web analytics

What's happening?


Nowhere Special ก่อนวันที่ จอห์นไม่อยู่ (2020)

Nowhere Special ก่อนวันที่ จอห์นไม่อยู่ (2020)

Your rating: 0
9 1 vote

Nowhere Special (2020) ก่อนวันที่ จอห์นไม่อยู่ ดูออนไลน์ 24 ชม. หนังฟรี ภาพเสียงคมชัด ลื่นไหลไม่มีสะดุด ดูหนังออนไลน์ฟรี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Nowhere Special ก่อนวันที่ จอห์นไม่อยู่ (2020)

Nowhere Special (2020) ก่อนวันที่ จอห์นไม่อยู่ โดยผู้กำกับ ยูแบร์โต ปาโซลินี่ ภาพยนตร์ดราม่าร่วมสร้างโดยนานาชาติในปี 2020 เขียนบท กำกับและอำนวยการสร้างโดย Uberto Pasolini นำแสดงโดย James Norton และ Daniel Lamont
เมื่อ จอห์น พนักงานทำความสะอาดกระจก ชายหนุ่มวัย 35 ปี ได้เผชิญกับโรคร้าย รู้ตัวเองว่าจะมีชีวิตที่เหลืออยู่เพียงไม่กี่เดือน เขาได้ติดต่อไปหาสำนักงานสังคมสงเคราะห์ เพื่อเร่งหาครอบครัวที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้ลูกชายวัย 3 ขวบของตัวเอง ตามหาครอบครัวที่เหมาะสมที่สุดให้ลูกชาย เมื่อติดต่อไปแล้วเขาก็ได้นัดกับครอบครัวหนึ่งช่วงเย็น โดยจอห์นได้บอกกับลูกชายว่า เย็นนี้จะมีคนไปรับลูกที่โรงเรียนพร้อมกับ จอห์น เมื่อลูกฟัง จอห์นพูดจบก็ได้แต่มองตา จอห์น ลูกได้มองไปที่เท้าของ จอห์นตอนที่กำลังจะก้าวออกนอกบ้าน โดยก้าวเท้าเดียวกันกับ จอห์น เมื่อ จอห์นของเค้าสังเกตเห็น ก็เลยก้าวเท้าเดียวกันกับลูกชาย เพื่อทำให้เป็นทุกความทรงจำดี ๆ ให้กันและกัน เมื่อไปถึงโรงเรียน สายตาของไมเคิล ได้เหลือบไปเห็นเพื่อนที่มีแม่ไปส่งที่โรงเรียน จึงได้ถาม จอห์นว่า แม่หายไปไหน จอห์นก็ได้แต่ตอบว่า แม่เขามีเหตุผลที่ต้องจากไปไกลแสนไกล ไมเคิลก็พยักหน้าเข้าใจก่อนจะโน้มตัวหอมแก้มของ จอห์น ช่วงเย็นวันนั้น จอห์นก็ได้พาครอบครัวใหม่ ที่นัดกันไปรับลูกชายของเค้า ครอบครัวนั้นได้พาไมเคิลไปวิ่งเล่นที่สนามหญ้า และพูดคุยในเรื่องของแนวทางการเลี้ยงไมเคิล ซึ่ง จอห์นก็เห็นด้วยมาก ๆ แม้ไมเคิลจะเป็นเด็กเงียบ แต่เป็นเด็กน่ารัก จอห์นรู้สึกสะดุดกับคำหนึ่งว่า เมื่อไมเคิลโตขึ้น เราจะต้องส่งไมเคิลไปโรงเรียนประจำ นั่นเป็นเหตุผลที่จอห์นไม่เห็นด้วย พอพูดคุยกันจบก็ต่างร่ำลากัน จอห์นและไมเคิลขับรถมาถึงสะพาน จอห์นตัดสินใจหยุดรถและได้สอนไมเคิลว่า รถพวกนี้ เดินไปข้างหน้าเหมือนกัน มีเป้าหมายเหมือนกัน บางคนอาจจะไปทำงาน บางคนไปทานข้าว แล้วก็ถามกับไมเคิลว่า แล้วลูกอยากไปอยู่ที่ไหนหรือไม่ ไมเคิลกับตอบว่า “เค้าชอบอยู่บ้าน” จอห์นได้นำคำตอบของไมเคิลไป ปรึกษากับนักสังคมสงเคราะห์ ย้อนตอบคำถามทันที เมื่อไหร่ที่จอห์นพร้อมจะบอกกับลูกว่าเขาจะอยู่ได้อีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่จอห์นเองไม่อยากบอกความจริง เพียงเพราะกลัวว่าลูกจะคิดว่าทุกคนต้องตายและต้องทิ้งเขาไปหมด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ จอห์นจะหาครอบครัวที่เหมาะสมให้กับไมเคิลได้หรือไม่ มารับชมกันค่ะ
หนังที่เศร้าระดับคะแนน 100/10 ไปเลย หากใครที่ได้ดูแล้ว แน่นอนเลย ต้องวิ่งกลับไปกอด จอห์น กอดคนในครอบครัวให้เยอะ ๆ เพราะทุกฉากในหนังเรื่องนี้ จะทำให้คุณเสียน้ำตา ไม่ว่าจะเป็นมุมภาพ หรือบรรยากาศ ช่วงจังหวะที่ จอห์นได้อยู่กับไมเคิล คุณจะรู้เลยว่า จอห์นไม่ทำให้เวลาสูญเปล่าเลยสักวินาทีเดียว เรียกว่าทางด้านของนักแสดงสื่อสารอารมณ์ที่มีเคมีเข้ากันสุด ๆ แม้ว่าเป็นหนังที่เราจะเดาตอนจบได้ แต่ก็ถือว่าเป็นหนังที่ดูเวลาเบื่อ ๆ ได้เหมือนกัน

Nowhere Special ก่อนวันที่ จอห์นไม่อยู่ (2020)


Video Sources 102 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.4 5,833 votes

หนังแนะนำ

The Burial (2023) ความยุติธรรมที่ถูกฝัง
22 July (2018) 22 กรกฎาคม วันมหาโหด
Phobia (4bia) (2008) 4 แพร่ง
The Finest Hours (2016) ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด
A Classic Horror Story (2021) สร้างหนังสั่งตาย
Air แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน (2023)
The Accountant (2016) อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต
The Perfect Find (2023)
Do not Disturb (2023) ห้าม รบกวน
The Greatest Hits (2024)
Haunting of the Queen Mary (2023) เรือผีปีศาจ
The Omen (2006) อาถรรพณ์กำเนิดซาตานล้างโลก