nunn และนักเขียนบทภาพยนตร์ Jamie Russell ในเรื่อง One More Shot (2024) แสดงนำโดย Scott Adkins รับบทเป็น Jake Harris หน่วยซีลของกองทัพเรือ โดยหนังจะเริ่มต้นหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดในภาคแรกคือ แฮร์ริสกำลังพา Amin Mansur รับบทโดย Waleed Elgadi กลับไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา แต่พวกเขาได้รับข่าวว่าจะมีการก่อการร้ายจากหน่วยข่าวกรองของประเทศ โดยจะมีการวางระเบิดบนเวทีปราศรัยของประธานาธิบดี ทำให้เขาต้องวางแผนเพื่อจะหยุดยั้งระเบิดลูกนี้ให้ได้ ซึ่งเขาเสนอให้การปราศรัยนี้เลื่อนออกไปก่อน แต่ประธานาธิบดีปฏิเสธ ไม่ยอมเลื่อน ทำให้เจ้าหน้าที่ซีไอเออย่าง Mike Marshall รับบทโดย Tom Berenger ต้องพา Niesha Mansur รับบทโดย Meena Rayann ภรรยาของ Amin ที่กำลังตั้งครรภ์มาพบกันบนเครื่องบิน เพื่อที่พวกเขาจะได้อยู่ทำภารกิจช่วยเหลือประธานาธิบดี และทำลายแผนก่อการร้ายนี้ให้ได้ แต่เมื่อพอไปถึงเครื่องบินเขากลับพบว่านี่ไม่ใช่กลุ่มเพื่อนของเขา แต่มันเป็นพวกของ Robert Jackson รับบทโดย Michael Jai White ที่มาพร้อมกับกองทัพทหารรับจ้าง เพื่อออกตามหา Amin นั่นเอง ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ทำไมพวกทหารรับจ้างถึงต้องตามหา Amin และใครคือผู้อยู่เบื้องหลังการก่อการร้ายครั้งนี้ ท่านก็เข้ามาติดตามและรับชมต่อได้เลย

สำหรับภาพยนตร์แอ็กชัน อาชญากรรม ระทึกขวัญเรื่องนี้ เป็นหนังที่จะมาตอกย้ำความสนุก ความมันส์ให้กับทุกท่านแบบถึงพริกถึงขิง ไม่ว่าจะเป็นฉากการไล่ลาฆ่าฟันของกลุ่มก่อการร้าย หรือจะเป็นฉากการวางแผนที่แยบยลของพระเอก เพื่อถล่มพวกเลวให้ราบเป็นหน้ากอง ตัวหนังก็ทำออกมาได้ดี มีความสมจริง ทำให้ผู้ชมทุกคนรู้สึกตื่นตาตื่นใจ และระทึกใจอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์อีกเรื่องที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทำออกมาได้ประทับใจคนดูสุด ๆ ส่วนทางด้านของภาพ ฉากโปรดักชัน แสง สี และองค์ประกอบโดยรวมต่าง ๆ ก็ถือว่าทำได้ยอดเยี่ยม ไม่มีที่ติเลย

ดังนั้นสรุปได้ว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่มีคุณภาพในทุก ๆ ด้าน เริ่มตั้งแต่พล็อตเรื่อง การดำเนินเรื่อง บทบาทและการแสดงของนักแสดงทุกคน รวมไปถึงฉาก CG และสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ในหนัง ทางทีมงานก็ทำได้ดี มีความเหมาะสม ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป และเมื่อดูจบแล้วบอกเลยว่าภาคที่ 3 ต้องมาแน่นอน ซึ่งเราขอให้คะแนนภาพรวมของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.5 เต็ม 10 คะแนน แล้วคุณละให้คะแนนหนังเรื่องนี้เท่าไรกัน

One More Shot (2024)


Video Sources 1509 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.1

Director

James Nunn
Director

Cast

Scott Adkins isJake Harris
Jake Harris
Michael Jai White isRobert Jackson
Robert Jackson
Alexis Knapp isJennifer Lomax
Jennifer Lomax
Meena Rayann isNiesha Mansur
Niesha Mansur
Waleed Elgadi isAmin Mansur
Amin Mansur
Tom Berenger isMike Marshall
Mike Marshall
Jill Winternitz isKelly Harris
Kelly Harris
Cassidy Little isSRT Agent Genki
SRT Agent Genki

หนังแนะนำ

In the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต
Black Gold (2011) ล่าขุมทองดับตะวัน
How to Rob a Bank (2024) คู่มือปล้นแบงก์
Godzilla vs Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง
Shin Ultraman (2022) ชินอุลตร้าแมน
Death Note 3 L Change the World (2008) สมุดโน้ตสิ้นโลก
The Infernal Machine (2022)
The Plot to Kill My Mother (2023)
Resident Evil 3 Extinction (2007) ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธุ์ไวรัส
Freelance (2023) จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก
Pokémon Detective Pikachu (2019) โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู
Rurouni Kenshin (2012) รูโรนิ เคนชิน