web analytics

What's happening?


Never Back Down No Surrender (2016) เจ้าสังเวียน หนังมันดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่ต้องดาวน์โหลด App ให้ยุ่งยากก็สามารถดูได้ เต็มเรื่อง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Never Back Down No Surrender (2016) เจ้าสังเวียน

Never Back Down No Surrender (2016) เจ้าสังเวียน ภาพยนตร์แอ็กชัน ดราม่า เรื่องนี้เป็นหนังเรื่องที่ 3 ของแฟรนไชส์ จะเล่าเรื่องราวของ เคส วอล์กเกอร์ อดีตแชมป์ MMA ที่เดินทางมาประเทศไทย เพื่อช่วยฝึกเพื่อนในการต่อสู้ครั้งใหญ่ แต่กลับมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น ทำให้เคสต้องกลับสู่สังเวียนการต่อสู่เองอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตาม ฝีมือการกำกับของ Michael Jai White นักแสดงนำได้แก่ Michael Jai White, Josh Barnett, และ Gillian White
เคสนั้นเลือกที่จะปฏิเสธที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน เขาผันตัวมาเป็นเทรนเนอร์ให้กับโบรดี้ ที่มีแผนขึ้นชกกับซีซ่านักชกสายโหด โดยเคสจะต้องมาช่วยเทรนให้โบรดี้ที่ประเทศไทย เมื่อเคสเดินทางมาถึงประเทศไทยก็รอที่จะได้พบกับโบรดี้ที่โรงยิม ซึ่งระหว่างที่รอเคสก็เตรียมวางแผนการซ้อมให้โบรดี้แต่เมื่อมาถึงเขาก็โดนรับน้องใหม่ทันทีจากนักชกเจ้าถิ่น ซึ่งการชกนี้อยู่ในสายตาของโบรดี้และผลคือ ครอปบร้าน่วมไปตามปริยาย ทำให้โบรดี้รู้สึกดีที่เขาเลือกเทรนเนอร์ วันถัดมาเคสมาที่ยิมตามปกติและเริ่มสอนโบรดี้ แต่ด้วยเพราะโบรดี้เป็นนักชกที่ไม่มีวินัยนัก ทำให้ร่างกายไม่พร้อม ในขณะที่การซ้อมอยู่นั้นโบรดี้เกิดการบาดเจ็บ และหายไม่ทันการชกครั้งนี้ ด้วยแรงกดดันทำให้เคสจำใจขึ้นชกกับซีซ่าแทน เรื่องราวความสนุกและดุเดือดกำลังจะเริ่มขึ้น เคสจะสามารถชนะได้หรือไม่ และเคสได้ให้สัญญาอะไรไว้กับโปรโมเตอร์คุณต้องติดตาม
หนังแอ็กชันภาคต่อที่มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับการต่อสู้ และการแข่งขันชกมวย ที่แต่ละภาคมันมีธีมว่าด้วยการต่อสู้ในสังเวียนเหมือน ๆ กัน แต่สังเวียนมันจะไม่ซ้ำกัน จึงทำให้หนังดูไม่ความแปลกใหม่มากนัก เนื้อก็อยู่ในระดับกลาง ๆ ยังไม่ค่อยดึงดูด การดำเนินเรื่องไม่ช้านัก แต่ก็ขาดสิ่งที่จะทำให้คนดูรู้สึกตื่นเต้นและชวนติดตาม งานภาพในบางครั้งที่ดูน่าเบื่อ ซึ่งจะเป็นพวกฉากการสนทนากัน ในส่วนการออกแบบฉากต่อยตีต่อสู้ก็โอเค ถึงจะไม่ได้อลังการหรือเร้าใจแบบสุด ๆ แต่ก็พอจะกระตุ้นให้ไม่ค่อยรู้สึกเบื่อมากนัก ภาพรวมแล้วหนังถือว่าทำได้ดีระดับหนึ่ง สรุปแล้วเป็นหนังที่ดูสนุกในระดับหนึ่ง สำหรับใครที่ชอบหนังบู๊ที่ไม่ถึงขั้นเลือดสาด ดูเพลิน ๆ ไม่คิดอะไรมากก็ขอแนะนำ ซึ่งคะแนนโดยรวมของหนังอยู่ที่ 6.0 /10

Never Back Down No Surrender (2016) เจ้าสังเวียน


Video Sources 332 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 7,137 votes

Director

Cast

Josh Barnett isBrody James
Brody James
Gillian White isMyca Cruz
Myca Cruz
Nathan Jones isCaesar Braga
Caesar Braga
Damian Mavis isCage Fighter
Cage Fighter
Creighton Mark Johnson isTrainer (as Creighton Mark Johnsom)
Trainer (as Creighton Mark Johnsom)
Eoin O'Brien isCobra O'Conor
Cobra O'Conor

หนังแนะนำ

Ong Bak 2 (2008) องค์บาก 2
Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050
Johnny English (2003) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก
Jack Reacher Never Go Back (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2
The Tiger’s Apprentice (2024)
Re Born (2016)
I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ (2016)
X-Men (2000) เอ็กซ์-เม็น ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก
Taxi 4 (2007) แท็กซี่ซิ่งระเบิด บ้าระห่ำ
Resident Evil (2002) ผีชีวะ
Race to The Summit (2023) สู้สู่ยอดเขา
The Mummy (1999) เดอะ มัมมี่ คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก