web analytics

What's happening?


No Way Up (2024) หนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย ซับไทย ติดตามหนังมาสเตอร์ฟรี ไม่มีค่าสมัครสมาชิก เต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง รับชมแบบไม่สะดุด มันส์ทะลุจอ

เรื่องย่อ No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์

ภาพยนตร์เรื่อง No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์ แนวแอ็กชัน / ระทึกขวัญ กำกับโดย คลาวดิโอ ฟาห์ นักแสดงนำ โซฟี แมคอินทอช, วิลล์ แอทเทนโบโรห์, เจเรเมียส อามัวร์, มานูเอล แปซิฟิก, เกรซ เน็ทเทิล

เรื่องราวเริ่มต้นที่ เอวา ลูกสาวนักการเมืองใหญ่ที่นัดไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ และแฟนของเธอ ณ คาโบ ที่กรุงเม็กซิโก ซึ่งการเดินทางครั้งนี้ พ่อของเอวาตัดสินใจส่งบอดี้การ์ดให้มาดูแลเธอด้วยหนึ่งคนมีชื่อว่า แบรนด์ดอน อดีตทหาร สาเหตุที่พ่อของเอวาต้องส่งบอดี้การ์ดมาในครั้งนี้ เนื่องจากเขาเองมีปมเรื่องของภรรยาที่เสียไป เพราะเธอเสียชีวิตจากการจมน้ำ ที่สำคัญ เจส แฟนหนุ่มของเอวาและเพื่อนค่อนข้างมีนิสัยที่ไม่ถูกใจพ่อของเธอสักเท่าไร ในขณะที่ทั้งหมดกำลังนั่งเครื่องบินเพื่อไปยังจุดมุ่งหมายอยู่นั้น เครื่องบินที่โดยสารกลับเกิดความเสียหายบางอย่าง ส่งผลให้ปีกข้างของเครื่องได้รับความเสียหาย ปะทุไฟเกิดขึ้น จนทำให้เครื่องบินตกที่กลางมหาสมุทรแปซิฟิก โดยมีผู้โดยสารและลูกเรือบางส่วนที่รอดจากเหตุการณ์นี้ แต่เหมือนว่าเครื่องบินที่พวกเขาโดยสารมากำลังดำดิ่งสู่ใต้ท้องมหาสมุทร น้ำที่กำลังเริ่มท่วมเครื่องบินเรื่อย ๆ ทำให้สถานการณ์ตรงหน้าเกิดความตึงเครียดทันที บวกกับภัยร้ายที่กำลังคืบคลานเข้ามาอย่าง ฉลาม ที่กำลังจ้องจะจัดการผู้โดยสารทั้งหมด ซึ่งความหวังเดียวที่จะช่วยให้พ้นสถานการณ์นี้ได้คงมีเพียงแต่ แบรนด์ดอน เท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป เพราะทางด้านเจสแฟนหนุ่มของลูกสาวหัวหน้าของเขาที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อย จะไม่ชอบใจกับการกระทำบางอย่างจนเกิดความต่อต้าน ทำให้พวกเขาเริ่มที่จะแตกคอกันมากยิ่งขึ้น พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์นี้ไปได้หรือไม่ ติดตามและเอาใจช่วยกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย!

เป็นหนังฉลากอีกเครื่องที่ที่ค่อนข้างสร้างบรรยากาศความตรึงเครื่องได้ดี จากการใช้พื้นที่แคบเข้ามาทำให้หนังดูมีความตื่นเต้นมากขึ้น ฉากจากต่อสู้กับฉลาม CG ทำได้เนียนมาก ๆ เลยล่ะ ดูสมจริงและน่ากลัวเลย ตัวหนังจะทำให้คนดูรู้สึกลุ้นอยู่ตลอดเวลา ถือว่าสร้างออกมาได้ตอบโจทย์สมเป็นหนึ่งระทึกขวัญ ในส่วนของตัวละครบางตัวยังดูไม่ค่อยมีมิติมากเท่าไร บางตัวละครดูจะใส่ ๆ มา แบบชวนหงุดหงิดไม่น้อยเลย ทางด้านเนื้อเรื่องก็ไม่รู้สึกแปลกใหม่อะไรมาก สามารถเดาพล็อตเรื่องได้ หลัก ๆ แล้ว ส่วนตัวค่อนข้างที่จะชอบ CG ของเรื่องนี้ การเกลี่ยสีต่าง ๆ ของภาพยนตร์ ยิ่งเสริมให้ฟิวการรับชมสนุกและลุ้นมากกว่าเดิมไปด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เราจึงให้คะแนนอยู่ที่ 7.5/10

No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์


Video Sources 393 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.5 2,704 votes

หนังแนะนำ

Death Note (2006) สมุดโน๊ตกระชากวิญญาณ
4 Kings 2 (2023)
X-Men 2 United (2023) เอ็กซ์-เม็น ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2
The Tiger’s Apprentice (2024)
Khun Phan 2 (2018) ขุนพันธ์ 2
Clifford the Big Red Dog (2021) คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง
Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี
The Expendables 2 (2012) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
The Finest Hours (2016) ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด
Under the Boardwalk (2023)
Resident Evil 4 Afterlife (2010) ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส
The Visitor from the Future (2022)