web analytics

What's happening?


Old (2021) โอลด์ ดูหนังซับไทย พากย์ไทย HD รับชมฟรีบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัครแอปให้ยุ่งยาก มีภาพและเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Old (2021) โอลด์

หนังเรื่อง Old (2021) โอลด์ เป็นหนังฝรั่งแนวดราม่า สยองขวัญ ลึกลับ อำนวยการสร้างโดย เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน และ แอชวิน ราชัน กำกับภาพโดย ไมเคิล จัวลาคิซ ตัดต่อภาพโดย เบร็ทท์ เอ็ม. รีด เขียนบทและกำกับการแสดงโดย เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล รับบทเป็น กาย, วิคกี้ ครีปส์ รับบทเป็น พริสก้า, รูฟัส ซีเวลล์ รับบทเป็น ชาร์ลส์, อเล็กซ์ วูลฟ์ รับบทเป็น เทรนท์ (อายุ 15 ปี), โธมัสซิน แม็คเคนซี รับบทเป็น แมดด็อกซ์ (อายุ 16 ปี), แอบบี ลี เคอร์ชอว์ รับบทเป็น คริสตัล, นิกกี อามูกา-เบิร์ด รับบทเป็น แพทริเซีย คาร์ไมเคิล, เคน เหลียง รับบทเป็น จาริน คาร์ไมเคิล, เอลิซ่า เจน สเก็นเลน รับบทเป็น คาร่า (อายุ 15 ปี), แอรอน ปิแอร์ รับบทเป็น มิดไซส์, เอ็มเบ็ธ เดวิดทซ์ รับบทเป็น แมดด็อกซ์ (วัยผู้ใหญ่), อีมุน จอห์น เอลเลียต รับบทเป็น เทรนท์ (วัยผู้ใหญ่), คาร์ล กุสตาฟ แฮมมาร์สเทน รับบทเป็น ผู้จัดการรีสอร์ท, เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน รับบทเป็น พนักงานขับรถของโรงแรม, ฟรานเชสกา อีสต์วูด รับบทเป็น แมดริด, มิกะยะ ฟิชเชอร์ รับบทเป็น คาร่า (อายุ 11 ปี), โนแลน ริเวอร์ รับบทเป็น เทรนท์ (อายุ 6 ปี), มาร์โก อเล็กซานเดียร์ ซาไรวา ดา ซิลวา รับบทเป็น นักวิทยาศาสตร์, เจฟฟรีย์ โฮลส์แมน รับบทเป็น โบรดี และ แคทลีน แอน เชลฟันต์ รับบทเป็น แอกเนส

เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของพ่อแม่ลูก ได้แก่ กาย, พริสก้า, เทรนท์ และ แมดด็อกซ์ ที่เดินทางเพื่อไปพักผ่อน ณ รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ก่อนที่พ่อแม่ของทั้งคู่จะตัดสินใจหย่าร้างกัน โดยทางรีสอร์ทได้บอกกับครอบครัวนี้ว่า ที่นี่มีชายหาดสวย ๆ ให้ชมวิวด้วย ครอบครัวนี้เลยให้ทางรีสอร์ทพาไปที่นั่น แต่เมื่อมาถึงพวกเขาก็พบศพของมนุษย์คนหนึ่ง จากนั้นกายก็เริ่มสังเกตเห็นความผิดปกติของบริเวณนั้น เพราะเกิดสิ่งแปลก ๆ กับร่างกายของพวกเขาคือ สภาพผิวหนังเริ่มเปลี่ยนแปลง และอายุของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งที่นั่งอยู่ที่เดิม ไม่ได้ขยับตัวไปไหนเลยด้วยซ้ำ ทำให้เกิดความกลัว และลูก ๆ ของพวกเขาก็อยากกลับบ้านแล้ว แต่มันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะเมื่อพวกเขาพยายามจะหาทางกลับบ้าน ก็เป็นลม และหมดสติไป ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ครอบครัวนี้จะใช้วิธีไหนเพื่อหาทางเอาตัวรอดออกไปจากสถานที่แห่งนี้ แล้วพวกเขาจะหยุดการเติบโตของร่างกายได้หรือไม่ เชิญมาลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขาต่อได้ที่นี่

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวดราม่า สยองขวัญ ลึกลับ ซึ่งหนังเรื่องนี้แสดงให้คนดูเห็นความสวยงามของชายหาด รวมไปถึงช่วยให้เราเข้าใจว่าชีวิตมีค่าแค่ไหน เมื่อต้องเข้าใกล้กับความตายแบบติดจรวด โดยที่เราไม่ทราบล่วงหน้ามาก่อนว่า เวลาในการใช้ชีวิตจะสั้นลงเรื่อย ๆ ไม่รู้จะตายตอนไหน ส่วนทางด้านพล็อตเรื่องก็ทำออกมาได้ดี และจุดเด่นในเรื่องคือตัวละครทุกคนแสดงได้สมกับที่เป็นนักแสดงมืออาชีพ เข้าถึงจิตวิญญาณของตัวละครอย่างลึกซึ้ง แล้วเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่บาดแผลบนร่างกายของพวกเขาสามารถหายเองได้ ซึ่งเป็นประเด็นที่น่าสนใจมาก เลยชวนให้คนดูสงสัย และคิดตามอยู่ตลอดเวลาว่าสาเหตุที่แท้จริงเกิดจากอะไรกันแน่ ต่อมาจะเป็นเรื่องจุดด้อยของหนังคือ บทสนทนาภายในเรื่องมักจะเปลี่ยนบ่อย ๆ ทำให้คนดูดูไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไร เพราะตัวละครแสดงอาการคล้ายคนที่ป่วยด้วยโรคจิตเภท สุดท้ายเทคนิคทางด้านของแสง สี องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดีเลยแหละ ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 8 เต็ม 10 คะแนน

Old (2021) โอลด์


Video Sources 260 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.8 150,888 votes

Director

Cast

Alex Wolff isTrent Aged 15
Trent Aged 15
Thomasin McKenzie isMaddox Aged 16
Maddox Aged 16
Abbey Lee isChrystal
Chrystal
Eliza Scanlen isKara Aged 15
Kara Aged 15
Aaron Pierre isMid-Sized Sedan
Mid-Sized Sedan

หนังแนะนำ

The Danger Next Door (2021)
The Collection (2012) จับคนมาเชือด
The Whale (2022) เหงา เท่า วาฬ
Kampon (2023) ตัวตายตัวแทน
Born to Fly (2023) ปฏิบัติการจ้าวเวหา
Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด
Bliss (2021) สุขแท้สองโลก
In the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต
Mother (2009) หัวใจเธอทวงแค้นสะกดโลก
ManSuang (2023) แมนสรวง
The Curse of the Totem (2023) สาปสลัก
The Shepherd (2023)