web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก ดูหนังใหม่ 2023 ดูหนังฟรีไม่เก็บค่าบริการ ผ่านระบบ HD 4K หนังใหม่ชนโรง รับชมไม่มีสะดุดตลอด 24 ชม.

เรื่องย่อ Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก

Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก หนังแนว แอ็กชัน, ไซ-ไฟ , ระทึกขัญ กำกับโดย แกรี่ โกลด์แมน, โจนาธาน เฮนสไลจ์ ได้ค่ายผู้ผลิตอย่าง รีโวลูชั่น สตูดิโอส์ , เวอร์ชวล สตูดิโอ มีนักแสดงนำอย่าง นิโคลัส เคจ ในบท คริส จอห์นสัน / แฟรงค์ คาดิลแลค, นักมายากล, จูเลียนน์ มัวร์ ในบท เอเจนท์ NSA คาลลี เฟอร์ริส, เจสสิก้า บีล ในบท อลิซาเบธ คูเปอร์, โธมัส เคร็ทชมันน์ ในบท มิสเตอร์ สมิธ, ทอรี่ คิตเทิลส์ ในบท เอเจนท์ NSA คาวานาห์, ปีเตอร์ ฟอล์ก ในบท เออร์ฟ, จิม บีเวอร์ ในบท ผู้อำนวยการ NSA วิสดอม, เอนโซ ซิเลนติ ในบท มิสเตอร์ โจนส์, เจสัน บัตเลอร์ ฮาร์เนอร์ ในบท เจฟฟ์ เบนส์ 

เรื่องราวจะเล่าถึง คริส จอห์นสัน ที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นอนาคตได้สองนาทีข้างหน้า เขาใช้ชีวิตเป็นนักมายากลระดับเล็ก ๆ ในลาสเวกัส และใช้พลังของเขาในการพนันเพื่อทำเงิน ความสามารถของเขาดึงดูดความสนใจของซีไอเอ คาลลี เฟอร์ริส ที่ต้องการใช้เขาเพื่อหยุดการก่อการร้ายของผู้ก่อการร้ายชาวรัสเซียจากการทำให้ระเบิดนิวเคลียร์ ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป วิสัยทัศน์ของคริสที่เกี่ยวข้องกับลิซ คูเปอร์ ผู้หญิงในวิสัยทัศน์ของเขา กลายเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราว จนกระทั่งเขาได้พบกับ ลิซ หญิงสาวที่ทำให้เขามองเห็นอนาคตได้เกิน 2 นาที โดยที่ไม่สามารถบอกสาเหตุของเหตุการณ์นี้ได้ เขาพยายามจัดการเหตุการณ์ต่าง ๆ เพื่อพบเธอและพัฒนาความสัมพันธ์กับเธอ ระหว่างนั้นทางด้านของเฟอร์ริส ได้ติดตามคริสเพื่อใช้เขาต่อต้านผู้ก่อการร้าย ซึ่งพวกเขาก็พยายามกำจัดเขาเช่นกัน การต่อสู้ระหว่างคริสและผู้ก่อการร้ายมีการพลิกผันอย่างตื่นเต้น เรื่องราวของเขาจะดำเนินไปอย่างไร การตัดสินใจของเขาจะส่งผลอะไรในอนาคต สามารถติดตามได้ที่หนังตัวเต็มกันได้เลย

เรียกว่าเป็นหนังแอ็กชันที่ครบเครื่องเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ ไม่เพียงแค่มีฉากให้เราลุ้นกับตัวละคร แต่ยังลดความตึงเครียดด้วยฉากของคู่พระนาง ตัวหนังค่อนข้างมีความน่าสนใจกับลูกเล่นและการเล่าเรื่องต่าง ๆ ทำให้เราได้เห็นมุมมองที่หลากหลายหากตัวละครได้ตัดสินใจทางไหน ถือว่าเป็นหนึ่งในหนังสำหรับคนที่อยากใช้รับชมในช่วงระหว่างวัน ดูเพลิน ๆ ที่สำคัญใครที่เป็นสายชอบดูหนังแนวหักมุม แนะนำเรื่องนี้เลย โดยรวมเราให้คะแนนหนังอยู่ที่ 8/10 เนื่องจากบางฉากยังมีขัดจังหวะแบบยังไปไม่สุดของอารมณ์นั้น ๆ อยู่ แต่โดยรวมก็ถือว่าดี

Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก


Video Sources 263 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 164,082 votes

Director

Lee Tamahori
Director

Cast

Nicolas Cage isCris Johnson / Frank Cadillac
Cris Johnson / Frank Cadillac
Julianne Moore isCallie Ferris
Callie Ferris
Jessica Biel isLiz Cooper
Liz Cooper
Tory Kittles isCavanaugh
Cavanaugh
Enzo Cilenti isMr. Jones
Mr. Jones
José Zúñiga isSecurity Chief Roybal
Security Chief Roybal

หนังแนะนำ

Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์วูเมน 1984
Humane (2024)
Double Blind (2024)
CALL HER KING (2023) เรียกเธอว่าราชา
The Dude in Me (2019) ใคร ในร่าง
The Hurt Locker (2008) หน่วยระห่ำปลดล็อคระเบิดโลก
Lost But Win (2024) ศึกยอดนักแข่ง
Red Right Hand (2024)
Justice League (2017) จัสติซ ลีก
Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ
Villa Nabila (2015)
The Independent (2022)