web analytics

What's happening?


No Limit (2022) หนังดีสัญชาติฝรั่งเศส พากย์ไทย ซับไทย ภาพคมเสียงชัดระดับ 4K ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูฟรี ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด ดูได้ทันที

เรื่องย่อ No Limit (2022)

No Limit (2022) หรือที่รู้จักในชื่อ Under Control หนังต่างประเทศสัญชาติฝรั่งเศส แนวสปอร์ต-ดราม่า-โรแมนติก 18+ หนังที่สร้างจากแรงบันดาลใจจากชีวิตของนักดำน้ำอิสระ Audrey Mestre ชาวฝรั่งเศส เป็นผลงานเขียนบทและกำกับของ David M. Rosenthal นำแสดงโดย Camille Rowe และ Sofiane Zermani เรื่องนี้ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงห้าสิบแปดนาที จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ‘โรซาน่า’ (Camille Rowe) เธอเป็นสาวนักศึกษาที่พยายามหนีจากพ่อแม่มาหาอะไรใหม่ในชีวิต โดยเธอได้ลาออกจากโรงเรียนและไปเรียนหลักสูตร Freediving ที่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ที่นี่เธอได้รู้จักกับปาสคาล (Sofiane Zermani) ซึ่งเขาเป็นครูและยังเป็นแชมป์โลกในการดำน้ำอิสระของโรซาน่า ทั้งคู่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความรัก เมื่อความรักระหว่างครูและนักเรียนเริ่มถลำลึกมากยิ่งขึ้น ในขณะที่เรื่องราวดำเนินมาจนถึงช่วงที่ปาสคาลพบว่ามีปัญหาสุขภาพทำให้เขาต้องเลิกดำน้ำ ปาสคาลจึงเริ่มมีความคิดและพยายามบังคับให้โรซาน่าทำความฝันต่อจากตัวเอง โดยให้โรซาน่าลงแข่งทำลายสถิติมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งโรซาน่าทำตามเพราะต้องการแค่มีปาสคาลเท่านั้นก็พอ และในที่สุดปาสคาลก็กดดันรวมถึงส่งให้โรซาน่าไปลงแข่งขันครั้งใหญ่ที่สุดของ Freediving เป็นการแข่งแบบสุดหินสูงสุดที่เขาเองตั้งความหวังเอาไว้ แต่เขาเองก็ยังไม่สามารถไปถึงได้ การแข่งขันครั้งนี้โรซาน่าจะสามารถทำได้หรือไม่ คุณต้องชมภาพยนต์เต็มเรื่องกันได้เลย
เป็นเรื่องราวของนักกีฬาว่ายน้ำคนหนึ่ง ที่เขาเองต้องพบเจอกับเรื่องราวอะไรมาบ้างกว่าจะสามารถถึงเป้าหมาย ได้ทำให้บางคนอาจรู้สึกจำเจหรือเบื่อบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีแค่เรื่องของการว่ายน้ำเท่านั้น ยังมีฉากที่ถ่ายทอดอารมณ์ต่าง ๆ ที่ทำออกมาได้ดีด้วย ไม่ว่าจะเป็นฉากรัก ฉากเสียใจที่ทำให้คนดูอย่างเรารู้สึกคล้อยตามไป แม้จะไม่เป็นหนังที่สนุกมาก แต่ก็สามารถดึงดูดให้เราติดตามจนถึงตอนสุดท้ายของเรื่องได้ สำหรับภาพโดยรวมแล้ว เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตาม หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์รักโรแมนติกที่ไว้ดูกับคู่รักในช่วงวันหยุด ทางเราขอแนะนำเรื่องนี้ บอกเลยว่ามีสนุก ดูได้เพลิน ๆ ส่วนตัวเราให้คะแนน 8/10 เลย

No Limit (2022)


Video Sources 89 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.8 3,608 votes

หนังแนะนำ

Snap (2015) แค่…ได้คิดถึง
Untold Hall of Shame (2023) หอแห่งความอัปยศ
Avatar: The Way of Water (2022) อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ
Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
Ponniyin Selvan Part 2 (2023)
From the Ashes (2024) จากเถ้าถ่าน
The Taming of the Shrewd 2 (2023) ปราบร้ายด้วยรัก 2
Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร
Step Up 2 The Streets (2008) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2
Stolen (2024) พราก
The Orphanage (2007) สถานรับเลี้ยงผี
Never Back Down (2008) กระชากใจสู้แล้วคว้าใจเธอ