web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

On the Line (2021) ดูหนังฟรี HD ซับไทย พากย์ไทย รับชมบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก ไม่ต้องโหลด App มีภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ On the Line (2021)

หนังเรื่อง On the Line (2021) เป็นหนังเกาหลีแนวแอ็กชัน ดราม่า อาชญากรรม อำนวยการสร้างโดย พัค จา-มยอง เขียนบทโดย แบ ยอง อิก กำกับภาพโดย อี ซอน ยอง กำกับการแสดงโดย คิม กก และ คิม ซุน มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ บยอน โยฮัน รับบทเป็น พัค ซอ-จุน (เหยื่อวอยซ์ฟิชชิ่ง), คิมมูยอล รับบทเป็น โปรควัก (นักออกแบบวอยซ์ฟิชชิ่ง), คิม ฮี วอน รับบทเป็น ลี คิว-โฮ (หัวหน้าทีมสืบสวนอาชญากรรมอัจฉริยะ), พัค มยอง-ฮุน รับบทเป็น ชอน (ผู้อำนวยการวอยซ์ฟิชชิ่ง), และ อี จู-ยอง รับบทเป็น กัง ชิล (แฮกเกอร์)

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ พัค ซอ-จุน โดยเขานั้นอดีตเคยเป็นอดีตนักสืบยอดฝีมือ และปัจจุบันเขากับครอบครัวรวมทั้งเพื่อนร่วมงานกลายเป็นเหยื่อวอยซ์ฟิชชิ่งที่ทำกันเป็นขบวนการ ทำให้ครั้งนี้เขาต้องลงมือจัดการแก๊งคอลเซ็นเตอร์เองเพราะถ้าปล่อยทิ้งไว้ คนกลุ่มนี้จะสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นอีกเป็นจำนวนมาก เมื่อเขามุ่งมั่นตั้งใจจะทำลายระบบคอลเซ็นเตอร์จึงได้เจาะข้อมูลของระบบนี้ดู เขาจึงได้พบนักออกแบบวอยซ์ฟิชชิ่งที่มีชื่อว่า โปรควัก ซึ่งเป็นคนสำคัญของวอยซ์ฟิชชิ่ง เพราะเขาเป็นคนคิดวางแผนเพื่อหลอกดูดเงินในบัญชีธนาคารของเหยื่อทุกรายด้วยการตัดสัญญาณโทรศัพท์ขณะกำลังใช้งานอยู่จนได้เงินมหาศาล ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ พัค ซอ-จุน จะสามารถทวงคืนเงินที่แก๊งคอลเซ็นเตอร์วอยซ์ฟิชชิ่งขโมยไปได้สำเร็จหรือไม่ เชิญมาลุ้นติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชัน ดรามา อาชญากรรม เป็นหนังที่มีคุณภาพอีกเรื่องหนึ่ง เพราะเนื้อหาภายในหนังมีการถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ที่ระบาดหนักในยุคปัจจุบัน ทำให้คนดูเข้าใจถึงที่ไปที่มาว่าทำไมบางคนถึงถูกหลอกให้กลายเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพง่ายมาก ส่วนพล็อตเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก นอกจากนี้จุดเด่นของหนังก็มีเยอะเหมือนกันคือ ข้อแรกหนังมีการดำเนินเรื่องได้กระชับมาก ไม่ยืดเยื้อ ทำให้คนดูดูเพลินและคอยลุ้นไปกับตัวละครในเรื่องด้วย ถัดมาข้อสองตัวละครหลักทุกคนแสดงได้ดีมาก ส่วนข้อสามบรรยากาศภายในฉากใช้การคุมโทนสีได้ดีมาก ซึ่งจุดนี้แหละมีส่วนช่วยกระตุ้นให้คนดูอินไปกับการรับชมด้วย ข้อสุดท้ายฉากแอ็กชันตัวละครต่อสู้กันได้อย่างดุเดือดมาก สำหรับเทคนิคทางด้านของแสง สี บรรยากาศ และองค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดีมาก ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้เต็ม 10 คะแนน

On the Line (2021)


Video Sources 235 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 481 votes

Director

Kim Gok
Director

Cast

Byun Yo-han isSeo-joon
Seo-joon
Kim Moo-yul isKwak Pro
Kwak Pro
Kim Hee-won isLee Gyu-ho
Lee Gyu-ho
Park Myung-hoon isGeneral manager
General manager
Lee Joo-young isKkang-chil
Kkang-chil
Jo Jae-yun isDeok-pal
Deok-pal
Lee Kyu-sung isthe Youngest
the Youngest
Won Jin-a isMi-yeon
Mi-yeon
Ok Ja-yeon isDetective 1
Detective 1

หนังแนะนำ

Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง
Cash Out (2024)
The Storied Life of A J Fikry (2022) ชีวิตหลากรสของเอ เจ ฟิกรี้
Missing You (2016) 15 ปี แค้นนี้ต้องชําระ
Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ
Figth Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า 2
Step Up 3D (2010) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 3
Indie Look Esan (2019) อินดี้ลูกอิสาน
THE WOMAN KING (2022) มหาศึกวีรสตรีเหล็ก
Palipat-lipat Papalit-palit (2024)
No Surrender (Karmouz War) (2018) เดี่ยวประจัญบาน
Mother Couch (2024)