web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Nick off Duty (2016) ปฏิบัติการล่าข้ามโลก ได้อารมณ์ทุกตอนด้วยภาพและเสียงที่คมชัดระดับ HD ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณา ลื่นไหลทุกระบบ ดูฟรีตลอด 24 ชม.

เรื่องย่อ Nick off Duty (2016) ปฏิบัติการล่าข้ามโลก

Nick off Duty (2016) ปฏิบัติการล่าข้ามโลก ภาพยนตร์แอ็กชัน / อาชญากรรม / ระทึกขวัญ หนังเชื้อสายเยอรมัน ที่ฉายครั้งแรกในปี 2016 เรื่องของตำรวจฝีมือดีที่ต้องสูญเสียภรรยาเพราะงานที่รับมอบหมาย และลูกสาวที่พกพาความแค้นไปสู้กับคนที่ฆ่าแม่ ทำให้เขาต้องรีบตามไปช่วยลูกสาว หนังนำแสดงโดย Til Schweiger, Fahri Yardim, Luna Schweiger, และ Özgür Emre Yildirim ฝีมือการกำกับโดย Christian Alvart
เรื่องราวของตำรวจหนุ่มฝีมือดีชื่อ “นิค” ชิลเลอร์” ที่เพราะความซื่อตรงของเขา จนเป็นผลให้ภรรยาต้องตายด้วยฝีมือของมาเฟียกลุ่มหนึ่ง นิคไม่ต้องการให้ “เลนนี่” ลูกสาวของนิคได้รู้ว่าใครเป็นผู้ที่ลงมือฆ่าแม่จึงตัดสินใจปกปิดเรื่องไว้ แต่วันหนึ่งเลนนี่ได้รู้ความจริงก็แอบหนีออกจากบ้านไปยังอิสตันบูล โดยมีเป้าหมายคือล้างแค้นให้แม่ นิคได้รู้ว่าเลนนี่กำลังเดินไปแก้แค้นให้แม่ความวุ่นวายกำลังเริ่มขึ้น นิคและเยลซินคู่หูของเขาจึงต้องเร่งตามเลนนี่ไปในทันที แต่ก็ช้าไปเพราะเลนนี่ตกอยู่ในมือของแก๊งอันธพาลชาวรัสเซีย และกำลังถูกพาไปขายอวัยะที่คลินิกค้าอวัยวะเถื่อนในกรุงมอสโค ซึ่งนิคมีเวลาไม่มากเขาจะสามารถช่วยลูกสาวของเขาทันหรือไม่เราต้องตามไปลุ้นพร้อม ๆ กัน
หนังแอ็กชันที่ดูได้เรื่อย ๆ พล็อตเรื่องใกล้เคียงกับ Taken ที่เล่าถึงตำรวจที่ตั้งใจทำงานจนสุดท้ายก็ต้องสูญเสียคนสำคัญ และต้องตามไปช่วยลูกสาวที่ต่างประเทศ โดยต้องค้นหาร่องรอยและรับมือกับเหล่าร้ายระหว่างทาง การเดินเรื่องแบบเรื่อย ๆ จุดที่ลดทอนความสนุกของหนังลงคือความอืด ไปมัวเสียเวลากับการเดินเรื่องช้า ๆ เอาจริง ๆ นะถ้าตัดส่วนที่ไม่สำคัญออกจะทำให้กระชับกว่านี้ได้อีก ส่วนเรื่องความสมจริงของเนื้อหาที่ลูกสาวคิดจะไปล้างแค้น ซึ่งถ้าไม่ได้คิดอะไรมากนักก็ไม่น่ามีอะไรติดขัด นอกจากเหตุและผลที่ดูแล้วขัดใจเล็ก ๆ มาต่อกันที่ฉากต่อสู้มีให้ได้ เราได้ลุ้นระทึกพอหอมปากหอมคอ แต่ไม่ได้มีความเร้าใจหรือตื่นเต้นอะไรมาก พวกความยิ่งใหญ่ก็มีน้อยไปสักหน่อย การตัดต่องานภาพ และเสียงทำออกมาได้ดีแล้วเป็นธรรมชาติ โดยรวมแล้วหนังออกมาเรื่อย ๆ ไม่ได้เด่นจนน่าจดจำอะไร ในเชิงความมันส์ก็เรียกได้ว่าพอประมาณหอมปากหอมคอ แนะนำว่าถ้าใครชอบหนังแนวนี้ก็สามารถดูเอาเพลินได้อยู่ สำหรับภาพรวมแล้วคะแนนที่ 6.0 /10

Nick off Duty (2016) ปฏิบัติการล่าข้ามโลก


Video Sources 266 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.1

Director

Cast

Til Schweiger isNiklas 'Nick' Tschiller
Niklas 'Nick' Tschiller
Fyodor Bondarchuk isBoris Golidzyn
Boris Golidzyn
Fahri Yardım isYalcin Gümer
Yalcin Gümer
Stefanie Stappenbeck isIsabella Schoppenroth
Isabella Schoppenroth
Luna Schweiger isLenny Tschiller
Lenny Tschiller
Ulas Kilic isAvat Keles
Avat Keles
Erdal Yildiz isFirat Astan
Firat Astan

หนังแนะนำ

The Finest Hours (2016) ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด
M3gan (2023) เมแกน
illusions For Sale (2024) เทคนิคขายฝันของเจเนเรชั่นโซอี้
Devotion (2022) ดีโวชั่น
Goodnight Mommy (2022) แม่ครับ หลับซะเถอะ
Necromancer จอมขมังเวทย์ 2005
Moon Man (2022) ช่วยด้วย ผมติดบนดวงจันทร์
The Obscured (2022)
Operation Fortune Ruse de Guerre (2023) ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน
Geostorm (2017) เมฆาถล่มโลก
The Little Things (2021) เดอะ ลิตเติ้ล ธิงส์
Unseen (2023) สิ่งที่มองไม่เห็น