web analytics

What's happening?


Old Dads (2023) แก่แต่เก๋า ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนัง HD 4K ไม่กระตุก ภาพและเสียงคมชัด ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย (Soundtrack) ดูหนังฟรี

เรื่องย่อ Old Dads (2023) แก่แต่เก๋า

พบกับหนังตลกคอมเมดี้จาก Netflix เรื่องใหม่ Old Dads (2023) แก่แต่เก๋า เป็นราวของแก๊งผู้ชายในวัยกลางคน ซึ่งพวกเขาเริ่มไม่ชอบ และโมโหกับวิถีชีวิตของโลกยุคใหม่ เพราะมันเปลี่ยนไปทุกสิ่งอย่างจนทำให้พวกเขาตามไม่ทัน และต้องต่อสู้เพื่อทำความเข้าใจสิ่งใหม่ ๆ พวกนี้อยู่ตลอดเวลา หนังแสดงนำโดย บิล เบอร์, บ็อบบี้ คันนาวาเล, และโบคีม วูดไบน์ โดยตัวหนังจะเล่าเรื่องราวของก๊วนหนุ่มวันกลางคนอย่าง แจ็ค, คอนเนอร์, และไมค์ พวกเขาเป็นเพื่อนรักที่รู้จักกันมานานมาก แต่ว่าในตอนนี้พวกเขากำลังอยู่ในช่วงวัยกลางคน ที่กำลังเป็นพ่อคนมีลูกอยู่ในช่วงวัยกำลังซน ชอบวิ่งเล่น และดูเหมือนว่าช่วงเวลาเดิม ๆ ของพวกเขาหมดลงไปแล้ว ทำให้ตอนนี้คุณพ่อต้องมารับมือกับการใช้ชีวิตในยุคสมัยใหม่ ที่สังคมเปลี่ยนไปทั้งหมด

และนี่คือผลงานการกำกับหนังเรื่องยาวเรื่องแรกแนวคอมเมดี้ของ “บิล เบอร์” ซึ่งเขายังรับหน้าที่ผู้เขียนบทหนังร่วมด้วย ทำให้หนังออกมาสนุก ฮา และสะท้อนวิถีชีวิตของคนในสังคมปัจจุบันได้เป็นอย่างดี แถมยังเสียดสีได้อย่างเจ็บแสบอีกด้วย เพราะเขาใส่ใจทุกรายละเอียด โดยคอนเซ็ปต์ของหนังเรื่องนี้จะเป็นการนำเสนอภาวะของคนวัยกลางคนที่เริ่มค้นพบว่าอะไร ๆ อย่างรอบตัวเปลี่ยนไป ซึ่งจะที่มีตัวแทนของคน Gen X เป็นตัวละครหลักที่จะคอยดำเนินเรื่องไปเรื่อย ๆ ผ่านมุมมองที่พวกเขาคุ้นเคย และไม่ได้ก้าวไปพร้อมกับสิ่งแวดล้อมสมัยใหม่ที่เปลี่ยนไปไกลเหลือเกิน จึงทำให้หนังออกมาเป็นหนังตลก แต่เต็มไปด้วยเรื่องราวชีวิตของคนที่พยายามวิ่งไล่ และตามให้ทันความทันสมัยของเจเนอเรชันใหม่ที่พัฒนา และก้าวไปข้างหน้าอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งแน่นอนว่าเขาจะมีความหัวโบราณ และยึดมั่นในหลักเกณฑ์สมัยก่อน แต่หนังก็สามารถสะท้อนความคิดของผู้ที่พยายามปรับตัว และเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ให้ได้แบบจริงจัง

เมื่อดูหนังเรื่องนี้จบแล้วสรุปได้ว่า นี่คือหนังที่บอกเล่าปัญหาของคนในสังคมเก่าและใหม่ได้ถูกต้องทั้งหมด เป็นสื่อสมัยใหม่ที่สะท้อนแนวความคิดของคนยุคเก่าได้เป็นอย่างดี เป็นหนังที่สร้างดราม่าและเสียงฮาได้ในเวลาเดียวกัน แน่นอนว่าตัวหนังทำออกมาได้ยอดเยี่ยม มีความตลกมาก ๆ ซึ่งถ้าหากท่านเป็นผู้ที่ชื่นชอบทั้งโลกยุคเก่า และโลกสมัยใหม่ก็ควรดูให้ได้ แต่หากท่านใดที่หัวสมัยใหม่สุด ๆ หรือหัวโบราณสุด ๆ ก็อาจจะดูแล้วหัวร้อนก็เป็นได้

คะแนนภาพรวม : 7.5 เต็ม 10 คะแนน

Old Dads (2023) แก่แต่เก๋า


Video Sources 130 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 29,927 votes

Director

Bill Burr
Director

Cast

Bill Burr isJack Kelly
Jack Kelly
Bobby Cannavale isConnor Brody
Connor Brody
Bokeem Woodbine isMike Richards
Mike Richards
Katie Aselton isLeah Kelly
Leah Kelly
Jackie Tohn isCara Brody
Cara Brody
Miles Robbins isAspen Bell
Aspen Bell
Rachael Harris isDr. Lois Schmieckel-Turner
Dr. Lois Schmieckel-Turner
Dash McCloud isNate Kelly
Nate Kelly
Justin Miles isTravis Romine
Travis Romine

หนังแนะนำ

Wish (2023) พรมหัศจรรย์
Dumb Money (2023) ปั่นเงินรวยป่วนโลก
Operation Fortune Ruse de Guerre (2023) ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน
The Hangover Part 2 (2011) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ภาค 2
Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย
Scary Movie 5 (2013) ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก
The Rat Catcher (2023) คนจับหนู
Neighbors 2 Sorority Rising (2016) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2
Sayew (2003) สยิว
Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน
The Texas Chainsaw Massacre 2 (1986) สิงหาสับ 2
Cursed Friends (2022)