web analytics

What's happening?


Night of Soul Returning (2023) ค่ำคืนคืนวิญญาณ ดูหนังออนไลน์ ล่าสุด ครบทุกหมวด พากย์ไทย / ซับไทย ติดตามหนังชนโรง รองรับผ่านระบบมือถือ ชนโรง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Night of Soul Returning (2023) ค่ำคืนคืนวิญญาณ

Night of Soul Returning (2023) ค่ำคืนคืนวิญญาณ หนังสยองขวัญ กำกับการแสดงโดย Xiang Qiu Liang นักแสดงนำ Nick, Leo, Wang Jin Song, Liu Yuan Yuan

ชายคนนึงกำลังขุดฝั่งอะไรบางอย่าง เขาดูมีท่าทีร้อนรนอย่างมาก เขาขึ้นมาบนรถขณะที่ฝนกำลังโหมกระหน่ำ เขามองไปที่กระจกหลังก่อนจะเห็นร่างชายสวมชุดกันฝนยืนอยู่ ก่อนที่จะตัดสินใจเดินลงไปพร้อมเอ่ยขึ้นว่า “ฝนตก ไม่สามารถจุดไฟได้” ชายสวมชุดกันฝนเดินเข้ามาพร้อมบอกกับบอกว่า “ นี้เป็นวันแรกของการทำงาน เขาควรจะมาเร็วกว่านี้ ” เขาต้องยอมจำใจเดินตามชายสวมชุดกันฝนไป โดยจะพาเขาไปเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่ดูเหมือนว่าอาคารที่เขาเพิ่งเข้ามานั้น กลับทำให้เขาได้เห็นบางอย่างที่หวนนึกถึงอดีตของตัวเอง ภาพตัดไปที่ ดุอัน ขณะที่เขากำลังขึ้นมายังห้องพักเบอร์ 9703 เพื่อพูดคุยเรื่องที่มีน้ำไหลลงไปยังห้องของตัวเองที่อยู่ชั้นล่าง ทำให้ดุอันได้พบกับหญิงสาวสุดเซ็กซี่ได้กล่าวว่าแอร์ห้องเธอเสียที่เป็นต้นเหตุน้ำรั่วนี้นั้นเอง ดุอันจึงอาสาจัดการให้ก่อนจะนั่งพูดคุยกันสักพักใหญ่ ๆ ดูเหมือนว่าดุอันดูจะเริ่มหลงใหลและเฝ้าคิดถึงแต่เธอ ด้วยเสน่ห์ หน้าตา ที่เย้ายวนจนทำให้เขานั้นเหม่อลอยพร้อมมองขึ้นไปชั้นบนผ่านห้องตัวเองอยู่บ่อยครั้ง จนทำให้ภรรยาเกิดความสงสัยในพฤติกรรมที่แปลกไปแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรมากนัก และแล้วดูเหมือนว่าโชคชะตาจะเป็นใจ เพราะดุอันขึ้นมาหาหญิงสาวอีกครั้งเนื่องจากยังเกิดน้ำรั่วลงมาอยู่ หล่อนชวนให้เขานั่งรับประทานอาหารร่วมกัน การกระทำของเธอทำให้ดุอันไม่สามารถหักห้ามใจได้ จึงทำให้ทั้งคู่ได้มีอะไรกันในตอนนั้นเอง แต่ดูเหมือนว่านี้จะกลายเป็นเรื่องราวเริ่มต้นความเลวร้ายทั้งหมด ด้วยเพราะอะไรที่ทำให้ดุอันต้องหวนนึกถึงเรื่องราวในอดีตและชายสวมชุดกันฝนแท้จริงแล้วเป็นใครกันแน่ ร่วมตามหาความจริงกันต่อได้ในหนังเต็มได้เลย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังที่สร้างขึ้นมาเสมือนการถ่ายทอดความผิดพลาดในอดีตของตัวละครหลัก บอกเล่าเรื่องราวทีละนิดว่าทำไมเขาถึงต้องมาเจอเหตุการณ์นี้ พร้อมกับสร้างปมปริศนาว่าแท้จริงแล้วชายแปลกหน้าที่เจอเป็นใครกันแน่ ตัวหนังไม่ค่อยมีอะไรมาก แต่เรียกว่าสร้างความชวนสงสัยให้ไม่ได้ เป็นหนังที่สร้างปริศนาได้ดีเลยทีเดียว ในช่วงกลาง ๆ เรื่องอาจน่าเบื่อไปนิดก็ตาม ทางด้านนักแสดงถือว่าแสดงได้ดี การโชว์สีหน้า รับส่งอารมณ์ ต้องขอชื่นชมตัวนักแสดงหลักผู้ชายที่ทำให้เราอินกับเนื้อเรื่องได้มากกว่าเดิม รวม ๆ แล้วให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

Night of Soul Returning (2023) ค่ำคืนคืนวิญญาณ


Video Sources 119 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

Lost Bullet 2 Back for More (2022) แรงทะลุกระสุน 2
Queen of Triads 3 (2023) เถ้าแก่เนี้ย 3
The Equalizer 3 (2023) มัจจุราชไร้เงา 3
Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก
The Shepherd (2023)
Texas Chainsaw Massacre (2022) สิงหาสับ
Rebound (2023)
Black House (2007) ปริศนาบ้านลึกลับ
Enemy of The State (1998) แผนล่าทรชนข้ามโลก
Baaghi 3 (2020) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 3
Rurouni Kenshin The Beginning (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท
Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส