web analytics

What's happening?


Night of the Killer Bears (2022) คืนหมีฆ่า เต็มเรื่อง ชนโรง ฟรี ภาพเสียงคมชัด ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Night of the Killer Bears (2022) คืนหมีฆ่า

Night of the Killer Bears (2022) คืนหมีฆ่า เป็นหนังแนว Comedy , Horror ผู้กำกับภาพยนตร์ Kanphong Banjongphinij นักแสดงนำ Sananthachat Thanapatpisal, Patchata Jan-Ngern, Khemanit Jamikorn

ณ คาเฟ่แห่งหนึ่ง ชายหนุ่มชื่อ น็อต ได้เดินเข้ามาพร้อมกับได้หยิบมือถือมาถ่ายรูปเจ้าของร้านที่ชื่อส้ม เพราะตัวน็อตเองเป็นลูกค้าประจำของที่นี่ มักจะมานั่งทำงานหรือเขียนงานที่นี่เสมอ หลังจากที่ส้มตื่น ส้มก็บอกน็อตว่าวันนี้เขาจะต้องรีบปิดร้าน น็อตจึงได้หยิบนาฬิกาให้ส้มดูพร้อมกับบอกว่า นี่มันพึ่งจะ 6 โมงเย็นเองนะ พี่จะรับปิดร้านไปไหน ส้มก็ทำท่าทางอมยิ้มและตอบกลับน็อตว่าวันนี้แฟนของส้มจะมาหา ในขณะที่ส้มกำลังเก็บร้านอยู่นั้น ก็ดันมีสายโทรศัพท์ร้านดังขึ้นมา ถามว่าที่ร้านได้ปิดหรือยัง ส้มตอบกลับไปว่าปกติที่ร้านนี้จะปิด 2 ทุ่ม แต่วันนี้มีธุระทำให้ปิดร้านเร็ว สายก็ตัดไป พร้อมกับเสียงโทรศัพท์ที่ดังขึ้นอีกครั้ง ปลายสายได้พูดขึ้นมาว่า วันนี้ส้มจะออกไปไหนกับใครไม่ได้เพราะเราชอบคุยกัน จนทำให้ส้มเองเริ่มกลัวเธอจึงกดสายทิ้งก่อนวางโทรศัพท์ลง เมื่อส้มหันหลังมาฉากก็ตัดมาเป็นตอนที่ส้มถูกจับมัดมือไว้เรียบร้อย ซึ่งคนที่ทำนั้นก็คือน็อตเอง เขาก็ได้เอารูปส้มที่เขาแอบถ่ายตอนนอนหลับให้ส้มดูพร้อมกับบังคับให้ส้มนั่งดื่มกับเขา แต่เขาดันลืมไปว่าส้มถูกมัดอยู่ เขาก็เลยต้องเดินไปแก้มัดให้กับส้ม ส้มได้ถามกลับน็อตทันทีว่าน็อตทำแบบนี้ทำไม น็อตก็ให้เหตุผลว่า ส้มจะออกไปไหนกับใครไม่ได้หรอกเพราะเวลานี้เป็นเวลาที่เราชอบคุยกัน ส้มเองก็ได้บอกกับน็อตไปตรง ๆ ว่าน็อตคิดเรื่องราวไปเองทั้งหมด ทำให้ตัวน็อตเองคลั่งเหมือนเด็กไม่ได้ของเล่น เป็นเด็กเอาแต่ใจคนหนึ่ง ส้มจึงใช้จังหวะนี้รีบวิ่งหนีออกมา แต่เธอก็ต้องตกใจอีกครั้งเมื่อพบว่าแฟนของเธอนอนเสียชีวิตอยู่ที่หน้าร้าน ในขณะที่กำลังเสียใจอยู่นั้นส้มก็ได้ยิ้มออกมาและขอบคุณน็อตที่ได้ทำแบบนี้กับเธอ จึงคว้ามีดเข้าไปเพื่อจัดการกับน็อตที่ยังคลั่งอยู่ในร้าน จนน็อตได้เสียชีวิตในเวลาถัดมา เมื่อเธอกำลังจะเข้ามาจัดการเก็บกวาดทั้งหมด เธอกลับได้พบกับคนใส่ชุดมาสคอตหมีตัวใหญ่ เข้ามาทำร้ายเธอจนเสียชีวิต กลายเป็นผีเฝ้าคาเฟ่ของเธอเอง คาเฟ่ของเธอถูกกลายเป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ มีคนเฝ้ารีสอร์ทนี้ เป็นรีสอร์ทในฝันของเด็กวัยรุ่นทุกคน คนที่มาพักจะต้องเจอเรื่องราวร้าย ๆ และจะรอดชีวิตออกไปได้หรือไม่ จะมีใครจัดการกับเจ้าหมีตัวนี้ได้อีกไหม อย่าลืมไปหาคำตอบกันเลย

เนื้อเรื่องหลายๆ อย่างไม่มีความสมเหตุสมผล ปูเรื่องให้สถานที่ดูลึกลับ ในส่วนของการตัดต่อ กราฟิก CG ต่างๆ ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำออกไม่ได้แย่มากนัก ดูสมจริง เพิ่มความน่ากลัวของหนังได้ เรื่องของวิธีการฆ่า ความโหดเหี้ยม ความสยองเลือกสาด ฉากการตาย อันนี้ถือว่าดี สมกับเป็นหนังแนวสยองขวัญ สร้างความระทึกได้มากเลยทีดียว mood และ tone ที่ทำออกมาให้เชื่อว่าเป็นหนังสยองขวัญได้ค่อนข้างดี สถานที่ โลเคชั่น ที่เลือกได้สอดคล้องกับพล็อตเรื่อง การ set up ให้เป็นถานที่ในการเล่าเรื่อง ยังถือว่าทำการบ้านได้ดี แต่ที่ไม่ผ่านเลยคือเรื่องของรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อาทิเช่น มีเสียงแทรกที่ไม่เกี่ยวกับหนัง การจัดแสงที่ทำให้ภาพทีควรเด่นดรอปลงไปให้คะแนนแค่ 5/10

Night of the Killer Bears (2022) คืนหมีฆ่า


Video Sources 252 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.8 96 votes

หนังแนะนำ

Legend of Ghost YingNing (2023) ตำนานอิงหนิง
Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย
Killers of the Flower Moon (2023) คิลเลอร์ส ออฟ เดอะ ฟลาวเวอร์ มูน
Totally Killer (2023) ย้อนเวลาหาฆาตกร
Jeepers Creepers 2 (2003) โฉบกระชากหัว 2
Night of Soul Returning (2023) ค่ำคืนคืนวิญญาณ
The Bridge Curse (2020) คำสาปสะพานเฮี้ยน
The Goldfinger (2023) โคตรพยัคฆ์ชนคนมือทอง
Los Iniciados (2023) วังวนปริศนาฆาตกรรม
The Strangers Chapter 1 (2024) เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน
Enemy of The State (1998) แผนล่าทรชนข้ามโลก
Mission Impossible 4 Ghost Protocol (2011) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา