web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่ ดูหนังออนไลน์ฟรี HD ซับไทย รับชมบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่

หนังเรื่อง Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่ เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน อาชญากรรม ตลก อำนวยการสร้างโดย เดวิด ลิตช์, เคลลี แมคคอร์มิก, แบร์เดน อาฟเตอร์ กูด, โรเบิร์ต จอห์น โอเดนเคิร์ก, และ มาร์ค โพรวิสซิโร เขียนบทโดย ดีเร็ค โคลสตาด กำกับภาพโดย พาเวล โพกอร์เซลสกี ตัดต่อภาพโดย วิลเลียม เยห์, และ อีวาน ชิฟฟ์ กำกับการแสดงโดย อิเลีย วิกโทโรวิช ไนชูลเลอร์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ โรเบิร์ต จอห์น โอเดนเคิร์ก รับบทเป็น ฮัช แมนเซลล์ (อดีตนักฆ่าของรัฐบาล), คอนนี อิงเง-ลิซ นีลเซน รับบทเป็น เบคกา แมนเซลล์ (ภรรยา ฮัช แมนเซลล์), โรเบิร์ต ฟิตซ์เจอรัลด์ ดิกส์ รับบทเป็น ยูเลียน คุซเนตซอฟ (หัวหน้าอาชญากรที่ดูแลเงินออบชาคให้มาเฟียรัสเซีย), คริสโตเฟอร์ อัลเลน ลอยด์ รับบทเป็น แฮร์รี แมนเซลล์ (พี่ชาย ฮัช แมนเซลล์), อเล็กเซย์ วาเรไรย์วิช เซเรไบร์ยาคอฟ รับบทเป็น เอ็ดดี วิลเลียมส์ (พ่อตาและเจ้านาย ฮัช แมนเซลล์), เฟรเดอริก เรจินัลด์ “ไมเคิล” ไอรอนไซด์ รับบทเป็น ช่างตัดผม (อดีตผู้จัดการ ฮัช แมนเซลล์), โคลิน ลอยด์ แซลมอน รับบทเป็น เดวิด แมนเซลล์ (พ่อของฮัทช์ แมนเซลล์ และเจ้าหน้าที่ FBI เกษียณแล้ว), และ บิลลี แมคเลลแลน รับบทเป็น ชาร์ลี แมนเซลล์ (ลูกชาย เอ็ดดี วิลเลียมส์ และพี่เขย ฮัช แมนเซลล์)

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ ฮัช แมนเซลล์ โดยเขานั้นเคยเป็นอดีตนักฆ่าที่ปกปิดด้านมืดของตนเอง และปัจจุบันเขาเป็นพนักงานในโรงงานแห่งหนึ่งของน้องชายภรรยาเขา ด้านชีวิตครอบครัวเขามีภรรยากับลูก 2 คนซึ่งก็คือ เบคกา แมนเซลล์, เบลค แมนเซลล์, และ แอ็บบี แมนเซลล์ เขาใช้ชีวิตประจำวันตามปกติเหมือนคนทั่วไป แต่อยู่มาวันหนึ่งช่วงกลางดึกได้เกิดเหตุการณ์ระทึกขวัญขึ้น มีโจรสองสามีภรรยาได้บุกปล้นบ้านเขาแล้วก็จับตัว เบลค แมนเซลล์ ซึ่งเป็นลูกชายของเขามาทำร้ายต่อหน้าต่อตา แต่เขากลับไม่ต่อสู้เพื่อช่วยเหลือคนในครอบครัวที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายแม้แต่น้อย หลังจากนั้นมาภรรยาของเขาเลยถอยห่างออกมาจากเขา จนมาถึงรุ่งเช้าของอีกวัน แอ็บบี แมนเซลล์ ลูกสาวของเขาเดินมาบอกว่าสร้อยข้อมือของเธอหายไปจากบ้านเมื่อคืนนี้หลังจากที่โจรปล้นไป เขาเลยออกไปตามหาแต่กลับผิดหวัง เพราะโจรสองคนนี้ปฏิเสธทั้งหมด เมื่อไม่ได้สร้อยข้อมือของลูกสาวเขาติดมือมา เขาจึงนั่งรถบัสเพื่อกลับบ้านทันที แต่ในขณะที่นั่งบนรถได้มีคนกลุ่มหนึ่ง (ยูเลียน คุซเนตซอฟ) เข้ามาทำร้ายหญิงสาวบนรถบัส และเขาทนดูไม่ได้จึงตัดสินใจเข้ามาจัดการคนกลุ่มนี้ด้วยการต่อสู้ จากนั้นเขาจึงเผยด้านมืดที่พยายามปกปิดไว้ของตนเองออกมาจนน่าตกใจ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ใครอยากรู้ว่า ฮัช แมนเซลล์ จะจัดการคนกลุ่มนี้ด้วยวิธีไหน และภรรยาของเขาจะกลับมาคืนดีกับเขาหรือไม่ เชิญมาลุ้นติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชัน อาชญากรรม ตลก ซึ่งเราอยากบอกคนดูว่าหนังเรื่องนี้มีความรุนแรงเยอะมากทั้งฉากแอ็กชัน และรูปแบบการต่อสู้ที่มีอยู่ตลอดทั้งเรื่อง เพราะเนื้อหาในเรื่องเกี่ยวข้องกับการปลุกด้านมืดของอดีตนักฆ่าที่พยายามปกปิดตัวตนไว้ให้กลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง และแน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ใครที่ชอบดูหนังสไตล์นี้น่าจะชื่นชอบเป็นอย่างมาก ส่วนด้านพล็อตเรื่องถือว่าทำออกมาพอใช้ได้ สำหรับจุดเด่นของหนังก็มีเหมือนกันคือการใช้เทคนิคการต่อสู้ในฉากแอ็กชันที่แปลกใหม่ เน้นการต่อสู้อย่างบ้าระห่ำดุเดือด แถมมีเสียงปริศนาออกมาจากวิทยุเหมือนรู้เรื่องราวชีวิตของตัวละครหลักอย่าง ฮัช แมนเซลล์ อยู่ตลอดเวลา จุดนี้ทำให้คนดูเกิดความสงสัยไม่น้อยว่าแท้จริงเป็นเสียงของใครกันแน่ จึงทำให้เรื่องนี้เป็นหนังที่น่าติดตามอีกเรื่อง ที่สำคัญเลยคือตัวละครหลักทุกคนแสดงได้สมบทบาทเช่นกัน แต่ว่าหนังเรื่องนี้ก็มีจุดด้อยคือการดำเนินเรื่องยืดเยื้อ แถมสะดุดเล็กน้อยในช่วงต้นเรื่อง เพราะมีการถ่ายทอดเรื่องราวของ ฮัช แมนเซลล์ ทั้งอดีต และปัจจุบันสลับหลายเหตุการณ์เข้ามาผสมผสานกันจนงง ส่วนสุดท้ายเรื่องการใช้เทคนิคของแสง สี ฉาก และองค์ประกอบโดยรวมของหนังพอใช้ได้ ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเราให้อยู่ที่ 5 เต็ม 10 คะแนน

Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่


Video Sources 428 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.4 308,222 votes

Director

Paul Barry
Director

Cast

Bob Odenkirk isHutch Mansell
Hutch Mansell
Aleksey Serebryakov isYulian Kuznetsov
Yulian Kuznetsov
Connie Nielsen isBecca Mansell
Becca Mansell
Christopher Lloyd isDavid Mansell
David Mansell
Michael Ironside isEddie Williams
Eddie Williams
Colin Salmon isThe Barber
The Barber
RZA isHarry Mansell
Harry Mansell
Billy MacLellan isCharlie Williams
Charlie Williams
Gage Munroe isBrady Mansell
Brady Mansell

หนังแนะนำ

The Hangover Part 3 (2013) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ภาค 3
Orion and the Dark (2024) โอไรออนท่องแดนมหัศจรรย์รัตติกาล
Rosa Peral’s Tapes (2023) บันทึกจากปากโรซ่า เปรัล
Strawberry Shortcake and the Beast of Berry Bog (2023)
My Girl แฟนฉัน
Doctor Strange 2 in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ 2 ในมัลติเวิร์สมหาภัย
Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
The Accountant (2016) อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต
Curbing Violence (2024) ปฏิบัติการช่วยเธอจากนรก
BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2
The Wild (2023)
Vacation Friends (2021)