web analytics

What's happening?


Now You See Me (2013) อาชญากลปล้นโลก พากย์ไทย ซับไทย รับชมฟรี ไม่มีสะดุด รวมหนังทุกแนวมาไว้ให้ครบ ภาพชัด หนังคุณภาพสูง HD 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Now You See Me (2013) อาชญากลปล้นโลก

Now You See Me (2013) อาชญากลปล้นโลก ภาพยนตร์ปล้น / แอ็กชัน สัญชาติอเมริกัน ปี 2013 กำกับโดย หลุยส์ เลเตอร์ริเยร์ จากบทภาพยนตร์โดย เอ็ด โซโลมอน, โบอาส ยาคิน, และ เอ็ดเวิร์ด ริคอร์ต นำทัพนักแสดงโดย เจสซี ไอเซนเบิร์ก รับบทเป็น เจ แดเนียล แอตลาส, อิสลา ฟิชเชอร์ รับบทเป็น เฮนลีย์ รีฟส์, เดฟ ฟรังโก รับบทเป็น แจ็ค ไวล์เดอร์, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน รับบทเป็น เมอร์ริตติ์ แมคคินนี่ย์, มาร์ค รัฟฟาโล รับบทเป็น ดีแลน โรดส์, และ เมลานี โลรองต์ รับบทเป็น อัลมา เดรย์

เรื่องราวเริ่มต้น เจย์ นักมายากลที่กำลังทำการแสดงโชว์ข้างถนน เขาทำการเล่นกลหาไพ่กับผู้ชม ซึ่งการทายไพ่ของเขาถูกปิดฉากด้วยความอลังการ เนื่องจากไพ่ที่ถูกผู้ชมทายปรากฏขึ้นบนตึกสูง เมอร์ริตต์ นักมายากลที่ใช้การสะกดจิตในการแสดง เขามีความสามารถด้านการอ่านใจคน แจ็ค นักมายากลข้างถนนที่ในตอนนี้เขากำลังเล่นโชว์เพื่อแจกเงินรางวัล 100 เหรียญ ถ้าใครเฉลยกลที่เขากำลังจะเล่นได้ โดยกลที่เขาเล่นก็คือ การงอช้อน แต่แล้วก็มีผู้ชมคนนึงจับได้จึงทำให้เขาได้รับรางวัลมา แต่แล้วเมื่อเขารู้ตัวอีกทีกระเป๋าตังค์ นาฬิกา ข้าวของมีค่าของเขาก็หายไปด้วย แถมเมื่อหันไปก็พบว่าแจ็คได้หนีไปแล้ว คนสุดท้าย เฮนลีย์ เป็นนักมายากลอีกคนนึงที่ชอบแสดงโชว์เสี่ยงตาย ซึ่งโชว์ในครั้งนี้คือ เธอกำลังแสดงการหนีออกมาจากตู้ปลาขนาดยักษ์ภายในเวลา 1 นาที เฮนลีย์สร้างความตื่นเต้นในกับผู้ชมจนวินาทีสุดท้าย แต่แล้วก็ทำโชว์ได้สำเร็จ สร้างเสียงปรบมืออย่างมากมาย สิ่งที่ทุก ๆ คน มีเหมือนกันเลยก็คือ ความสามารถด้านมายากล ซึ่งตอนนี้พวกเขาต่างได้รับไพ่ทาโร่ที่มีรูปดวงตาที่มีจุดนัดพบให้กับพวกเขา ไพ่ทาโร่นำพวกเขาไปยังอพาร์ตเมนต์ในนิวยอร์กซิตี และพบกับเทคโนโลยีโฮโลแกรมพร้อมกับภารกิจที่จะให้พวกเขาทำ ภาพตัดไปที่หนึ่งปีต่อมา พวกเขาถูกรู้จักในนาม “The Four Horsemen” หรือจตุรอาชาที่คอยทำภารกิจเปิดโปงเหล่าวายร้ายพร้อมปล้นเงินเพื่อนำมาแจกประชาชน ด้วยการกระทำเช่นนี้ทำให้พวกเขาต้องถูกตามล่าจาก FBI เรื่องราวการทำภารกิจที่ใช้มายากลบังหน้าจะเป็นอย่างไร แล้วใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังภารกิจทั้งหมดของ The Four Horsemen ติดตามกันได้ในภาพยนตร์เต็ม

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 9/10 คะแนน หนังที่มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจมาก ๆ การหยิบยกการโชว์มายากลเข้ามาเกี่ยวข้องกับอาชญากรรมที่สนุกสุด ๆ ตัวละครเอกแต่ละตัวคือ สมบทบาทมาก ๆ มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ความสามารถในการแสดงโชว์ที่สมบูรณ์แบบทั้งไหวพริบของตัวละคร ทำให้เรื่องน่าติดตามทุกฉาก การเดินเรื่อง แนวคิด ที่เดาง่าย ไม่ได้ซับซ้อน ใครที่ชอบภาพยนตร์แนวปล้นบวกกับมายากล เรื่องนี้ถือว่าแปลกใหม่และไม่ควรพลาด

Now You See Me (2013) อาชญากลปล้นโลก


Video Sources 128 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.2 707,902 votes

Director

Cast

Jesse Eisenberg isJ. Daniel Atlas
J. Daniel Atlas
Mark Ruffalo isDylan Rhodes
Dylan Rhodes
Woody Harrelson isMerritt McKinney
Merritt McKinney
Isla Fisher isHenley Reeves
Henley Reeves
Dave Franco isJack Wilder
Jack Wilder
Morgan Freeman isThaddeus Bradley
Thaddeus Bradley
Michael Caine isArthur Tressler
Arthur Tressler
Michael Kelly isAgent Fuller
Agent Fuller
Common isEvans
Evans

หนังแนะนำ

The Out-Laws (2023) พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย
The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม
Jeepers Creepers Reborn (2022) โฉบกระชาก กลับมาเกิด
Bholaa (2023) โภลา
Countdown (2012) เคาท์ดาวน์
The Nun 2 (2023) เดอะ นัน 2
4 Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90
Little Dixie (2023) ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่
Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก
10 Cloverfield Lane (2016) 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน
Pook Payon (2023) ปลุกพยนต์
The Curse of La Llorona (2019) คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้