web analytics

What's happening?


Ninja vs Shark (2023) นินจา ปะทะ ฉลาม พากย์ไทย ซับไทย รับชมผ่านมือถือ ดูหนังออนไลน์ ชัดเต็มเรื่อง คุณภาพ full hd ดูฟรี ไม่ต้องสมัคร

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Ninja vs Shark (2023) นินจา ปะทะ ฉลาม

Ninja vs Shark (2023) นินจา ปะทะ ฉลาม แนวโหดเลือดสาด ของผู้กำกับ โคอิชิ ซากาโมโตะ ที่เคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์ไอ้มดแดง, อุลตร้าแมน, และขบวน 5 สีในหลาย ๆ เรื่อง ซึ่งทีมนักแสดงส่วนใหญ่เคยผ่านงานสร้างภาพยนตร์แนวยอดมนุษย์กันมาแล้ว อย่าง โคชู ฮิราโนะ ที่เคยเล่น Ultraman Z, ชู นิชิเมะ เคยเล่น Kamen Rider Ghost และนักแสดงอย่าง ยูอิจิ นากามูระ, จูเลีย นากาโนะ, คานอน มิยาฮาระ ซึ่งการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างโหดเลือดสาด ฉากหลังของหนังจะเป็นแนวยุคเอโดะ บอกเล่าเรื่องราวของหมู่บ้านชายทะเล ที่พบเจอกับฉลามยักษ์เข้าจู่โจมชาวบ้านล้มตายจำนวนมาก จนต้องจ้างนักรบนินจาเพื่อมาปกป้องคนในหมู่บ้านในครั้งนี้

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น ณ หมู่บ้านที่ห่างไกลแห่งหนึ่ง ในยุคสมัยเอโดะ เป็นหมู่บ้านริมทะเลที่มีชื่อเสียงในเรื่องของไข่มุก โคชิโระ ชายหนุ่มผู้มีความชั่วร้าย และเป็นผู้นำของลัทธิ โคมะชุ ได้เข้ามาในหมู่บ้าน หนังสือ หญิงสาวในหมู่บ้าน ที่เป็นกำลังงมหาหอย แต่เธอก็บังเอิญไปเจอกับชิ้นส่วนศพที่กระจัดกระจายอยู่ริมทะเล หมู่บ้านกำลังเจอกับอะไรกันแน่ และคิโยมารุ ชายหนุ่มหน้าตาดีที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านก็โดนลักพาตัวหายไปด้วย ต่างคนก็ต่างพูดว่า ซาโยะเป็นตัวซวยที่ทำให้เกิดเรื่องไม่ดีในหมู่บ้าน ขณะที่โคทาโร่นินจาหนุ่มนิสัยใจร้อน ได้จับหญิงสาวมา เนื่องจากสามีของเธอติดหนี้และไม่ยอมจ่าย เขาจึงฆ่าด้วยการตัดหัว ด้านของคนในหมู่บ้านตอนนี้ ต่างก็เดือดร้อน เพราะพวกคนล้มตายกลายเป็นศพจำนวนมาก จนหัวหน้าหมู่บ้านต้องเข้ามาขอความช่วยเหลือจากโคทาโร่ จึงทำให้เขาต้องเดินทางมายังหมู่บ้านเพื่อคุ้มกันชาวบ้าน ซาโยะหญิงสาวที่ถูกกล่าวหากำลังถูกชายในหมู่บ้านทำร้าย เธอได้ชิสุแกะเข้ามาช่วย แต่ก็สู้ไม่ไหว จนได้โคท่าโร่เข้ามาช่วยจนรอดมาได้ โคทาโร่จึงได้ไปอาศัยอยู่กับทั้งสองคน ทางด้านคิโยมารุชายหนุ่มที่ถูกจับตัวมา เขาถูกกรอกปากด้วยน้ำบางอย่างจนทำให้สลบไป หลังจากนั้นตัวผู้นำลัทธิ โคชิโระได้ย้ายร่างมาอยู่ที่คิโยมารุ หลังจากที่เข้าไปกินไข่มุกที่พบในทะเลลงไป วันต่อมา ขณะที่สายอยู่กำลังไปงมหอยที่ทะเล โคทาโร่จึงเตือนเธอ เพราะทุกคนที่ลงไปต้องกลายเป็นศพ แต่เธอไม่กลัวตาย หลังจากนั้นก็ได้มีฉลามยักษ์ปรากฏตัวขึ้น และเข้าจู่โจมเธอทันที โคทาโร่ก็เข้าช่วยเธอได้ทัน บาดแผลที่เกิดขึ้นนั้น เขาพบว่ามันคล้ายกับศพของคนในหมู่บ้านที่ตายไปจำนวนมาก เขาจึงคิดว่านี่อาจจะเป็นสาเหตุของความโกลาหลในครั้งนี้ จากนั้นลัทธิได้ส่งจดหมายมาให้หัวหน้าหมู่บ้าน จนเขาหวาดกลัว เคียดแค้น และถูกครอบงำในชั่วข้ามคืน เรื่องราวก็เลวร้ายขึ้นเรื่อย ๆ ซาโยะก็ถูกครอบงำจนไร้สติ พวกลัทธิได้พาเธอไปยังชายหาด และสั่งให้เธอเดินลงไปในทะเล ทั้งชิสุแกะและโคทาโร่ ซึ่งเรื่องราวต่อไปนั้น จะช่วยซายกไว้ได้หรือไม่ อีกทั้งยังถูกขัดขวางจากนินจาสาวทิคุระ และต้องได้เผชิญหน้ากับฉลามยักษ์ เรื่องราวจะจบลงอย่างไร ต้องไปติดตามกัน

หลังจากที่เราได้รับชมจนจบแล้วคะแนนที่จะให้ภาพยนตร์เรื่องนี้คือ 6.5/10 คะแนน หนังเรื่องนี้จะเหมาะกับคนที่ชอบภาพยนตร์ ความสนุกแนวที่แปลกใหม่ แค่ขณะเชื่อเรื่องก็ยังแปลก นินจาปะทะกับฉลาม ซึ่งเราก็ฉุกคิดอยู่ว่าจะเจอกันได้ยังไง แต่ผู้กำกับก็พาเราไปพบเจอกับสิ่งเหล่านี้ภายในเรื่อง ภาพยนตร์ไปในทางที่เราแทบไม่อยากเชื่อ ก็จะสามารถไปได้ไกลขนาดนี้ แต่ในอีกแง่มุมหนึ่งมันก็อาจจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมได้หลาย ๆ คนเลยทีเดียว เพราะจะทำให้เราหวนถึงหนังในวัยเด็กที่มีการต่อสู้แบบเหล่าฮีโร่ เรียกได้ว่าเป็นหนังที่สืบเฉพาะคนบางกลุ่ม แต่ถ้ารับชมเพื่อความบันเทิง ก็ถือว่าตอบโจทย์ ดูได้แบบเพลิน ๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก ยิ่งดูกับเพื่อนยิ่งสนุกเพราะเราจะรู้สึกชอตฟีลทุกๆ 5 นาที

คะแนนภาพรวม : 6.5/10 คะแนน

 

Ninja vs Shark (2023) นินจา ปะทะ ฉลาม


Video Sources 349 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.9 22 votes

หนังแนะนำ

Hovering Blade (2024)
The Omen (2006) อาถรรพณ์กำเนิดซาตานล้างโลก
Haunted Universities (2009) มหา’ลัยสยองขวัญ
No One Will Save You (2023)
Legend of Ghost YingNing (2023) ตำนานอิงหนิง
Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์
Battle Royale 2 (2003) เกมนรก สถาบันพันธุ์โหด แบทเทิ่ล โรยัล 2
Hatchet 3 (2013)
Narvik (2023) นาร์วิค
Resident Evil 3 Extinction (2007) ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธุ์ไวรัส
Speed (1994) สปีด เร็วกว่านรก
Shadow in the Cloud (2020) ประจัญบาน อสูรเวหา