web analytics

What's happening?


OMG Oh My Girl รักจังวะ ผิดจังหวะ เต็มเรื่อง ชนโรง ดูหนังออนไลน์ฟรี มาสเตอร์ HD ดูหนังฟรี HD 4K ไม่กระตุก พากย์ไทย Soundtrack เต็มเรื่อง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ OMG Oh My Girl รักจังวะ ผิดจังหวะ

OMG Oh My Girl รักจังวะ ผิดจังหวะ ภาพยนต์ไทยแนว‘รอ’แมนติก ‘คอย’เมดี้ ผลิตโดย เฮลโลฟิล์มเมคเกอร์ และ อิซึ่มแบงค็อก จัดจำหน่ายโดย จีดีเอช ห้าห้าเก้า นำแสดงโดย วงศ์รวี นทีธร, เพลินพิชญา โกมลารชุน, พชร จิราธิวัฒน์ และ พลอย หอวัง กำกับการแสดงและเขียนบทโดย ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี

เรื่องราววุ่น ๆ ของกายชายหนุ่มสุดแสนจะธรรมดาที่ไปรักกับจูน สาวสวย สุดฮอตประจำมหาลัย ด้วยหน้าตาของจูนที่สวย ทำให้มีหนุ่ม ๆ เข้ามาไม่ขาดสาย ส่วนผู้หญิงหลาย ๆ คนก็ไม่ค่อยชอบจูนสักเท่าไหร่นัก แต่โชคชะตาก็โคจรมาให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน กายไม่เคยได้มีโอกาสบอกความจริงกับสาวคนนี้เลย เพราะจังหวะมันไม่เคยตรงกันสักที มีอยู่วันหนึ่งกายได้เห็นผิงสารภาพกับจูนตอนฝนตก กายเลยได้หยิบร่มออกมาเพื่อจะเข้าไปหาจูน แต่ร่มนั้นก็ไม่รู้เห็นเป็นใจเลย ลมแรงเกินไปที่ทำให้ร่มคันนั้นพัง กายเองก็เลยได้เห็นฉากที่จูนกับผิงวิ่งเล่นกลางน้ำฝนกันอย่างมีความสุข เรื่องราวต่อมากายได้มาดื่มกับเพื่อนเขาที่ชื่อ ต๊ะ แล้วกายก็ได้เจอกับผิง ผิงเองก็ได้บอกกับจูนว่า กายเป็นปรมาจารย์ให้กับเราเอง สอนวิธีเข้าหาจูน วิธีพิมพ์คุยกับจูน จนจูนได้บอกกับกายว่าแบบนี้ต้องฝากตัวไว้กับกายหน่อยแล้ว เลยถามว่าทำไมกายถึงรู้วิธีคุยกับผู้หญิงแบบนี้ กายก็ได้เล่าให้ฟังว่า เพราะเขาเป็นลูกชายคนเดียวและได้อยู่กับพี่สาวของเขาอีก 3 คน ที่เป็นผู้หญิงหมดเลย พี่สาวคนโตคอยสอนตอนที่อยู่กับสาวตอนกินข้าว พี่สาวคนกลางก็จะคอยสอนวิธีการคุยกับสาว วิธีทักหาสาว รวมไปถึงน้องสาวเองก็จะคอยบอกว่าเรื่องของความเหมาะสม ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วจะทำแบบนี้เหมาะหรือไม่ แต่กายก็ยังบอกกับจูนอีกว่า วิธีที่เค้าโดนสอนมา เอามาให้ใช้กับคนที่เขาคุยด้วยก็ไม่เห็นจะเวิร์คเลย จูนก็เลยสอนกายว่าให้ลองทำแบบนี้ดูไหม ซึ่งถ้าคนที่มีใจด้วยเราก็จะได้คุยกันต่อ นั่นทำให้จูนได้ไปโดนจุดตายของกายเข้า จูนก็เลยขอตัวเพื่อไปอยู่กับผิงต่อ แต่แล้วต๊ะก็ได้เข้ามาบอกกับกายว่าผิงมันโชคร้ายเนอะ เพราะใคร ๆ ก็บอกว่าจูนเป็นผู้หญิงชอบอ่อย แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้กายคิดแบบนั้นเลยแม้แต่น้อย กายเริ่มหาวิธีเข้าใกล้จูนเพื่อจะบอกความในใจ แต่ก็ยังไม่มีโอกาสนั้นสักที เพราะเมื่อไหร่ที่เขาโสด จูนก็จะมีแฟน เมื่อไหร่ที่จูนโสด เขาก็จะมีแฟน แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นความรู้สึกของกายก็ไม่เคยลดลงเลย แล้วกายกับจูนจะสมหวังกันไหม มาร่วมลุ้นไปด้วยกันเลย

เป็นหนังไทยที่ดูแล้วรู้สึกสนุกเกินคาด หนังมีทั้งตลก ซึ้ง เศร้า พล็อตเรื่องของหนังเรียกได้ว่าเจอแต่เรื่องหนัก ๆ แต่ก็นำเสนอออกมาได้ผ่อนคลาย ไม่ตึงมาก ตัวหนังเล่นประเด็นกับที่ชีวิตวัยมหาลัยต้องเจอ เรียบง่าย และชัดเจน และอิงกับความจริง เนื้อหาแมส แต่วิธีเล่าอาจไม่แมสขนาดนั้น
ทำให้บางคนอาจต้องจูนตัวเอง หรือต่อให้ติดไม่หลุดไปในช่วงใดช่วงหนึ่งของหนังซะก่อน แม้ช่วงกลางอาจมีดรอป ๆ ไปบ้าง แต่ความเก่งของผู้กำกับคือ หมัดฮุคสุดท้ายในจังหวะช่วงท้าย ทำเรารู้ตัวอีกที น้ำตาไหลไปแล้วเรียบร้อย แนะนำเลยค่ะ เป็นหนังไทยอีกเรื่องที่ควรดู คะแนนโดยรวม 8/10

OMG Oh My Girl รักจังวะ ผิดจังหวะ


Video Sources 478 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 741 votes

หนังแนะนำ

Players (2024) เลิกเล่นมาเริ่มรัก
One Cut of the Dead (2017) วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ
4 Romances (2008) ฝัน หวาน อาย จูบ
The Adventures (2023) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้
It Boy (2013) ว้าวุ่นใจตามหารัก
The Bad Guys (2022) เดอะแบดกายส์ วายร้ายพันธุ์ดี
Camp Hideout (2023)
Where We Belong (2019) ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า
Scary Movie (2000) ยำหนังจี้ หวีดดีไหมหว่า
Down Low (2023) กิ๊กไม่กั๊ก ทางรักสีรุ้ง
ZIEN-LANG Best Friends Forever (2023) เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่
Bawaal (2023)