web analytics

What's happening?


No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย รับชมเต็มอิ่มตลอด 24 ชม. ดูหนังใหม่ หนังชนโรง 2024 รองรับความบันเทิงทุกอุปกรณ์ ไม่ต้องสมัคร

เรื่องย่อ No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย

No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย หนังปี 2023 หมวดหนัง ตลก กำกับการแสดงโดย จีน สตุปนิทสกี้ นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ ลอวเรนซ์, แอนดรูว์ บาร์ธ เฟลด์แมน, แมทธิว บรอเดริก ฉายครั้งแรกในวันที่ 22 มิถุนายน 2023
ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องราวของ แมดดี้ บาร์เกอร์ หญิงสาวที่มีอาชีพขับรถอูเบอร์ รวมถึงเป็นพนักงานบาร์ในมอนทอด แมดดี้มีปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนัก ซึ่งตอนนี้เธอกำลังจะสูญเสียบ้านที่เป็นมรดกตกทอดจากแม่ที่เสียไป แมดดี้พยายามอย่างหนักในการทำงาน เพื่อรักษาบ้านหลังนี้เอาไว้ จนกระทั่งเธอได้มาเจอกับคู่สามีร่ำรวย แต่มีนิสัยที่แปลกประหลาด เพราะเขาทั้งสองได้เสนองานให้เธอออกเดตกับลูกชายอย่าง เพอร์ซี่ ลูกชายวัย 19 ปี เพอร์ซี่มีนิสัยขี้อาย ไม่มีประสบการณ์กับเพศตรงข้ามมาก่อนเลย ทั้งเรื่องการดื่มเหล้า ปาร์ตี้ หรือเรื่องเพศ ทั้งสองต้องการให้เขามีประสบการณ์เหล่านี้ก่อนที่จะไปเรียนที่มหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน​ แมดดี้ตอบตกลงเพื่อเงินก้อนใหญ่ โดยเธอพยายามไปทำความรู้จักกับเพอร์ซี่ที่สถานที่ทำงานอาสา หลังจากแนะนำตัวเบื้องต้น แมดดี้เสนอว่าจะขอไปส่งเขาที่บ้าน แต่ทางเพอร์ซี่กลับคิดว่าแมดดี้พยายามลักพาตัวเขาอยู่ ทำให้เขาฉีดสเปรย์พริกไทยใส่หน้าของเธอ ถึงแม้ว่าเหตุการณ์แรกของทั้งคู่อาจดูไม่ราบรื่นเท่าไรนัก แต่พวกเขาก็ตกลงกันว่าจะเจอกันเพื่อออกเดตในวันถัดไป โดยสถานที่นัดเป็น บาร์ที่อยู่ในเมือง หลังจากดื่มกันเสร็จ แมดดี้ชวนเพอร์ซี่ว่ายน้ำ โดยจุดประสงค์หลัก ๆ คือ ต้องการยั่วเพอร์ซี่นั้นเอง แต่ในขณะนั้นกลับมีกลุ่มวัยรุ่นที่เมาเข้ามาขโมยเสื้อผ้า จึงทำให้เกิดการต่อสู้กันขึ้น โดยแมดดี้เป็นฝ่ายที่เข้าไปจัดการกลุ่มวัยรุ่นพวกนั้น ทำให้เพอร์ซี่ตกใจและปฏิเสธที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเธอ เมื่อเธอพยายามที่จะออกไปโดยไม่พาเขาไปด้วย เขาก็กระโดดขึ้นรถของเธอ จึงทำให้ตำรวจที่พบเห็นไล่ตามรถของแมดดี้กันยกใหญ่ หลังจากพวกเขาหนีจากตำรวจไปได้ แมดดี้และเพอร์ซึ่งพยายามมีเพศสัมพันธ์กัน แต่เขาเกิดผื่นจากความวิตกกังวล จึงทำให้แมดดี้ต้องดูแลเขาแทน ดูเหมือนว่าภารกิจในครั้งนี้จะไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ อย่างที่คิด แมดดี้จะสามารถเปลี่ยนเพอร์ซี่จากหนุ่มเนิร์ด ให้เป็นหนุ่มมากด้วยประสบการณ์ได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย
เป็นหนังตลกอีกเรื่องที่ทำให้ขำกันตั้งแต่ต้น ให้คะแนนอยู่ที่ 9.5/10 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการแสดงของทาง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ทำให้เราได้ลบภาพจำสาวสวยแบบเดิม ๆ เป็นสาวสวยสู้ชีวิตที่ต้องดิ้นรนในการทำภารกิจ เพื่อพิชิตเงินค่าจ้างก้อนใหญ่ ตัวหนังถือว่าใส่มุขออกมาได้ลื่นไหลเลยทีเดียว ดูแล้วไม่ได้รู้สึกขัด หรือมีจังหวะที่คิดว่ามุขมันดูฝืดใด ๆ เลย แถมตัวของนักแสดงนำที่เล่นเป็นเพอร์ซี่ก็เล่นได้โก๊ะแบบสุด ๆ ใครที่มองหาหนังไว้ดูตอนเวลาว่างอย่างแนะนำให้ดู เพราะเป็นหนังที่คลายเครียดได้ดีเลยทีเดียว

No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย


Video Sources 15598 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 92,701 votes

หนังแนะนำ

DOG (2022) เพื่อนกันพันธ์ห้าว
Dream Scenario (2023) คืนนี้จงฝันถึงผม
Doctor Strange 2 in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ 2 ในมัลติเวิร์สมหาภัย
ZIEN-LANG Best Friends Forever (2023) เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่
Mummies (2023) มัมมี่ส์
Genie (2023)
Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ
Jerry and Marge Go Large (2022) เจอร์รี่และมาร์จ ถอดรหัสลับขุมทรัพย์ล็อตเตอร์รี่
See You Again (2023) ขอเจอเธออีกสักครั้ง
Fool’s Gold (2008) ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย
Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก็กไม่เลิก
Players (2024) เลิกเล่นมาเริ่มรัก