web analytics

What's happening?


Never Back Down (2008) กระชากใจสู้แล้วคว้าใจเธอ หนังชีวิต ให้แง่คิดตลอดเรื่อง หนังใหม่ ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Never Back Down (2008) กระชากใจสู้แล้วคว้าใจเธอ

Never Back Down (2008) กระชากใจสู้แล้วคว้าใจเธอ ภาพยนตร์แอ็กชัน / กีฬา ฉายครั้งแรกในเดือนมีนาคม 2008 หนังบอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นที่หงุดหงิด และขัดแย้งที่มาถึงโรงเรียนมัธยมแห่งใหม่ แถมยังได้ค้นพบชมรมต่อสู้ใต้ดินที่นั่น ฝีมือการกำกับของ Jeff Wadlow นักแสดงนำ Sean Faris, Cam Gigandet, Amber Heard, และ Djimon Hounson
หนังเล่าถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่มจิตใจดีที่ชื่อ เจค ไทเลอร์ ที่ผ่านชีวิตทรหดแสนยากลำบากมามาก แล้วเขาก็ได้เรียนรู้ว่าชีวิตของมนุษย์ทุกคนล้วนต่างก็ต้องดิ้นรนต่อสู้ด้วยกันทั้งนั้น หนุ่มเจคเกิดและโตที่ไฮโอว่า เมื่อได้ย้ายมาอยู่ที่ออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ที่มีตึกหรูตั้งเรียงรายเต็มไปหมด เขาจึงได้รู้สึกแปลกใจที่กิจกรรมประจำวันของวัยรุ่นบ้านรวยแถวนี้ไม่มีอะไร นอกจากการซึ่งรถหรูไปมา เดินเฉิดฉาย และก่อความวุ่ยวายไปวัน ๆ สำหรับพวกเขาชีวิตคือปาร์ตี้สุดเหวี่ยง เจคเคยเป็นนักกีฬาฟุตบอลดาวรุ่งตอนอยู่ไฮโอว่า แต่ที่นี่เขาเป็นแค่คนนอก ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แถมยังแต่งตัวบ้านนอกไม่ไฮโซเหมือนคนอื่น เขาจึงไม่ค่อยมีเพื่อน แต่เขาก็ไม่ได้ใส่ใจมากนัก ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้มาพบกับบาจาในชั้นเรียน เธอได้ชวนเจคไปงานปาร์ตี้ แต่เจคกลับถูกตัวร้ายประจำโรงเรียนอย่าง ไรอัน แม็คคารืทนีย์ ท้าสู้โดยไม่ทันตั้งตัว เจคแพ้ไม่เป็นท่าและได้รู้สึกอับอาย จนเขาได้ไม่ไว้ใจใครอีก โดยเฉพาะบาจาที่เคยชวนเขาไปงานปาร์ตี้ แต่เพื่อนร่วมชั้นนิสัยดีได้มองเห็นถึงความเป็นแชมในตัวเจค จึงได้แนะนำให้เจครู้จักกับกีฬาประเภทหนึ่ง ที่รู้จักกันในนามศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน ไม่นานเจคก็ได้รู้ว่า การต่อสู้แบบผสมผสานไม่ใช่แค่การชกต่อยกันข้างถนนแต่เป็นศิลปะการต่อสู้ที่เขาต้องการเป็นหนึ่ง เจคจะมีความอดทน มีวินัย และมีแรงผลักดันพอที่จะฝึกสำเร็จหรือไม่ สำหรับเจคมีหลายอย่างที่สำคัญกว่าชัยชนะ เจคจะทำได้หรือไม่ตามลุ้นไปกับเขาได้ที่นี่
หนังสูตรสำเร็จของวัยรุ่น “ไฮสคูล” ทั่วไปจุดเด่นของหนังคือคิวบู้ และเพลงมวยในหนัง นอกจากนี้หนังยังได้ให้แง่คิดที่หนังทั่วไปไม่ค่อยได้ถ่ายทอด คือการค้นหาความหมายของชีวิต และการตัดสินใจโดยที่ไม่ใช่การที่เราใช้แต่กำลัง เราจะได้เเง่คิดดี ๆ จากหนังเรื่องนี้เยอะมากเลยทีเดียว นักแสดงสามารถแสดงได้ดีมากดูแล้วมีอารมณ์ร่วมไปกับนักแสดงได้ดี ฉากประกอบแต่ละฉากก็ทำมาได้อย่างเหมาะสม ถ้าใครชอบหนังวัยรุ่นที่ให้แง่คิดดี ๆ ห้ามพลาดเลยทีเดียวสามารถเอาไปปรับใช้กับชีวิตประจำวันของเราได้ด้วย ซึ่งคะแนนของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.5/10

Never Back Down (2008) กระชากใจสู้แล้วคว้าใจเธอ


Video Sources 319 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 105,778 votes

Director

Jeff Wadlow
Director

Cast

Sean Faris isJake Tyler
Jake Tyler
Amber Heard isBaja Miller
Baja Miller
Cam Gigandet isRyan McCarthy
Ryan McCarthy
Djimon Hounsou isJean Roqua
Jean Roqua
Evan Peters isMax Cooperman
Max Cooperman
Leslie Hope isMargot Tyler
Margot Tyler
Wyatt Smith isCharlie Tyler
Charlie Tyler
Nadine Avola isBikini Party Girl (uncredited)
Bikini Party Girl (uncredited)

หนังแนะนำ

17 Again (2009) 17 ขวบอีกครั้ง…กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง
Los Iniciados (2023) วังวนปริศนาฆาตกรรม
Jung E (2023) จอง อี
The Expendables 2 (2012) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
Cyber Heist (2023) ล่าอาชญากรไซเบอร์
Detective Conan Movie 26 Black Iron Submarine (2023) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 26 มฤตยูใต้น้ำทมิฬ
Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์วูเมน 1984
The Danger Next Door (2021)
Hod Na Hiaw 966 (2009) โหด หน้า เหี่ยว 966
Mondo (2023) มอนโด รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม
OverHaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย
The Hunger Games 4 Mockingjay Part 2 (2015) เกมล่าเกม 4 ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2