web analytics

What's happening?


Nuovo Olimpo (2023) รักรีเทิร์น ณ นิวโอลิมปัส หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรง มาสเตอร์ ซับไทย พากย์ไทย ดูหนังมาสเตอร์ คมชัด FULL HD ติดตามหนังฟรี

เรื่องย่อ Nuovo Olimpo (2023) รักรีเทิร์น ณ นิวโอลิมปัส

Nuovo Olimpo (2023) รักรีเทิร์น ณ นิวโอลิมปัส หนังดราม่า / โรแมนติก กำกับการแสดงโดย เฟอร์ซาน ออซเพเทก นักแสดงนำ ดาเมียโน กาวีโน และ อันเดรอา ดิ ลุยจิ

จุดเริ่มต้นเริ่มจาก ความรักที่มีอุปสรรคของ เอเนีย และ ปิเอโตร สองหนุ่มสุดหน้าตาที่ดีที่ฟ้าได้ประทานให้เขาทั้งสองได้มาเจอกัน ดูเหมือนว่าไลฟ์สไตล์ ความชอบ บวกกับเคมีที่ลงตัวทำให้ทั้งสองสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้อย่างรวดเร็วและดูจะแน่นแฟ้นมาก จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ที่ทั้งคู่ต้องแยกออกจากกัน แต่แล้วเวลาก็นำพาพวกเขามากับมาพบกันอีกครั้งในสถานที่เก่าๆ ด้วยความคาดไม่ถึง บวกกับความรู้สึกที่ยังคงอยู่ ทั้งสองจึงตัดสินใจที่จะเผชิญหน้ากับอดีตพร้อมทั้งยอมรับความท้าทายที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ ในเมือง นิวโอลิมปัส ไม่เพียงแค่เป็นสถานที่ที่พวกเขาใช้เพื่อมองหาความสัมพันธ์ใหม่ ๆ แต่ยังเป็นเมืองที่จะบอกได้ว่าพวกเขาจะสามารถมอบความรักให้ซึ่งกันและกันได้หรือไม่ ในโลกที่ยังไม่เป็นที่ยอมรับ ความรักของทั้งคู่ถูกทดสอบขึ้นอีกครั้ง พวกเขาจะสามารถเอาชนะอุปสรรคในครั้งนี้ไปได้หรือไม่ หรือทั้งสองจะตัดสินใจยุติความสัมพันธ์พร้อมกับหันเข้าสู่ความถูกต้องตามบรรทัดฐานที่สังคมได้กำหนดเอาไว้ ร่วมกันติดตามและเอาใจช่วยพวกเขาได้ในหนังเต็มกันได้เลย

ภาพยนตร์เล่าเรื่องของกลุ่ม LGBTQ+ กับอุปสรรคทางด้านสังคม ความฝัน ที่ตัวละครเอกต้องตัดสินใจ หนังจะเล่าแบบเนิ่บ ๆ ไม่ได้มีฉากอะไรให้ตื่นเต้น แถมยังแทรกฉาก 18+ ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน อาจต้องจำกัดอายุในการรับชม ภาพรวมหนังค่อนข้างเล่าออกมาได้น่าเบื่อเลยล่ะ เนื้อหาจริง ๆ แทบจะไม่มีอะไรเลยด้วยซ้ำ ด้านของนักแสดงก็เหมือนจะยังไม่เข้าถึงบทเท่าไร ให้ความรู้สึกยังไม่อินกับตัวละคร แต่สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือ การเกลี่ยสีของหนังที่ทำออกมาได้ดี สมูท เสริมกลิ่นอายของความดราม่าให้หนังได้อย่างลงตัว โดยรวมแล้วขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 5.5/10

Nuovo Olimpo (2023) รักรีเทิร์น ณ นิวโอลิมปัส


Video Sources 100 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

หนังแนะนำ

The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์
Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร
App War (2018) แอปชนแอป
The Silent Twins (2022)
Arnold (2023) อาร์โนลด์
Bawaal (2023)
Top Secret (2011) วัยรุ่นพันล้าน
Do not Disturb (2023) ห้าม รบกวน
The Storied Life of A J Fikry (2022) ชีวิตหลากรสของเอ เจ ฟิกรี้
Nowhere Special ก่อนวันที่ จอห์นไม่อยู่ (2020)
The Mauritanian (2021) มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต
42 (2013) ตำนานนักหวดสะท้านโลก