web analytics

What's happening?


Omen (2003) สังหรณ์ หนังสยองขวัญ ดราม่า ตื่นเต้นตามลุ้นตลอดเรื่อง ชมฟรีทุกวัน หนังใหม่ ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Omen (2003) สังหรณ์

Omen (2003) สังหรณ์ ภาพยนตร์ ดราม่า / สยองขวัญ / เหนือธรรมชาติ ฉายครั้งแรกในเดือน เมษายน 2003 สังหรณ์เป็นการหยั่งรู้อนาคตวิธีหนึ่งที่ไม่ชัดเจนนัก เป็นการหยั่งรู้ที่ไม่ต้องพึ่งพาพลังอำนาจของพระเจ้า เป็นความรู้สึกของคน ๆ หนึ่ง ว่าจะมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นอย่างแน่นอน โดยหนังได้กล่าวถึงวันที่แสนธรรมดาของเด็กสามคน แต่พวกเขาหารู้ไม่ว่าวันนี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล ฝีมือการกำกับของ ธรรมรักษ์ กมุทมาโนชญ์ นักแสดงนำ วรเวช ดานุวงศ์, ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ, และ กวี ตันจรารักษ์
เพื่อนหนุ่มทั้งสามคน “บิ๊ก” กับ “แดน” และ “บีม” ที่รู้จักและสนิทสนมกันมาเป็นเวลานาน พวกเขาทำงานร่วมกันที่บริษัทนิตยสารแห่งหนึ่ง โดยรับผิดชอบฝ่ายศิลป์ และทำงานร่วมกันอย่างเข้ากันดีมาตลอด จนวันหนึ่งทั้งสามมีปัญหาและทะเลาะกัน หลังจากนั้นเรื่องราวแปลก ๆ ก็เริ่มเกิดขึ้นกับพวกเขา ความน่ากลัวตามหลอกหลอนพวกเขา ทำให้ต้องหาทางออกและหาทางหยุดเรื่องราวเลวร้ายทั้งหมดที่อาจจะทำให้พวกเขาเสียชีวิต ชะตาได้กำหนดมาให้พวกเขาทั้งสามคนได้มาเจอกับคนแปลกหน้าสามคน หญิงชราผู้บอกคำทำนายที่พึ่งได้ช่วยแดนเอาไว้ แล้วได้ถามแดนว่าเมื่อไหร่เราจะได้พบกันอีก สาวน้อยคนขายพวงมาลัยข้างถนนผู้ซึ่งอยากได้โมเดลรถยนต์คันหนึ่งบนรถบิ๊ก โดยจะขอเอาโมเดลสุนัขมาแลกด้วยแต่บิ๊กไม่ยอม และหญิงสาวชื่อ “อ้อม” ที่ได้ทำกระถางต้นไม้ตกลงมาบนรถบีม ก่อนจะถามว่ารถของบีมมีประกันหรือเปล่าแล้วได้ทิ้งเบอร์โทรไว้ให้ ซึ่งอ้อมนั้นได้มีความรู้สึกที่ดีต่อกันอย่างรวดเร็ว แล้วอ้อมกำลังจะเปิดร้านกาแฟ ต่อมาได้เกิดเรื่องประหลาดกับทั้งสามคนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตอนนี้ได้เริ่มชัดเจนแล้วว่า 1 ในนั้นได้ถูกกำหนดให้ตาย ทั้งสามคนจะสามารถหาทางออก และช่วยเหลือกันไม่ให้เพื่อนคนหนึ่งต้องตายได้หรือไม่ สามารถตามลุ้นระทึกไปกับพวกเขาได้ที่นี่
หนังดราม่า สยองขวัญ ที่ใช้บรรยากาศลึกลับ ที่ฉากหลังรวมถึงบรรยากาศของหนังชวนน่าขนลุก และทำให้น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง ตัวหนังเองอาจจะทำให้งงกับฉากอยู่บ้าง แต่ในหลาย ๆ ซีนทำให้เรานั้นรู้สึกหลอนได้ไม่น้อย ฉากภายในหนังทำได้น่าขนลุกในหลาย ๆ ฉาก บรรยากาศของหนังนั้นทำได้ อึมครึม ดูแล้วมีความน่าขนลุกตลอดเวลา สามารถทำให้สะดุ้งได้เรื่อย ๆ เลยทีเดียว นักแสดงก็แสดงออกมาได้เป็นแบบของตัวเอง ตอนจบของหนังซึ้งกินใจน้ำตาไหลตามกันเลย คอหนังสยองขวัญน่าจะชอบไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งคะแนนโดยรวมของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.0/10

Omen (2003) สังหรณ์


Video Sources 54 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.3

หนังแนะนำ

Stranger (2022)
Fear (2023) เรื่องเล่า…คืนหลอน
Backdraft 2 (2019) เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2
Red Right Hand (2024)
Spiral From the Book of Saw (2021) เกม-ลอก อำมหิต
The Conference (2023) สัมมานาเลือด
Glass (2019) คนเหนือมนุษย์
Phobia 2 (2009) 5 แพร่ง
Dancing on Glass (2022) ระบำพื้นแก้ว
A Quiet Place Part 2 (2021) ดินแดนไร้เสียง 2
The Devil’s Deal (2023) ดีลนรกคนกินชาติ
Jeepers Creepers Reborn (2022) โฉบกระชาก กลับมาเกิด