web analytics

What's happening?


No Pressure (2024) รักไม่กดดัน ดูหนังเต็มเรื่อง เต็มอิ่มแบบไม่สะดุด รองรับผ่านระบบมือถือ ซับไทย พากย์ไทย คมชัดระดับ 4K ติดตามหนังใหม่ก่อนใคร

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ No Pressure (2024) รักไม่กดดัน

No Pressure (2024) รักไม่กดดัน ภาพยนตร์สัญชาติโปรแลนด์ หนังรักโรแมนติก กำกับการแสดงโดย บาร์ตอช โปรโคปอปิตช์ นักแสดงนำ Anna Szymańczyk, Artur Barciś, Anna Seniuk, Mateusz Janicki บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่พึ่งถูกทิ้งมาหมาด ๆ จนกระทั่งเธอได้พบรักครั้งใหม่อีกครั้งกับหนุ่มบ้านไร่

เรื่องราวเริ่มต้นที่ เซฟสาวอย่าง โอลิฟกา เธอได้รับข่าวจากปลายสายถึงเรื่องการเสียชีวิตกะทันหันของยายตัวเอง ทำให้เธอต้องทิ้งร้านอาหารที่พึ่งเปิดใหม่มายังบ้านเกิด ดูเหมือนว่าความทรงจำของเธอและยายจะไม่ค่อยดีสักเท่าไร อีกหนึ่งสาเหตุที่เธอตัดสินใจมาทำงานในเมืองใหญ่ก็เพราะว่า เธอและยายทะเลาะกันนั้นเอง ในขณะที่โอลิฟกากำลังขับรถอยู่นั้น เธอได้ชนเข้าอย่างจังกับหนุ่มข้างทางที่กำลังปักป้ายก่อสร้าง โอลิฟกาโมโหอย่างมากเพราะหล่อนคิดว่าตัวเองได้ฆ่าคนตายไปเสียแล้ว ทั้งคู่มีปากเสียงด้วยกันอยู่สักพัก โอลิฟกาจำเป็นต้องใช้อีกเส้นทางเพื่อมายังงานศพของยายตัวเอง เธอได้พบว่าเหตุการณ์นี้เป็นเพียงเหตุการณ์ที่ยายของเธอสร้างเรื่องขึ้นมาเท่านั้น โอลิฟกาโมโหอีกครั้งกับการจัดฉากในครั้งนี้ ซึ่งจุดประสงค์หลักที่ยายเธอต้องทำ ก็เพื่อจะได้เรียกให้หลานสาวตัวเองกลับมาหาอีกครั้ง หลังจากที่โอลิฟกาตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปหลายปี ยายของเธอขอร้องให้โอลิฟกากลับมาอยู่บ้านด้วยความที่ตัวเองก็อายุมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว แต่นั้นไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้โอลิฟกาใจอ่อน เธอตัดสินใจเดินกลับไปที่รถของตัวเอง และพบว่ารถกลับเสียไม่สามารถสตาร์ทติดได้ เวลาผ่านไปยายของเธอขับรถแท็กเตอร์เข้ามาสอบถามอาการ แม้ว่าโอลิฟกาจะไม่ต้องการรับความช่วยเหลือนี้เท่าไร แต่เธอก็ต้องยอมเพราะนี้ก็ใกล้ถึงเวลาค่ำแล้วนั้นเอง โอลิฟกาจำเป็นต้องอยู่บ้านไร่นี้อีกสักพัก ซึ่งการกลับมาของเธอทำให้เธอได้พบกับชายแปลกหน้าคนเดิมที่เธอชนเข้าอีกครั้ง โดยทั้งสองได้เริ่มต้นแนะนำตัวพร้อมกับพัฒนาความสัมพันธ์อีกครั้งนึง เรื่องราวต่อจากนี้ของ โอลิฟกา จะเป็นอย่างไร เธอจะมีความรักอีกครั้งหรือไม่ โอลิฟกาจะทิ้งชีวิตอันแสนสุขสบายมาอาศัยยังบ้านไร่นี้หรือเปล่า ติดตามกันต่อได้ในหนังเต็มกันเลย

No Pressure (2024) รักไม่กดดัน เป็นหนังรักที่แทรกเนื้อหาของครอบครัวเข้ามาด้วย โดยหนังเรื่องนี้เหมือนจะแบ่งออกเป็น 2 พาร์ท ระหว่างตัวนางเอกกับความสัมพันธ์คนในครอบครัว นางเอกกับพระเอก ถือว่าหนังไม่ได้เล่ายืดเยื้ออะไรมาก ช่วงแรกก็เปิดประเด็นถือว่าดำเนินเรื่องได้ไว แต่บางฉากก็ดูเอื้อยๆ ไม่ได้เป็นหนังรักที่ร้อนแรง หรือสร้างอิมแพคให้มากขนาดนั้น โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้เราขอให้คะแนนอยู่ที่ 7.5/10

No Pressure (2024) รักไม่กดดัน


Video Sources 84 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7

หนังแนะนำ

Cat A Wabb 2015 แคท อ่ะ แว้บ แบบว่ารัก
Bad Trip (2020) ทริปป่วนคู่อำ
Luang Pee Jazz 5G (2018) หลวงพี่เเจ๊ส 5G
777 Charlie (2022) ชาร์ลี มะหมาท้าโลกให้รัก
Pain & Gain (2013) ไม่เจ็บ ไม่รวย
4 Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90
The Princess Diaries (2001) บันทึกรักเจ้าหญิงมือใหม่
You and Me (2023)
The Curse of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์
Hotel Transylvania โรงแรมผี หนีไปพักร้อน (2012)
Doctor Strange 2 in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ 2 ในมัลติเวิร์สมหาภัย
Asterix & Obelix The Middle Kingdom (2023) แอสเตอริกซ์ และ โอเบลิกซ์